Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Bosch

Các dòng tủ lạnh nhập khẩu, đơn cử như tủ lạnh Bosch là dòng sản phẩm cao cấp có được sự ưa chuộng từ khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ bởi tâm lý sính ngoại mà còn bởi thực sự chất lượng các dòng tủ lạnh Bosch mang lại cũng hết sức tuyệt vời.

Tuy nhiên, đối với những người chưa biết về thương hiệu Bosch thì còn có khá nhiều các thắc mắc về thương hiệu này. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Thương hiệu tủ lạnh Bosch của nước nào sản xuất?

Như chúng ta đã biết, Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức, được thành lập năm 1888 tại Stuttgart - CHLB Đức. Mở đàu mới là phân xưởng kỹ thuật, tới năm 1929, hãng đã là một tập đoàn toàn cầu với số lượng nhân viên lên tới 10,000 người.

tủ lạnh bosch

Với lịch sử lâu dài, các sản phẩm của Bosch không chỉ được cải tiến về mặt thiết kế mà còn được áp dụng những công nghệ mới nhất nhờ chiến lược R&D của hãng.

Tủ lạnh Bosch là một trong những dòng sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao hàng đầu trong số các thương hiệu tủ lạnh có mặt trên thế giới.

Về nguồn gốc xuất xứ, do là một tập đoàn đa quốc gia nên Bosch có nhà máy tại nhiều nước trên thế giới, như Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ...chính vì thế người dùng có thể tìm thấy tủ lạnh Bosch có thể made in China, hoặc Made in Germany...và tùy có thể được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng chất lượng của tủ lạnh Bosch luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Có những loại tủ lạnh Bosch nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Bosch cũng đã mang tới cho thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh. Tuy nhiên khác với nhu cầu cho người dân ở các nước đang phát triển thì Bosch nhắm tới người dùng ở các nước phát triển, chính vì thế, các loại tủ lạnh Bosch chủ yếu phục vụ khách hàng này.

tủ lạnh bosch

- Tủ lạnh Bosch 2 cánh: với dung tích nhỏ từ 300 - 500 lít

- Tủ lạnh side by side Bosch

- Tủ lạnh multi door Bosch

- Tủ lạnh âm tường - âm tủ Bosch

Nhìn chung, các dòng tủ lạnh Bosch thường là các dòng tủ lạnh có dung tích lớn, có nhiều ngăn với các chức năng đa dạng nhằm mang tới một thiết bị bảo quản các loại thực phẩm một cách tối ưu nhất.

3. Chất lượng tủ lạnh Bosch có tốt không?

Nằm trong số các dòng tủ lạnh cao cấp nhất trên thị trường chính vì thế, những gì mà tủ lạnh Bosch mang lại cũng hết sức tuyệt vời:

- Về thiết kế

Nhằm mang tới không gian cao cấp và tiện lợi cho người dùng, Bosch mang tới cho người dùng đa dạng các thiết kế, đơn cử như các dòng tủ lạnh Bosch âm tường, âm tủ để phù hợp với không gian hiện đại và tiết kiệm diện tích nhà bếp.

Bosch sử dụng chất liệu vỏ thép chống gỉ với các nước sơn đa dạng nhằm đáp ứng sở thích người dùng. Thiết kế với vòi lấy nước, lấy đá bên ngoài, bảng điều khiển ngoài tủ và các thiết kế kệ khay linh hoạt. Với tủ lạnh Bosch người sử dụng sẽ có được thiết bị mang tới không gian sang trọng hơn.

- Về khả năng bảo quản thực phẩm

Bosch áp dụng nhiều công nghệ làm lạnh với MultiAirrflow mang tới luồng khí lạnh đa chiều thổi khắp tủ lạnh giúp luôn duy trì nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm.

Ngoài ra, các ngăn Vital Fresh, Vital Fresh Plus hoặc Vital Fresh Pro giúp bảo mang tới ngăn chứa rau củ với điều kiện tối ưu về độ ẩm, nhiệt độ giúp rau tươi lâu hơn.

tủ lạnh bosch

Các tính năng Super Cooling, Super Freeze giúp nhanh chóng làm đông đá hoặc các thực phẩm như kem...mang tới cho người sử dụng những tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, với Bosch, tất cả các loại thực phẩm, đồ uống đều có được điều kiện bảo quản tối ưu để bảo vệ sự tươi ngon cho thực phẩm đồng thời kéo dài hơn thời gian bảo quản.

- Tiết kiệm điện vượt trội

Hầu hết tủ lạnh Bosch đều đạt chuẩn tiết kiệm điện A+++, do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về tiền điện hàng tháng không bị tăng vọt ngay cả khi tủ lạnh có dung tích lớn tới cả 500 lít.

Nhìn chug, tủ lạnh Bosch, ngoài mức giá đắt đỏ thì đã mang tới cho người dùng một dòng tủ lạnh cao cấp chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất