Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Top 3 truyện tranh thiếu nhi được yêu thích nhất 

Truyện tranh thiếu nhi hiện đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, không chỉ bởi những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ mà còn có nội dung phong phú và đa dạng. Truyện tranh thiếu nhi, giúp các bạn nhỏ có thể giải trí, học được nhiều bài học từ nội dung chuyện. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về truyện tranh thiếu nhi hiện đang được yêu thích nhất hiện nay và những công dụng của truyện tranh thiếu nhi mang đến cho trẻ.

 

Truyện tranh Doremon

 

Truyện tranh thiếu nhi mang đến những ảnh hưởng tích cực gì cho trẻ

Truyện tranh thiếu nhi không chỉ là thứ để giải trí, mà truyện tranh thiếu nhi còn được áp dụng vào mục đích giáo dục, một trong những người bạn không thể thiếu của các bạn nhỏ. Đặc biệt truyện tranh thiếu nhi sẽ tác động đến tinh thần và hành vi của trẻ, chúng sẽ luôn cảm thấy yêu thích và muốn mình được hóa thân thành nhân vật. Như các nhân vật như người nhện, Thạch Sanh,... luôn giúp người, điều này sẽ định hướng cho trẻ lối sống tích cực luôn giúp đỡ người khác.

 

Không những vậy truyện tranh thiếu nhi còn giúp trẻ được thư giãn sau một thời gian học tập căng thẳng trên trường lớp. Đồng thời truyện tranh thiếu nhi sẽ kích thích những tiềm năng và năng khiếu bên trong của trẻ như hội họa, sáng tác chuyện,... Khi đọc truyện tranh thiếu nhi cũng rèn luyện cho trẻ niềm đam mê với sách, khi lớn lên trẻ sẽ thích đọc sách hơn và coi đó như một thói quen trong cuộc sống hàng ngày. 

 

Truyện tranh thiếu nhi còn giúp truyền tải những thông điệp, nội dung mang tính khô khan như lịch sử, các loại bệnh dịch,... những thức chỉ được in bằng chữ trên sách vở. Với hình ảnh, màu sắc,... sẽ giúp trẻ hình thành những nhận thức trong trí óc về màu sắc, thiên nhiên, hình ảnh phong phú. 

 

Truyện tranh Thần đồng đất Việt

 

Top 3 truyện tranh thiếu nhi được yêu thích hiện nay

Truyện tranh Doremon

Giá tham khảo: 60.000 đồng / quyển

Truyện tranh Doraemon là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và được sáng tác bởi tác giả Fujiko Fujio vào năm 1969. Bộ truyện kể về nhân vật chú mèo máy có tên là Doraemon đến từ thế kỷ 22 đến trái đất để giúp một cậu bé tốt bụng và nhân hậu có tên là Nobita. Mỗi tập truyện tranh Doremon đều mang đến những câu chuyện ngắn gọn, súc tích nhưng mang một cái nhìn lạc quan về cuộc sống xung quanh, về tương lai của khoa học công nghệ. Nhân vật chú mèo máy Doraemon hiện là biểu tượng của đất nước Nhật Bản và là nhân vật hoạt hình nổi bật của điện ảnh châu Á.

 

Truyện tranh Thần đồng đất Việt

Giá tham khảo: 30.000 đồng / quyển

Bộ truyện tranh thiếu nhi Thần đồng đất Việt là bộ truyện tranh nổi tiếng, nói về những nhân vật lịch sử có thật ở Việt Nam như: Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Vũ Duệ,... Hình ảnh và nội dung chuyện luôn dí dỏm, đáng yêu, thú vị,... giúp trẻ vừa có thể thư giãn mà vừa có thể biết được nhiều hơn về các nhân vật lịch sử, đây có thể coi là cách học lịch sử qua truyện tranh để không bị nhàm chán. 

 

Truyện tranh Tý Quậy

Giá tham khảo: 50.000 đồng / quyển

Bộ truyện tranh thiếu nhi Tý Quậy là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ đọc giả Việt. Những câu chuyện dí dỏm, ngộ nghĩnh về hai người bạn hàng xóm với nhau là Tí và Tèo, giúp đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái và thư giãn sau thời gian học tập mệt mỏi và căng thẳng. Nhân vật Tí và Tèo thường hay nghịch ngợm, bị điểm kém trên lớp,... nhưng sau mỗi lần mắc lỗi thì người đọc sẽ thấy được sự trưởng thành, thái độ biết nhận lỗi của cả hai nhân vật. 

Truyện tranh Tý Quậy

 

Chắc hẳn chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của truyện tranh thiếu nhi trong cuộc sống của trẻ, nó không chỉ giúp trẻ thư giãn mà nó còn mang đậm tính chất giáo dục trong quá trình hình thành tính cách và nhận thức. Hy vọng các bạn sẽ chọn cho con của mình những quyển truyện thiếu nhi hay và bổ ích nhất. 

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất