Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bồn tắm - chậu tắm cho trẻ em

Hiện nay, tắm cho trẻ luôn là vấn đề được các mẹ quan tâm hàng đầu, và đây là một công việc đòi hỏi các kỹ năng cần thiết. Khi trẻ đã được khoảng 2 tháng, các mẹ thường sử dụng bồn tắm - chậu tắm cho trẻ tại nhà. Thế nhưng, điều được các mẹ đặt câu hỏi nhiều nhất chính là: cần lưu ý gì khi sử dụng bồn tắm - chậu tắm với người không có kinh nghiệm? Đây không chỉ là vấn đề của số ít mà dường như nó đã trở thành một câu hỏi được bắt gặp khá nhiều tại các diễn đàn chăm sóc trẻ nhỏ. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và các mẹ hiểu hơn về bồn tắm - chậu tắm cũng như kinh nghiệm sử dụng sản phẩm khi tắm cho trẻ tại nhà.

Kiểu dáng bồn tắm - chậu tắm cho trẻ với thiết kế chắc chắn, an toàn

Sử dụng bồn tắm - chậu tắm có lợi ích như thế nào đối với trẻ nhỏ?

Chắc hẳn, với mỗi người bồn tắm - chậu tắm không còn là thứ quá xa lạ bởi chúng đã được sử dụng khá nhiều ở mỗi gia đình. Tuy nhiên sử dụng bồn tắm - chậu tắm cho trẻ nhỏ là một việc làm cần thiết hằng ngày bởi không chỉ có công dụng làm sạch cơ thể, giúp trẻ thư giãn thoải mái, tiếp xúc trong nước mà còn tăng cường quá trình lưu thông máu ở cơ thể.

Các loại bồn tắm - chậu tắm hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, cho từng đối tượng và đặc biệt là trẻ nhỏ. Điều này giúp cho các bà mẹ dễ dàng làm sạch cơ thể của bé tốt hơn.

Sử dụng bồn tắm - chậu tắm mỗi ngày làm tăng khả năng học hỏi các kỹ năng, vận động dưới nước, kích thích não bộ và cơ thể của trẻ phát triển toàn diện hơn.

Đối với trẻ ở khoảng vài tuần cho đến 3 tháng sẽ làm quen, vùng vẫy với nước khi sử dụng bồn tắm - chậu tắm. Lúc này các mẹ có thể kết hợp nhiều loại đồ chơi để giúp trẻ nhận thức nhiều hơn.

Ở giai đoạn từ tháng thứ 4 trở đi, các mẹ đã biết lật dưới nước khi đó chứng tỏ cơ thể đang phát triển rất tốt, hình thành thêm các kỹ năng.

Tuy nhiên lưu ý quan trọng và cần thiết đó chính là khi bé càng lớn thì trí tò mò cũng tăng lên vì vậy khi sử dụng bồn tắm - chậu tắm các bà mẹ nên chú ý trông chừng, không để xảy ra các tình huống đáng tiếc.

Có nên sử dụng bồn tắm - chậu tắm cho trẻ nhỏ không?

Kinh nghiệm quan trọng khi lựa chọn bồn tắm - chậu tắm cho trẻ mà các mẹ nên biết

Với thị trường có quá nhiều loại bồn tắm - chậu tắm như hiện nay thì nhiều mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với con mình. Nếu các mẹ còn băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo một số điều sau:

Lựa chọn chất liệu tốt, an toàn với sức khỏe: Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc bồn tắm - chậu tắm được sản xuất hầu hết bằng loại nhựa cao cấp nên các mẹ có thể hoàn toàn an tâm. Ngoài ra cách thiết kế chắc chắn, đủ dày, không dễ chảy và vỡ khi gặp nước nóng chính là điểm bạn có thể tin dùng.

Thiết kế, hình dáng, mẫu mã: Với các thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau từ tròn cho đến chữ nhật, dài rộng, các mẹ tha hồ lựa chọn một sản phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ. Tuy nhiên, chậu dài vẫn là dáng được yêu thích nhất, giúp người dùng có thể dễ dàng tắm cho trẻ, khá thuận tiện.

Kích thước phù hợp: Điều này cần dựa vào độ tuổi và chiều dài cơ thể của trẻ. Các mẹ nên chú ý lựa chọn bồn tắm - chậu tắm rộng một chút để bé cảm thấy thoải mái.

Thương hiệu và giá cả: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ thương hiệu nào kể cả ngoại nhập và trong nước tùy theo nhu cầu và mức độ kinh tế. Một số thương hiệu có thể tham khảo như: Farlin, KuKu, Song Long, Đại Đồng Tiến,...

Nên lựa chọn loại bồn tắm - chậu tắm như thế nào thì chất lượng?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất