BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

18.647 kết quả trong

Bồn tắm - chậu tắm

 • Sản phẩm Bồn tắm - chậu tắm, hiện tại có 18647 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Nội thất, Nội thất phòng tắm, Bồn tắm - chậu tắm

Bồn tắm – chậu tắm là một dụng cụ, đồ vật có hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước và được thiết kế để phục vụ cho việc chứa đựng được một người trong đó giúp họ thực hiện việc tắm, rửa, thư giãn trong phòng tắm.... Hầu hết các bồn tắm hiện đại được làm bằng các loại vật liệu nhân tạo như acrylic hoặc gốm, sứ... và ngày càng thay thế cho các vật liệu được sử dụng trước đây như thép, gang, gỗ. Bồn tắm thường được đặt trong phòng tắm, có thể được lắp ráp bố trí độc lập hoặc kết hợp với một vòi hoa sen. Bồn tắm – chậu tắm là vật dụng giúp con người thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nó cũng thể hiện nhu cầu đời sống cao của con người hiện đại, khi tắm thì có rắc thêm những cánh hoa tạo hương thơm trong bồn tắm. Một bồn tắm hiện đại thường có vòi nước gắn vào và thông đến hệ thống thoát nước chung để xả nước thải. Ngày nay, hầu hết các bồn tắm có hình dạng hình chữ nhật. Bồn tắm thường có màu trắng trong hoặc các màu khác. Hai kiểu bồn tắm chính là loại bồn tắm theo phong cách phương Tây thường nông cạn và dài hình chữ nhật để người tắm có thể nằm một cách thoải mái. Bồn tắm kiểu phương Đông thường thiết kế theo chiều đứng. Người Trung Quốc đã sử dụng loại bồn tắm này từ khá lâu trong lịch sử với hình dáng là một chiếc bồn tròn bằng gỗ, khi tắm thường sẽ có người tiếp nước bằng những thùng nước nhỏ hơn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Có nên dùng bồn rửa có chân ?

  Chậu rửa có chân là giải pháp xử lý nước thải ra của bồn rửa nhà tắm khi không có đường thoát nước riêng. Có nên dùng chậu rửa có chân không ?
 • Khi nào nên dùng chậu rửa inox có chân ?

  Chậu rửa inox có chân không giống với loại bồn rửa mặt có chân ở các phòng tắm, chiếc bồn rửa bát này phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng với nhiều tiện ích.
 • Bồn cầu Viglacera có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

  Không chỉ khẳng định được chất lượng và uy tín với các thiết bị chậu rửa, vòi chậu, sen tắm, gạch ốp lát, phụ kiện mà Viglacera còn khẳng định được thương hiệu Việt chất lượng Châu Âu qua thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn cầu Viglacera. Cùng Websosanh đánh giá ngay xem Bồn cầu Viglacera có tốt không?
 • Bảng giá bồn tắm Acrylic cập nhật tháng 10/2017

  Bồn tắm Acrylic sẽ là lựa chọn bồn tắm giá rẻ chất lượng nhất bạn có thể tìm kiếm thấy trên thị trường.
 • Bảng giá bồn tắm Inax cập nhật tháng 10/2017

  Bồn tắm Inax có mức giá từ 6 triệu đồng cho dòng bồn tắm thông dụng nhất tại các gia đình.
 • Bảng giá bồn tắm Inax cập nhật tháng 2/2017

  Bồn tắm Inax chuyên về nhiều mẫu bồn có chức năng thư giãn, bồn tắm cao cấp với thiết kế lòng bồn độc đáo: chống trơn trượt, dốc hoặc dùng vân để tạo cảm giác thư giãn.
 • Bảng giá bồn tắm Selta cập nhật tháng 4/2016

  Bồn tắm Selta nổi bật bởi mức giá khá dễ chịu và nhiều thiết kế bồn tắm sang trọng cho người dùng lựa chọn. Xem giá bồn tắm Selta để chọn sản phẩm phù hợp giá tốt nhanh nhất.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm