TIN TỨC LIÊN QUAN
Chảo sâu chống dính đáy từ HappyCall Titanium 26cm
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Tính năng nổi bật của chảo HappyCall Titanium 26cm
Chảo sâu chống dính đáy từ HappyCall Titanium 26cm (3001-0109) có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối kết hợp thép không gỉ, tay cầm bằng nhựa tổng hợp giúp người dùng dễ dàng cầm nắm.
Chảo được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối kết hợp thép không gỉ.
Mặt trong của chảo phủ một lớp chống dính và titanium - chất liệu chính cho việc sản suất các công nghệ trong môi trường khắc nghiệt như máy bay, tàu vũ trụ... nhằm kéo dài tuổi thọ của chảo cũng như thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe của khách hàng.
Lòng chảo sâu, rộng, chống tràn dầu.
Mặt ngoài chảo chống dính HappyCall Titanium được phủ lớp Silica chịu sức nóng cao, chống bị trầy xước hay ăn mòn cao. Do đó, các chị em phụ nữ sẽ không phải lo lắng trong việc chùi rửa sau khi sử dụng.
Mặt ngoài chảo phủ lớp Silica chịu nhiệt tốt.
Lòng chảo sâu với bề mặt hoa văn đẹp, bắt mắt giúp bạn dễ dàng chiên, xào, nấu mà không lo văng hay tràn dầu ra ngoài.
Hiện tại, chảo chống dính 3001-0109 đang được các bà nội trợ trong và ngoài nước tin dùng bởi đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu quốc tế nổi tiếng HappyCall có chất lượng cực tốt, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.
Chảo có tay cầm chắc chắn, tiện lợi.
Hướng dẫn sử dụng chảo sâu chống dính đáy từ HappyCall Titanium 26cm
Lần đầu tiên sử dụng:
- Khi sử dụng chảo lần đầu tiên, bạn nên rửa chảo sơ qua với nước, sau đó đổ một ít dầu ăn vào lòng chảo.
- Chỉnh nhiệt độ thấp, vừa và dùng khăn sạch lau chảo thật kỹ lưỡng. Việc này sẽ giúp cho chảo kéo dài được tuổi thọ.
Trong quá trình nấu ăn:
- Trước khi nấu ăn, hãy làm nóng chảo với nhiệt độ thấp trước. Không nên làm nóng chảo trong thời gian quá lâu bởi việc này sẽ làm hư hại chảo.
- Trong khi nấu ăn, giữ tay cầm của chảo tránh xa nơi có nhiệt độ cao để tránh làm chảo bị biến dạng.
- Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ thay cho các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại để chống trầy xước chảo.
Sau khi nấu ăn:
- Không di chuyển chảo khi đang có thức ăn nóng bên trong.
- Chảo có thể bị giảm tuổi thọ khi chùi rửa chảo với nước ngay sau khi nấu ăn.
- Luôn cẩn thận, đề phòng cháy nổ khi chảo đang nóng cả trong và sau khi nấu ăn.
Chú ý:
- Chảo để nấu ăn, không phải để chứa đựng thức ăn. Chứa đựng thức ăn trong chảo là nguyên nhân làm chảo nhanh hỏng.
- Sản phẩm này có thể sử dụng với bếp ga, bếp điện hay bếp hồng ngoại. Tuy nhiên, sản phẩm không thể sử dụng với bếp điện từ, lò vi sóng và lò nướng.
- Khi tay cầm của chảo bị lỏng, hãy dùng dụng cụ vặn ốc chuyên dụng xiết chặt ốc.
- Đây là mặt hàng dễ vỡ, không quăng sản phẩm hoặc gây tác động mạnh lên sản phẩm.
- Không đổi trả sản phẩm đã sử dụng hoặc chùi sửa. Sản phẩm bị hư hại do lỗi của người tiêu dùng sẽ không có giá trị đổi trả.
- Giữ sản phẩm xa tầm tay trẻ em.
Chảo dùng để chiên, xào các món ăn.
Chảo sử dụng được nhiều loại bếp khác nhau.
Chảo được nhiều bà nội trợ tin dùng.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN