Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

Tủ lạnh Bosch 307 lít KGW36XL30S

Giá chỉ từ: 17.550.700đ
So sánh giá của 17 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (17)
  • Hà Nội (8)
  • Hồ Chí Minh (6)
  • Toàn Quốc (3)
  • Đà Nẵng (3)
  • Hải Phòng (1)
  • Nghệ An (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Giới thiệu sản phẩm

Tủ lạnh Bosch KGW36XL30S - tủ lạnh đơn ngăn đá dưới có ngăn lấy nước ngoài hiện đại

Tủ lạnh Bosch KGW36XL30S là chiếc tủ lạnh đơn có thiết kế 2 cánh màu trắng giúp làm bật không gian căn bếp. Sản phẩm có thiết kế ngăn đá dưới dung tích 94l và dung tích ngăn mát trên là 213l. Tổng dung tích tủ lạnh Bosch KGW36XL30S là 307l đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3-5 thành viên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài tiện lợi giúp người dùng dễ dàng lấy nước mát để uống mà không cần phải mở cửa.

Tủ lạnh Bosch KGW36XL30S

Tủ lạnh Bosch KGW36XL30S tiết kiệm điện đạt năng lượng hiệu quả A ++

Tủ lạnh Bosch KGW36XL30S có lớp năng lượng hiệu quả A ++ làm mát rất hiệu quả.và ngăn VitaFresh: tiết kiệm điện năng trong sử dụng, giữ cho các vitamin và các loại trái cây, rau tươi lâu hơn nhờ hệ thống kiểm soát độ ẩm. Ngăn tủ đông rộng dễ ràng chứa các hộp lớn cấp đông, dự trữ một lượng lớn thực phẩm.

LED chiếu sáng trang bị trên tủ lạnh Bosch KGW36XL30S

Việc sử dụng đèn LED trên tủ lạnh ngăn đá dưới Bosch KGW36XL30S là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng nội thất của tủ lạnh đảm bảo phân bố ánh sáng trong nội thất, nhẹ nhàng cho đôi mắt của bạn. LED chiếu sáng sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và vẫn có hiệu lực trong suốt cuộc đời của thiết bị.

Tủ lạnh Bosch KGV39VL31

Hệ thống làm lạnh trên tủ lạnh Bosch 307l KGW36XL30S

Tủ lạnh Bosch 307l KGW36XL30S được trang bị hệ thống đa luồng không khí MultiAirflow chuyển động trơn tru nhẹ nhàng của không khí lạnh ở tất cả các ngóc ngách làm lạnh và đông lạnh. Điều này giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và rút ngắn thời gian làm mát - để giữ thực phẩm được tươi lâu hơn.

Với chức năng Nofrost làm giảm độ ẩm bên trong thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không. Bạn không cần phải lo lắng về việc rã đông.

Các SuperFreezing bảo vệ thực phẩm đông lạnh trước khi được rã đông. Sau khi chèn các sản phẩm mới vào ngăn đá; cũng làm cho sản phẩm mới được đông lạnh nhanh chóng. Thiết bị với đóng băng tự động khôi phục lại hoạt động bình thường sau khi đạt nhiệt độ thích hợp. Điều này ngăn chặn lãng phí năng lượng.

Tủ lạnh Bosch KGV39VL31

Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách các thiết bị và vị trí của nó. Để đạt được các giá trị quy định trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu 3,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Bosch 307 lít KGW36XL30S

Hãng sản xuấtBosch
Xuất xứĐức
Kiểu tủNgăn đá dưới
Sổ cửa2 cửa
Dung tích tổng312 lít
Dung tích sử dụng307 lít
Dung tích ngăn đá94 lít
Dung tích ngăn lạnh213 lít
Công nghệ bảo quản thực phẩmVita Fresh bảo quản rau và trái cây
Điện năng tiêu thụ0.62 kW/ngày
Kích thước1860 x 600 x 650 mm
Khối lượng80 kg
Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
Tin tức mới nhất
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất