Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Bảng vẽ Wacom Bamboo Folio CDS-610G

Giá chỉ từ: 2.490.000đ
So sánh giá của 10 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (10)
  • Hồ Chí Minh (3)
  • Toàn Quốc (2)
  • Đà Nẵng (2)
  • Khánh Hòa (2)
  • Hà Nội (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
  Sản phẩm đáng quan tâm
  Giới thiệu sản phẩm

  Wacom Bamboo Folio CDS-610G cũng giống như những người anh em trước là Bamboo Slate CDS-610S, là tấm bảng thông minh có khả năng chuyển trực tiếp bản viết tay sang dạng số hóa. Tất cả tính năng, đặc điểm củaBamboo Foliokhông khác gì người anh em Bamboo Slate là bao nhiêu. 

  Thiết kế

  Wacom thiết kế bảng vẽ Bamboo Foliocó nắp gập để bảo vệ tấm bảng của bạn. Bảng vẽ Bamboo Folio CDS-610G bên trong được thiết kế sử dụng chất liệu chất lượng cao PU và bên ngoài được làm từ vải nylon bền nhìn rất chắc chắn cùng với nắp gập làm tôn thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra trên tấm bìa còn có các khe để bạn có thể để danh thiếp vào.

  Bảng ghi chú điện tử Wacom CDS-610G
  Mặt khác, thiết kế của bảng vẽ WacomBamboo Folio còn có thể nhận diện nét viết ngay cả khi bạn có cuốn sổ dày khoảng hơn 8 mm thì bút vẫn nhận diện tốt, chỉ khi nó di chuyển ra khỏi tấm bảng thì phần mềm sẽ không nhận diện được nét viết mà thôi.

  Viết được trên bất kỳ giấy nào

  Bảng vẽ Bamboo Folio CDS-610G là một smartpad cho phép bạn viết một cách tự nhiên bằng bút trên bất kỳ giấy nào khi bạn để giấy đó trong khuôn khổ được phân định bằng đường chỉ may trên tấm bảng. Khi bạn muốn chuyển những ghi chú, bản phác thảo…trên giấy vào thiết bị di động của mình, chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể chuyển đổi các ghi chép trên giấy thành các tập tin kỹ thuật số.

  Bảng ghi chú điện tử Wacom CDS-610G
  Với ứng dụng Wacom Inkspace, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa, chia sẻ ghi chú và bản phác thảo trên IOS, Android có Bluetooth được bật hoặc Windows 8.1 trở lên. Nếu bạn không ở gần thiết bị của mình, đừng lo lắng bạn có thể lưu tối đa 100 trang trên Wacom Bamboo Folio và đồng bộ hóa sau.

  Bảng ghi chú điện tử Wacom CDS-610G

  Đồng bộ hóa

  Cũng giống như người anh em tiền nhiệm, Bamboo Folio CDS-610G cũng có khả năng đồng bộ hóa các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện có như: Inkspace, Dropbox, Evernote và OneNote.
  Bên cạnh đó, bảng vẽ Wacomcũng có thể xuất ra được nhiều định dạng file như: JPG, PNG, PDF, SVG… Bạn có thể nâng cao ghi chú, bản phác thảo… bằng cách thêm nét, màu hoặc điểm nổi bật với mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa được.

  Bảng ghi chú điện tử Wacom CDS-610G

  Xem thêm
  Sản phẩm khác cùng mức giá
  Tin tức mới nhất
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất