webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

44.116 kết quả trong

Truyện tranh

Truyện tranh là những câu chuyện đã xảy ra trong cuộc sống hay những chuyện được tưởng tượng ra được thể hiện qua những bức tranh có hoặc không kèm lời thoại hay các từ ngữ, câu văn kể chuyện. Các nhà xuất bản lớn ở Việt Nam như Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất bản Kim Đồng, các nhà xuất bản khác trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có rất nhiều phiên bản truyện tranh, bao gồm cả việc liên kết cùng những đơn vị, công ty phát hành sách tư nhân. Truyện tranh giải tỏa sự ức chế tinh thần, lấy lại thăng bằng tâm lý mà người đọc không cần nghe rao giảng về một lý thuyết cao đạo nào khác,nâng cao nhận thức tính cảm quan, khơi gợi tiềm thức. Một trong vài thay đổi khá lớn của công nghệ xuất bản truyện tranh Việt Nam hiện nay chính là việc xuất hiện nhiều loại truyện tranh song ngữ, vừa có tiếng Việt, vừa có tiếng Anh nhằm đánh trúng vào tâm lý mong mỏi con “vừa chơi vừa học” của các bậc cha mẹ, khiến nhiều vị phụ huynh dễ chịu hơn khi móc tiền túi mua truyện cho con. Những cuốn truyện tranh bán chạy: Shin - Cậu bé bút chì.; Doraemon , 7 viên ngọc rồng, Thám tử lừng danh Conan,...

Nội dung liên quan

 • TOP 25 TRUYỆN NGÔN TÌNH SỦNG NÊN ĐỌC MỘT LẦN TRONG ĐỜI

  Ngôn tình là thể loại truyện khiến các độc giả say sưa đọc với bao cảm xúc, thậm chí ngưỡng mộ nữ chính trong truyện được người mình thương yêu chiều hết mực. Hôm nay, ad sẽ liệt kê cho các bạn một số truyện ngôn tình sủng hay cho các độc giả tha hồ lựa chọn nhé.
 • 5 điện thoại thông minh dành cho người mê điện ảnh, truyện tranh

  Bạn mê truyện tranh của Mavel, các bộ phim điện ảnh đình đám như Batman, Avengers, Superman,.. và muốn tạo sự cá tính cho thiết bị di động của mình? Thử xem qua danh sách những smartphone trong bài viết dưới đây nhé.
 • 5 quyển truyện hay giúp phát triển trí tượng tượng cho trẻ

  Thời thơ ấu của trẻ quyết định rất nhiều trong sự phát triển trí thông minh tư duy trừu tượng khi lớn lên, trẻ có khả năng tưởng tưởng phong phú hay không có sự góp phần không nhỏ của những quyển sách bé đọc ngay từ khi còn nhỏ.
 • Truyện cổ tích Việt Nam – Nàng Út ống tre tập 1

  Thuở thơ ấu của mỗi chúng ta, không ai là không có những giây phút đắm mình trong những câu chuyện "Ngày xửa ngày xưa...". Những câu chuyện cổ tích luôn đưa chúng ta vào giấc ngủ dễ dàng không mộng mị.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm