1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Funiki

Trong số các thương hiệu tủ lạnh có mặt trên thị trường thì thương hiệu tủ lạnh Funiki là một trong những cái tên được chú ý nhiều. Và mặc dù có cái tên rất "tây" nhưng tủ lạnh Funiki thực tế lại là một sản phẩm trong nước.

1. Nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Funiki từ nước nào?

Funiki thực chất là thương hiệu điện lạnh thuộc sở hữu của tập đoàn Hòa Phát - một tập đoàn lớn tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng tới điện lạnh...

Chính vì thế, các dòng tủ lạnh Funiki có mặt trên thị trường Việt Nam toàn bộ được sản xuất tại nhà máy của Hòa Phát tại Việt Nam. Funiki là một trong số hiếm hoi thương hiệu tủ lạnh nội địa được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng.

tủ lạnh funiki

2. Funiki có những loại tủ lạnh nào?

Trên thực tế thì Funiki vẫn là tên tuổi mới trong thị trường tủ lạnh mặc dù có tuổi thọ trên chục năm, chính vì thế, lựa chọn các loại tủ lạnh Funiki cũng không nhiều, và hãng chủ yếu cung cấp 2 dòng tủ lạnh chính:

- Tủ lạnh mini Funiki: với dung tích 50l hoặc 95l, các dòng tủ lạnh mini Funiki mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn về một thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp với những người sống 1 mình hoặc cho việc bảo quản lạnh đồ uống tại các phòng khách sạn, nhà nghỉ.

- Tủ lạnh Funiki 2 cánh: với các mức dung tích 120l, 130l, 160l, 180l...các dòng tủ lạnh Funiki 2 cánh mang tới sự lựa chọn giá rẻ cho những gia đình có từ 3-4 thành viên.

Nhìn chung, với Funiki thì người dùng không có nhiều lựa chọn nhưng tất cả đều nằm trong phân khúc giá rẻ nên người dùng dễ chọn.

3. Chất lượng tủ lạnh Funiki có tốt không? có tiết kiệm điện không?

Trước hết, bạn cần nhận định rõ là Funiki nhắm tới phân khúc tủ lạnh giá rẻ, chính vì thế, không thể so sánh được với các dòng tủ lạnh cao cấp trên thị trường, mà chúng ta chỉ nên so sánh giữa các dòng tủ lạnh giá rẻ với nhau.

Ưu điểm của tủ lạnh Funiki là có thiết kế đơn gian nhưng dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, các ngăn kệ trong tủ lạnh cũng được cấu trúc thông minh nên mang tới không gian chứa đồ tối ưu cho người sử dụng.

tủ lạnh funikitủ lạnh funiki

Bên cạnh đó, tủ lạnh Funiki cũng được trang bị khả năng làm lạnh với gas lạnh thế hệ mới, không gây ô nhiễm môi trường, đồng thời bảo quản thực phẩm tốt. Tuy không có các chức năng như ngăn cấp đông mềm hoặc tự động làm đá...như các dòng tủ lạnh cao cấp, nhưng với những gì được trang bị thì tủ lạnh Funiki cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

Nhược điểm của tủ lạnh Funiki là có độ bền không thực sự tốt và khả năng tiết kiệm điện không được đánh giá cao. Máy dễ bị xuống mã sau một thời gian ngắn sử dụng, và tuy không phải tiết kiệm điện nhưng cũng không phải quá tốn điện. Do đó, đối với những ai cần một tủ lạnh để sử dụng trong một thời gian ngắn thì tủ lạnh Funiki là một trong những thương hiệu khá phù hợp dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn cần một tủ lạnh để sử dụng trong gia đình lâu dài và nhu cầu bảo quản thực phẩm đa dạng và cao hơn, thì bạn nên đầu tư thêm để mua các dòng tủ lạnh từ các thương hiệu cao cấp khác.
 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất