Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Những món đồ chơi giáo dục mà bạn nên lựa chọn cho bé

Đồ chơi giáo dục bao gồm đồ chơi kích thích trí tuệ trẻ , đồ chơi giúp cho bé nắm được những kiến thức và khái niệm trong học tập ở trường và giáo cụ học tập.. Với mục tiêu cụ thể, đồ chơi giáo dục có sự khác biệt về mục đích tiếp cận trẻ em, đưa ra những khái niệm cụ thể hơn mà trẻ sẽ bắt gặp trong môi trường học tập tại trường học, từ đó bổ sung kiến thức trước cho trẻ thông qua những trò chơi quen thuộc như ghép gỗ, hình ảnh, đồ chơi đồng hồ.. để trẻ có thể tiếp nối việc học hỏi đồng hành với việc chơi và rèn trí tuệ mà trẻ yêu thích trong thời điểm trước đó. Đồ chơi giáo dục cũng như các món đồ chơi tiếp xúc trực tiếp với trẻ chủ yếu thông qua việc cảm nhận, thao tác tay chân tháo lắp, do đó vật liệu sản xuất đồ chơi giáo dục cần đạt những tiêu chuẩn cao về an toàn như sử dụng sơn cao cấp bền chống xước .. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn cung cấp các sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé đạt được các tiêu chuẩn cao và có những thiết kế độc đáo để tăng tối đa hiệu quả của món đồ chơi giáo dục. Những thương hiệu đồ chơi giáo dục nổi tiếng bạn có thể tìm kiếm: đồ chơi giáo dục Hanayama, đồ chơi giáo dục Leapfrog, VBcare, Benho, Veesano,..

Dưới đây sẽ là một số món đồ chơi giáo dục mà bạn nên lựa chọn cho bé như:

1. Đèn chiếu kể chuyện cổ tích Storybook Torch Mideer

Là một trong những món đồ chơi giáo dục được rất nhiều phụ huynh yêu thích lựa chọn để truyền tải đến bé những câu chuyện cổ tích theo một cách vô cùng đặc biệt bằng cách dùng một chiếc đèn pin chiếu lên tường và kể chuyện, chiếc đèn pin có thể gạt để xoay chuyển sang các hình ảnh tiếp theo để bé hứng thú hơn với câu chuyện cổ tích mà bạn kể trước giờ đi ngủ. Trong bộ đồ chơi giáo dục đèn chiếu kể chuyện cổ tích Storybook Torch Mideer chứa được 4 câu chuyện nổi tiếng mà hầu hết các em nhỏ đều yêu thích. 

- Cô bé quàng khăn đỏ

- Chú vịt xấu xí

- Mèo và Cáo

- 3 chú lợn con

Đèn chiếu kể chuyện cổ tích Storybook Torch Mideer

2. Bảng chữ cái, chữ số Tiếng anh Dino Sato 97

DINO là bộ chữ cái, chữ số rất hữu ích trong việc giúp trẻ học tập hiệu quả hơn, với 8 tính năng vuợt trội: bé học chữ, bé học số, bé làm toán, bé ghép vần, bé học từ, bé học hình, bé học bảng tính, bé vận động. Bé được học chữ có hình ảnh minh họa sẽ giúp bé nhớ nhanh và lâu hơn. Hình ảnh sẽ sao chụp vào não bộ của bé giúp bé học tập và tiếp thu được các kiến thức một cách hiệu quả.
Bảng chữ cái, chữ số Tiếng anh Dino Sato 97

Bảng chữ cái, chữ số Tiếng anh Dino Sato 97

3. Tìm hình 12 con giáp Winwintoys 64231

Tìm Hình 12 Con Giáp Winwintoys 64231 là trò chơi trí tuệ, gồm các khối gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, in hình 12 con vật. Bé sẽ kết hợp nhanh tay và nhanh mắt để tìm đường đi cho các con vật trong bảng đồ chơi đó. Trong quá trình chời, bố mẹ có thể kết hợp kể cho bé những câu chuyện liên quan tới những động vật liên quan. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ mịn tự nhiên đã qua xử lý, không có các mùn gỗ có thể gây trầy xước làn da trẻ nhỏ.

4. Cuốn sách kì diệu Winfun 9019

Cuốn sách kì diệu gồm có 3 trang, mỗi trang được thiết kế gồm các chữ số, chữ cái và  nhiều hình ảnh sinh động liên quan đến chữ cái đó giúp bé ghi nhớ dễ dàng
Các nút bấm thể hiện các chế độ với nhiều màu sắc, giúp phát triển thính giác và thị giác, qua đó trẻ có thể nhận biết về những màu sắc cơ bản. Cuốn sách kì diệu có 5 chế độ âm thanh sôi động, bé có thể chuyển đổi dễ dàng bằng thao tác gạt nút. Bé chỉ cần ấn vào chiếc nút có ký hiệu ABC, mang đến cho bé những bài học thú vị, tạo dựng nền tảng vững vàng ngay từ đầu trước khi bé đến trường.

Cuốn sách kì diệu Winfun 9019

Cuốn sách kì diệu Winfun 9019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất