Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Ba lô laptop là gì?

Ba lô là một chiếc túi đựng đồ được thiết kế đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Ba lô laptop là loại ba lô được dùng để đựng máy tính xách tay với thiết kế chuyên dụng cho riêng từng ngăn nhằm đảo bảo an toàn tối ưu cho tài sản cá nhân của bạn. Cụ thể, một chiếc balo được gọi là ba lô laptop phải có nhiều ngăn ví dụ ngăn để laptop, ngăn để phụ kiện gồm dây sạc, chuột, ngăn để đồ cơ bản như tập, bút, chìa khóa, điện thoại,... Trong đó, ngăn đựng laptop thường được trang bị chống sốc hoặc được thiết kế dày dặn, chắc chắn hơn các ngăn khác để đảm bảo cho laptop của bạn không bị gì khi có sự cố va đập. Với những loại ba lô laptop cao cấp hơn sẽ thiết kế chuẩn vừa size với laptop của bạn để tăng hiệu quả bảo vệ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những mẫu ba lô laptop đẹp đang được ưa chuộng

Nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu ba lô laptop đẹp để mua sắm thì đây sẽ là những mẫu balo bạn không thể bỏ qua:

1. Ba lô laptop nam

Balo Laptop Nam Oxford LAZA BLTK282 (15.6inch)

Balo Laptop Nam Oxford LAZA BLTK282 (15.6inch)

2. Ba lô laptop nữ

Balo laptop American Tourister Burzter

Balo laptop American Tourister Burzter

3. Ba lô laptop unisex

Balo Xiaomi Mi City Backpack Dark Blue

Balo Xiaomi Mi City Backpack Dark Blue

Ba Lô Laptop Có Cổng Sạc USB Cao Cấp PRAZA - BLTK174

Ba Lô Laptop Có Cổng Sạc USB Cao Cấp PRAZA - BLTK174

3 tiêu chí lựa chọn ba lô laptop chuẩn đẹp cho bạn

Dù bạn chọn lựa thiết kế, màu sắc, mẫu mã ba lô laptop nào thì cứ đáp ứng 3 tiêu chí sau chiếc ba lô bạn chọn chắc chắn sẽ vừa đẹp vừa chuẩn:

1. Thương hiệu uy tín

Nếu chưa biết ba lô laptop loại nào tốt thì bạn cứ chọn những thương hiệu ba lô laptop có uy tín trên thị trường mà mua. Với những thương hiệu ba lô laptop giá rẻ mà tốt bạn có thể tham khảo lựa chọn các thương hiệu như: Simplecarry, Sakos, HP, Mikkor, Coolbell, Asus, Miti, Flex, Xiaomi... Đây là những thương hiệu balo có giá cả từ một vài trăm ngàn tới dưới 1 triệu vnđ, chất lượng khá phù hợp với những người có mức tài chính vừa và thấp. Nếu bạn cần dòng ba lô laptop cao cấp hơn bạn có thể tham khảo nhãn hiệu Roncato của Ý hay AGVA của Singapore hoặc Tactical của Mỹ. Những loại balo laptop thương hiệu ngoại nhập này thường có giá thành cao khoảng từ 2 - trên 6 triệu vnđ.

2. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng ba lô laptop  thế nào là đảm bảo là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Theo Websosanh.vn thì bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình như mua balo này để đem tới trường, đi làm hay đi du lịch. Ngoài đựng laptop thì có cần đựng thêm gì không? Với các đồ dùng cần mang theo thì balo bao nhiêu ngăn là đủ? Nếu trường hợp cần mang nhiều đồ lỉnh kỉnh mà không muốn vác nặng bạn có thể lựa chọn ba lô siêu nhẹ được làm bằng vải bố dày và cứng với nhiều lớp chống sốc bằng mút khá êm. Nếu bạn thường xuyên phải đi xa, đi công tác và phải mang theo laptop thì bạn sẽ cần một chiếc ba lô có thể điều chỉnh kích thước, dây dợ gắn liền phải bao quanh lấy thân, ngoài chống sốc, siêu nhẹ thì yếu tố chống thấm nước cũng cần phải đáp ứng. Khi bản thân bạn tự xác định rõ được nhu cầu bạn cần ở một chiếc ba lô laptop là gì thì bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề chất lượng đảm bảo thôi.

3. Giá cả dễ chịu

Mức tài chính mà hầu hết người tiêu dùng có thể chi cho một chiếc ba lô laptop tốt đẹp chuẩn hiện nay phổ biến ở mức từ 300.000 vnđ - 500.000 vnđ. Tuy nhiên, nếu mức ngân sách chi cho việc mua balo của bạn thấp hoặc cao hơn mức phổ biến trên bạn cũng có thể tự giảm bớt hoặc tăng thêm các tiêu chí riêng cho chiếc ba lô laptop của mình. Websosanh.vn chúc bạn sớm tìm được một mẫu ba lô laptop phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của bạn!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất