Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tủ sách tuổi mới lớn là gì? Những ai nên đọc?

Bài viết này dành cho những ai yêu thích sách và đang tìm hiểu về Tủ sách tuổi mới lớn. Tất cả những thông tin về Tủ sách tuổi mới lớn đều được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết này.

Tủ sách tuổi mới lớn là gì? Những ai nên đọc tủ sách tuổi mới lớn? Tủ sách tuổi mới lớn gồm những loại sách gì? Có thể mua tủ sách tuổi mới lớn ở đâu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Tủ sách tuổi mới lớn

Tủ sách tuổi mới lớn là hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tủ sách tuổi teen

Tủ sách tuổi mới lớn là gì?

Tủ sách tuổi mới lớn là hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tủ sách tuổi teen.  Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, cho đến nay Tủ sách tuổi mới lớn đã có hơn 20 năm tuổi.

Với sự đầu tư công phu và tâm huyết, Tủ sách tuổi mới lớn đang ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một thương hiệu và một kênh văn học quen thuộc cho các bạn trẻ trên cả nước.

Những ai nên đọc tủ sách tuổi mới lớn?

Tủ sách tuổi mới lớn được Nhà xuất bản Kim Đồng nghiên cứu và cho ra mắt để phục vụ nhu cầu đọc của các bạn trẻ từ lứa tuổi 13 cho đến 17 tuổi.

Theo thống kế, hàng tuần mỗi đầu sách trong Tủ sách tuổi mới lớn đều được phát hành từ 1.500 - 2.000 bản và đều được bán hết. Điều đó cũng cho thấy, nhu cầu về sách cho độ tuổi mới lớn là rất cao.

Tủ sách tuổi mới lớn phục vụ nhu cầu đọc của các bạn trẻ từ lứa tuổi 13 cho đến 17 tuổi

Tủ sách tuổi mới lớn phục vụ nhu cầu đọc của các bạn trẻ từ lứa tuổi 13 cho đến 17 tuổi

Tủ sách tuổi mới lớn gồm những loại sách gì?

Tủ sách tuổi mới lớn cung cấp các kiến thức hữu ích về đặc điểm sinh lý, tâm lý của các bạn tuổi teen trong độ tuổi từ 13 đến 17. Từ đó, giúp các bạn trẻ có những nhận thức đúng đắn về các mối quan hệ xung quanh và thế giới quan.

Tủ sách tuổi mới lớn ra đời với các ấn phẩm đặc biệt giúp lấp đầy khoảng trống về sách cho các bạn trẻ từ 13 đến 17. Trong khi lứa tuổi từ 13 trở xuống có rất nhiều sách thiếu nhi, lứa tuổi 18 trở nên thì có vô vàn sách của người lớn. Thì các bạn trẻ ở độ tuổi 13-17 lại cực kỳ thiếu sách, đặc biệt là sách văn học nên không biết phải đọc gì?

Chính bởi, sự ra đời của Tủ sách tuổi mới lớn được coi là giải pháp lấp đầy khoảng trống về sách cho các bạn trong độ tuổi từ 13-17. Các ấn phẩm phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý sẽ giúp các bạn thích thú và yêu thích đọc sách nhiều hơn. Từ đó trang bị những kiến thức đúng đắn cho mình.

Các loại sách phổ biến trong Tủ sách tuổi mới lớn là sách văn học, sách giải trí, cẩm nang sống. Một số cuốn sách tiêu biểu được các bạn trẻ yêu thích nhất trong Tủ sách có thể kể đến như: Nữ sinh, Búp bê Bắc Kinh, Thằng quỷ nhỏ, Nhật Ký Mã Yến, Cô gái đến từ hôm qua, Kira – Kira, Hoa Cúc Quỳ, Mặt trời mùa đông, Đường ra biển lớn, Hoa hồng xứ khác, Mùa hè khắc nghiệt, Ngày vắng mưa thưa, Sân cỏ ước mơ, Nó và tôi, Xin lỗi người dưng…

Tủ sách tuổi mới lớn có sự tham gia của nhiều nhà văn, cây bút nổi tiếng của Việt Nam như: Nguyễn Nhật Ánh, Đoàn Thạch Biền, Đinh Tiến Luyến, Nguyễn Quang Sáng, Hồ Thi Ca, Từ Kế Tường, Vũ Đình Giang, Nguyễn Châu Giang, Nguyễn Thu Phương,Liêm Trinh, Nguyễn Ngọc Thuần, Nguyễn Thị Việt Nga, Trần Nhã Thụy...

Có thể mua tủ sách tuổi mới lớn ở đâu?

Để mua được những ấn phẩm trong Tủ sách tuổi mới lớn có chất lượng tốt nhất, các bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán sách lớn và có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo bạn đọc tin chọn.

Khi mua sách tại các cửa hàng này, bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn mua được đầu sách phù hợp nhất. Đồng thời, mức giá bán sách tại những cửa hàng lớn thường sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều.

Tủ sách tuổi mới lớn

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Tủ sách tuổi mới lớn. Chúc các bạn chọn mua được những cuốn sách ưng ý nhất!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất