webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

35.247 kết quả trong

Thiết bị lưu trữ

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Thiết bị lưu trữ là những thành phần cốt lõi của thiết bị máy tính, là nơi để ghi nhớ thông tin và nhận xuất dữ liệu cho các chức năng thông thường của máy tính và các thiết bị có cùng cơ chế hoạt động như smartphone, và cả các thiết bị điện khác đòi hỏi chu trình xử lý thông tin. Thiết bị lưu trữ được phân làm 2 loại là thiết bị lưu trữ sơ cấp và thứ cấp. Trong đó thiết bị lưu trữ sơ cấp là bộ nhớ máy tính với đặc điểm sẽ không lưu dữ kiện trong RAM khi ngắt điện. Thiết bị lưu trữ thứ cấp hay còn gọi là thiết bị lưu trữ ngoại vi với khả năng nhận và xuất dữ liệu đồng thời có thể lưu lại những thông tin sau khi máy thực hiện những chức năng và dữ liệu được mặc định lưu trữ tại đó. Thiết bị lưu trữ cũng là sản phẩm phổ biến nhất trong lĩnh vực tin học và cần thiết trong mọi nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.. Tùy theo sản phẩm, thiết bị của bạn là gì mà thiết bị lưu trữ cũng sẽ có sự thay đổi tương ứng. Thiết bị lưu trữ mạng, thiết bị lưu trữ USB, ổ cứng cắm ngoài.. là những sản phẩm phổ biến.

Nội dung liên quan

  • Khi mua tủ lạnh mới cần lưu ý điều gì?

    Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết đối với mọi gia đình, nó giúp trữ thực phẩm được lâu hơn. Và hiện tại bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh mới? vậy thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.
  • Cách kích hoạt ứng dụng bộ nhớ lưu trữ iCloud Drive trên iOS 9

    iOS 9 ra đời và mang đến thêm tùy chọn với ứng dụng iCloud Drive. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động như một trình quản lý dữ liệu cho tất cả các chủng loại tệp tin trên thiết bị của bạn, thay vì hình thức phân chia riêng biệt như trước đây.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm