BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

271 kết quả trong

Bóng tennis

Bóng tennis là một trong những dụng cụ quan trọng để thực hiện những cuộc chơi tennis. Một quả bóng tennis thông thường bao giờ cũng gồm hai phần, phần ruột và vỏ. Phần ruột được làm từ cao su rỗng (lõi) và phần vỏ phủ ra bên ngoài là chất liệu len (nỉ). Hiện nay, bóng tennis có hai màu chính được phép sử dụng ở các giải đấu là trắng và vàng xanh. Bóng tennis có đường kính từ 2,5 inch (6,25 cm) đến 2,63 inch (6,57 cm) và có trọng lượng trong khoảng từ 56 gam đến 59,4 gam. Theo những quy định trong luật tennis, khi được thả từ độ cao 100 inch (254 cm) xuống nền xi măng, bóng phải có độ nảy từ 53 đến 58 inch (135 đến 147 cm). Trên lý thuyết, có tất cả 24 loại bóng tennis, nhưng người ta chỉ phân biệt các loại bóng dựa trên 4 tốc độ, 3 loại vỏ và 2 yếu tố chính tạo độ nảy. Một số loại có sự kết hợp của tất cả những yếu tố này, cho nên chỉ có 16 loại. Và trên thực tế, ở các cửa hàng dụng cụ thể thao, thông thường chỉ có 4 loại chính: Bóng không có độ nén, tốc độ trung bình, extra duty; Bóng có độ nén, tốc độ trung bình, regular; Bóng có độ nén, tốc độ trung bình, extra duty; Bóng có độ nén, tốc độ chậm, extra duty.

Nội dung liên quan
 • Bảng giá giày tennis nam cập nhật tháng 2/2018

  Giày tennis nam đem đến cho người dùng sự bảo vệ bàn chân và các nhóm cơ gân kheo giảm bớt ảnh hưởng chấn thương nghiêm trọng do đó lựa chọn giày tennis nam chất lượng là điều mà mọi người cần đặc biệt quan tâm.
 • Đánh giá giày tennis Asics’ Women’s Gel Solution Slam Tennis Shoes

  Đây là một trong những mẫu giày tennis được quảng cáo có trọng lượng nhẹ nhất, nó được hi vọng bởi những người chơi bóng chuyên nghiệp hoặc cần một đôi giày không tạo nhiều áp lực cho bàn chân khi phải dùng tới những đường bóng cần nhiều sức.
 • Tổng hợp các thuật ngữ sử dụng trong quần vợt và bóng tennis

  Dưới đây là các thuật ngữ thường được sử dụng trong quần vợt và bóng tennis, bạn nên tìm hiểu để nắm rõ được về môn thể thao này
 • Cách lựa chọn giày tennis chuẩn nhất

  Việc chọn một đôi giày chơi tennis phù hợp với mình là rất quan trọng để tránh chấn thương và tăng khả năng bứt phá, kiến tạo những đường bóng đẹp. Sau đây là những cách đơn giản để chọn được giày phù hợp với bàn chân và lối chơi của mỗi người.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm