Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Tennis vốn là môn thể thao được cho là của những doanh nhân, hay giới quý tộc giàu có bởi để chơi được môn thể thao này người chơi cần phải chuẩn bị rất nhiều món đồ cần thiết như: Vợt tennis, giày tennis, bóng tennis... và rất nhiều những phụ kiện tennis liên quan vô cùng đắt đỏ, công thêm chi phí thuê sân chơi cũng khá tốn kém. Tuy nhiên đó là trước kia thôi, giờ đây sân chơi tennis cũng có khá nhiều, được đầu tư về cả chất lượng, số lượng nên mức giá cũng khá cạnh tranh. Ngoài ra đồ dùng thể thao dành cho môn tennis cũng đa dạng hơn với nhiều loại với chất lượng và mức giá khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn theo điều kiện của mình. Bởi vậy mà giờ đây có nhiều người dù điều kiện kinh tế bình thường nhưng nếu yêu thích và muốn thử sức với bộ môn thể thao này thì vẫn có thể tham gia được.

Dù vậy để chơi tốt được bộ môn thể thao này thì người chơi vẫn cần lưu ý và nhớ một số vấn đề dưới đây nhất là với những người mới chơi.

1. Chuẩn bị những phụ kiện tennis cần thiết giúp tránh được các chấn thương khi chơi.

Ngoài việc lựa chọn cho mình loại vợt tennis phù hợp thì bạn còn phải chuẩn bị cho mình thêm một đôi giày tennis có chất lượng tốt đem lại cho bạn sự thoải mái dễ chịu khi di chuyển điều này sẽ giúp bạn có thể linh hoạt hơn để cứu các pha bóng khó hay có những cú đánh quyết định về phía đối phương. Đặc biệt sử dụng đôi giày tốt cũng là cách để bạn bảo vệ cho đôi chân của mình khỏi chấn thương khi chơi. Bên cạnh giày tennis sẽ là bộ quần áo tennis phù hợp để bảo cảm thấy thoải mái tự tin khi ra sân, ngoài ra còn có thêm một số loại băng bảo vệ chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay... giúp bạn tránh được các chấn thương không đáng có khi chơi.

Giày tennis không thể thiếu khi chơi tennis

Giày tennis không thể thiếu khi chơi tennis

2. Cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người chơi tennis

Với đặc điểm của môn thể thao này là người chơi phải di chuyển liên tục trên sân, hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều phải hoạt động nên khi chơi bạn cần phải đảm bảo tốt về năng lượng. Để có được điều này thì một chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Cần tránh một số loại thực phẩm có nhiều chất béo và tinh bột. Nên tăng cường bổ sung nước và các thực phẩm có chứa nhiều Pharmaton, Plusssz, Centrum giúp tăng khả năng vận động và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau khi chơi.

Chọn thực phẩm giàu năng lượng

Chọn thực phẩm giàu năng lượng

3. Những lưu ý về kỹ thuật di chuyển trên sân khi chơi tennis

- Bất cứ môn thể thao nào khi chơi bạn cũng cần nắm rõ được những kỹ thuật cơ bản mới có thể chơi tốt và hiệu quả được. Đây là lý do mà các vận động viên chuyên nghiệp luôn có những bước di chuyển khá nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả. Bạn hãy tìm cho mình một huấn luyện viên để giúp mình có thể nắm vững được các kiến thức và kỹ thuật cơ bản của bộ môn thể thao này.

- Khi di chuyển người chơi cần chú ý không nhảy bổ về phía bóng trong tư thế đang khom lưng thay vì đưa chân về phía trước. Tránh bẻ gãy thân trên về phía trước hoặc sang ngang để đón những pha bóng thấp, gặp trường hợp này bạn nên khuỵu chân xuống. Đây là kỹ thuật cơ bạn mà bạn sẽ phải học và chú ý khi chơi để tránh gặp phải chấn thương khi chơi do sai tư thế.

- Đôi chân của bạn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng bật chạy khi cần, nên tránh tư thế đúng với đôi chân mở rộng khiến chân bạn bị khóa và khó bật chạy nhanh khi cần.

- Không nên chạy song song với lưới để kịp đón bóng, bạn nên đi chéo và nhảy về phía trước kể cả khi pha bóng không quá khó.

- Chú ý không nên dồn trọng lượng quá nhiều vào gót chân, để làm được điều này bạn luôn giữ đầu gối khuỵu.

Chú ý đến kỹ thuật di chuyển trên sân

Chú ý đến kỹ thuật di chuyển trên sân

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất