BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

638 kết quả trong

Truyện cười

Truyện cười dân gian Việt Nam khá là phong phú và đa dạng, với rất nhiều tên gọi khác nhau như truyện tiếu lâm, truyện khôi hài, truyện trào phúng, truyện trạng, giai thoại hài hước... Khi đọc truyện cười, chúng ta sẽ mang hai hình thái : tiếng cười phát ra do vô thức, bản năng (còn gọi là tiếng cười sinh học); tiếng cười biểu thị thái độ, bộc lộ tư tưởng, tình cảm con người (tiếng cười tâm lý xã hội). Trong tiếng cười tâm lý xã hội gồm có tiếng cười phê phán và tán thưởng. Nội dung của truyện cười thường tập trung vào những mục đích sau: Thứ nhất là để mua vui giải trí,qua đó phê phán nhẹ nhàng những thói xấu của người bình dân, những lầm lẫn, hớ hênh, những tình huống trớ trêu. Thứ hai là để phê bình giáo dục, phê bình những thói hư tật xấu của những người dân đương thời. Thứ ba là dùng truyện cười để đả kích, vạch trần cái ác, cái xấu của giai cấp thống trị. Truyện cười được chia làm hai nhóm lớn. Nhóm truyện cười kết chuỗi gồm: truyện kể về các nhân vật là đối tượng của tiếng cười phê phán; những người được thán phục,ca ngợi vì đã dũng cảm mưu trí đấu tranh lại cái xấu, cái ác. Nhóm truyện cười không kết chuỗi: truyện khôi hài ( để giải trí ), truyện trào phúng ( để phê phán ), truyện tiếu lâm ( có yếu tố tục ).

Nội dung liên quan
 • Ăn phô mai con bò cười đúng cách: Các mẹ đã biết chưa?

  Phô mai con bò cười rất giàu năng lượng và chất dinh dưỡng, nhưng nếu ăn quá nhiều thì cũng không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Do đó, Websosanh sẽ hướng dẫn bạn cho bé ăn phô mai con bò cười đúng cách. Cùng tìm hiểu nhé.
 • List truyện ngôn tình hay nhất 2018 không nên bỏ lỡ

  Triệu hồi các fan ngôn tình ngôn ngôn sủng bơi hết vào đây để đọc và cảm nhận List truyện ngôn tình hay nhất 2018 không nên bỏ lỡ này!
 • Bảng giá hạt dẻ cười cao cấp ăn Tết 2018

  Hạt dẻ cười là một trong những loại hạt khô được ưa chuộng nhất và thông dụng nhất mỗi dịp Tết đến bởi là món ăn vặt vừa bổ lại vừa ngon miệng và giá cả cũng hợp lý.
 • Giá hạt dẻ cười bao nhiêu tiền ?

  Hạt dẻ cười là lựa chọn của đa số người tiêu dùng phổ thông bởi mức giá cả hợp lý dễ mua và hương vị khá ngon miệng với hình thức hạt bắt mắt có thể làm món đồ đãi khách.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm