Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Mua tiểu thuyết lịch sử ở đâu thì uy tín và chất lượng

Tiểu thuyết lịch sử là món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu lịch sử hiện nay. Về bản tiểu thuyết lịch sử hiện được nhiều bạn trẻ đón nhận hơn bao giờ hết, vì giọng văn thường mang nét mới lạ, không khô khan như sách giáo khoa lịch sử. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những quyển tiểu thuyết lịch sử hiện đang được nhiều người đọc nhất hiện nay.

Chiến tranh và hòa bình - Leo Tolstoy

Top 5 bộ tiểu thuyết lịch sử hay nhất mọi thời đại

Chiến tranh và hòa bình - Leo Tolstoy

Đây là một trong những bộ truyện tiểu thuyết nổi tiếng của đại thi hào vĩ đại Tolstoy, câu chuyện ghi lại về những tác động của cuộc chiến tranh xâm lăng của Napoleon tới 5 gia đình quý tộc ở Nga. Tác giả Tolstoy sử dụng những ngôn mang nét đặc trưng của chủ nghĩa hiện thực kết hợp với lối kể chuyện hài hòa, giúp người đọc không có cảm giác bị nhàm chán. Mục đích của tác giả khi viết tác phẩm chiến tranh và hòa bình là để làm nổi bật vai trò của nhân dân trong các cuộc chiến tranh và nói lên những sự thật của lịch sử.

Things Fall Apart - Chinua Achebe

Tác phẩm Things Fall Apart khi dịch sang tiếng Việt có tên là “Quên hương tan rã”, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người nước Nigeria Chinua Achebe. Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này viết về nền văn hóa Ibo bị chủ nghĩa thực dân xâm chiếm và tàn phá vào những năm cuối thế kỷ 19. Hiện tiểu thuyết lịch sử “Things Fall Apart” đã được dịch sang 50 thứ tiếng khác nhau, với hơn 8 triệu bản in.

Things Fall Apart - Chinua Achebe

Romola - George Eliot

Tiểu thuyết lịch sử Romola được dựng trên bối cảnh của miền đất Florence trong thời kỳ Phục Hưng vào thế kỷ thứ 15, đó là câu chuyện tình lịch sử giữa nhân vật Romola - một nhà truyền giáo với Tito Melema - một học giả người Ý gốc Hy Lạp, sau này nhân vật này trở thành một nhà chính trị gia nổi tiếng. Một nét tương đồng mà nhiều người có thể thấy được ở tác phẩm này đó chính là sự giống nhau giữa thành Florence và nước Anh bấy giờ, giữa Romola là chính tác giả George Eliot.

Brooklyn - Colm ToiBin

Tác giả của tiểu thuyết Brooklyn là một trong những nhà văn Ireland nổi tiếng, với các tác tác phẩm được nhiều độc giả ngưỡng mộ. Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc hành trình tìm kiếm một cuộc sống mới của một người phụ nữ trẻ có tên là Eilis Lacey đi đến vùng đất Brooklyn. Tác giả đã thành công trong việc hóa thân vào nhân vật Eillis để có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người đọc.

Regeneration Trilogy - Pat Barker

Đây là những bộ truyện tiểu thuyết đầu những năm 90 viết về bác sĩ tâm thần William Rivers và sự xung phong trong việc điều trị cho các bệnh nhân trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Tác giả đã tạo điểm nhấn cho câu chuyện bằng cách pha trộn những tình huống thực tế với những câu chuyện hư cấu. Ngoài ra vấn đề của tiểu thuyết không chỉ hướng đến những con người cống hiến và hy sinh kèm với đó là chủ đề về chiến tranh, bệnh tâm thần, vấn đề đồng giới và sự sáng tạo của con người.

Mua tiểu thuyết lịch sử ở đâu có uy tín

Hiện nay chúng ta có thể đa dạng hình thức mua hàng, ngoài phương thức truyền thống là mua hàng trực tiếp thì ngày nay chúng ta có thể mua hàng qua các trang web mua sắm có uy tín. Một số trang thương mại cung cấp tiểu thuyết lịch sử chẳng hạn như: Tiki, Fahasa, Phương Nam Book. Nếu bạn ở gần những cửa hàng bán sách có uy tín thì bạn có thể ghé qua: Nhà sách Tiền Phong, Nhà sách Fahasa, Nhà sách Nhã Nam,...

Brooklyn - Colm ToiBin

Bài viết trên đây chắc hẳn đã đưa bạn đọc đến với những cuốn tiểu thuyết lịch sử hay nhất mọi thời đại mà đọc giả nên đọc ít nhất một lần trong đời. Ngoài ra thì bạn sẽ tham khảo được những địa chỉ mua tiểu thuyết lịch sử có uy tín thông qua hình thức mua online và mua hàng trực tiếp. Hy vọng bạn sẽ mua cho mình được một cuốn tiểu thuyết có ý nghĩa nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất