ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

3.772 kết quả trong

Thơ ca

Thơ ca không còn quá xa lạ đối với mỗi con người Việt Nam. Đó là món ăn tinh thần không thể thiếu và nó là sản phẩm đặc biệt của văn chương. Nó bắt nguồn từ cảm hứng,sự sáng tạo độc đáo, mới mẻ của các nhà văn. Không phải dễ dàng gì cho ra đời một bài thơ hay một tập thơ, những thế hệ cầm bút đã tạo ra những “ đứa con tinh thần” của mình bằng những trải nghiệm của mình đối với cuộc sống với các cung bậc cảm xúc khác nhau ở từng thể loại thơ. Thơ ca trong ca dao dân ca thì làm xua tan bao nỗi mệt nhọc và làm phong phú thêm tâm hồn người dân lao động khi mà cuộc sống hàng ngày tẻ nhạt. Thơ ca hiện đại với nhiều cây bút để lại dấu ấn bởi những trang thơ nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo.Thơ ca hướng con người tới cái chân- thiện – mĩ. Đồng thời cũng mở ra những khám phá cho chúng ta về cái thế giới đầy huyền bí này. Qua đó khẳng định tầm quan trọng của thể loại sách thơ ca, nó là tấm gương phản chiếu đời sống tâm hồn con người. Các thể loại thơ ca thường gặp : thơ năm chữ (ngũ ngôn), song thất lục bát, lục bát, đường luật, thơ bốn chữ, sáu chữ, bảy chữ, tám chữ, thơ tự do.

Nội dung liên quan

 • Ngược dòng tuổi thơ với 12 loại đồ chơi Trung thu truyền thống

  Những loại đồ chơi Trung thu này đã gắn liền với biết bao thế hệ và cho tới nay vẫn là một phần gia vị không thể thiếu của ngày Tết Trung thu.
 • Ná cao su là gì ? Dùng để làm gì ? Mua ở đâu ?

  Nếu ngày xưa bạn sở hữu thứ này bạn sẽ là ĐẠI CA của xóm còn nếu bạn vẫn chưa biết "Ná cao su là gì ? Dùng để làm gì ? Mua ở đâu ?" thì bài viết này sẽ giúp bạn biết nhiều về nó. Cùng Websosanh.vn ôn lại tuổi thơ một thời đã qua ngay nào!
 • Ngược dòng tuổi thơ với máy chơi game cầm tay RS-80

  Với những ai muốn tìm kiếm ký ức tuổi thơ thông qua những tựa game NES huyền thoại như Super Mario, Contra, Jackal, Battle City... thì máy chơi game cầm tay RS-80 sẽ là ‘tấm vé’ đưa bạn trở lại ký ức đẹp đẽ đó.
 • Kinh nghiệm phượt núi Bài Thơ Quảng Ninh 2016

  Núi Bài Thơ tuy không cao nhưng lại là ngọn núi nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Giống như cái tên đầy thơ mộng của nó, ngọn núi này đậm chất lãng mạn và trữ tình. Nếu du lịch Quảng Ninh hãy nhớ kinh nghiệm phượt núi Bài Thơ dưới đây nhé!

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm