1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Đồ dùng cho thai phụ ở từng giai đoạn trong thai kỳ

Mang thai là giai đoạn khá vất vả đối với mỗi bà bầu khi phải chịu những cơn đau, mất ngủ, nghén,... Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác này chắc chắn sẽ hiểu được vấn đề sinh hoạt sẽ khác rất nhiều so với bình thường. Đặc biệt đồ dùng thường ngày cũng cần các mẹ lựa chọn thật kỹ lưỡng sao cho cơ thể được thoải mái nhất. Chủ đề đồ dùng cho thai phụ luôn được các bà mẹ quan tâm trước khi bước vào khoảng thời gian này bởi chăm sóc sức khỏe người mẹ cũng như việc chăm sóc một đứa trẻ. Mang thai sẽ không tránh khỏi những cảm giác khó chịu theo bạn trong suốt thai kỳ nhưng ở mỗi giai đoạn sẽ khác nhau. Vậy nên chuẩn bị đồ dùng cho thai phụ cần những gì, tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết dưới đây. 

 

 

Đai đỡ bụng dành cho mẹ bầu vào những tháng cuối thai kỳ

 

Tư vấn chọn đồ dùng cho thai phụ trong mỗi từng giai đoạn

Trung bình, quá trình mang thai sẽ kéo dài trong 9 tháng, đây là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới sự hình thành, phát triển của bé trong bụng mẹ trước khi chào đời. Theo nghiên cứu, ở giai đoạn thai kỳ, mọi thứ mẹ trải qua bé sẽ đều cảm nhận được vì thế các bác sĩ luôn khuyên phụ nữ mang thai cần có sự thoải mái, vui vẻ từ tinh thần cho đến việc sinh hoạt hằng ngày. Và vì thế, các mẹ cũng lựa chọn đồ dùng cho thai phụ ở những giai đoạn quan trọng. 

Giai đoạn thứ nhất - 3 tháng đầu: 

Quần cho bà bầu hoặc quần chun thoải mái co giãn: Thời gian đầu dù bụng bạn chưa to và thể hiện rõ bên ngoài thế nhưng vẫn cần có những chiếc quần thoải mái nhất. Không nên sử dụng kiểu dáng bình thường bởi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé. 

Áo ngực: Phần ngực của bạn sẽ nhạy cảm hơn trong thời gian này vì vậy những chiếc áo ngực bằng bông không gọng, mềm mại, co giãn và làm bằng chất liệu cotton sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi vận động. 

Dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ cho bà bầu
 

Giai đoạn thứ hai - 3 tháng giữa: 

Quần áo: Lúc này bạn có thể thấy rõ sự tăng cân điều đó đồng nghĩa với việc em bé đang phát triển và lớn lên trong bụng mẹ. Vì thể để thoải mái bạn nên mặc những chiếc váy bầu hoặc quần bầu cạp co giãn. Đặc biệt quần lót nên chú ý sự thoải mái trong thời gian nhạy cảm này. 

Gối ôm: Giấc ngủ khá quan trọng với mẹ nhưng điều chúng ta thường thấy ở nhiều người là tình trạng thường xuyên mất ngủ. Để hỗ trợ và cải thiện bạn nên sắm những chiếc gối bầu, vừa nâng đỡ phần bụng và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. 

Đai đỡ bụng: Sản phẩm cần thiết hỗ trợ mẹ bầu giảm tình trạng đau lưng, đau nhức phần xương và cũng giúp bé có được sự cố định và tư thế thoải mái nhất. 

Giai đoạn thứ ba - 3 tháng cuối: Khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn nằm nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng vẫn nên chú ý và chủ động sắm đồ dùng cho thai phụ cần thiết cho bản thân, chuẩn bị tinh thần chào đón bé ra đời. 

Áo ngực: Dù ở trong giai đoạn này hay sau sinh thì những chiếc áo ngực mềm, không bó chặt bởi chúng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn không còn cảm giác bị tức hay căng sữa

Đồ dùng cho thai phụ dùng sau sinh: băng vệ sinh chuyên dụng, bông tai, quần lót và mũ trùm đầu cũng cần được chuẩn bị sớm cùng với quá trình chuẩn bị đồ cho bé. Có như vậy sẽ giúp tinh thần của mẹ ở những tháng cuối yên tâm hơn và có một thời gian mang thai thật khỏe mạnh. 

 

Lựa chọn áo ngực sao cho thoải mái nhất. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất