Kim từ điển

5.508 sản phẩm
Từ điển điện tử E-Teacher F15
So sánh giá

Từ điển điện tử E-Teacher F15

Giá từ 3.172.400 đ
 3 nơi bán
Tân từ điển EVFCJGK-555PRO (EVFCJGK-555 Pro) - 19 bộ đại từ điển
So sánh giá
Máy đọc sách Amazon Kindle Voyage
So sánh giá

Máy đọc sách Amazon Kindle Voyage

Giá từ 1.749.000 đ
 3 nơi bán
Kim từ điển EV42 (EV-42) - 3 bộ đại từ điển
So sánh giá

Kim từ điển EV42 (EV-42) - 3 bộ đại từ điển

Giá từ 1.595.000 đ
 3 nơi bán
Từ điển điện tử E-Teacher F12
So sánh giá

Từ điển điện tử E-Teacher F12

Giá từ 2.690.000 đ
 5 nơi bán
Tân từ điển EVEC-266V - 6 bộ đại từ điển
So sánh giá

Tân từ điển EVEC-266V - 6 bộ đại từ điển

Giá từ 2.650.000 đ
 3 nơi bán
Tân từ điển NXB-612 - 6 bộ đại từ điển
So sánh giá

Tân từ điển NXB-612 - 6 bộ đại từ điển

Giá từ 3.800.000 đ
 3 nơi bán
Tự Điển Pali-Việt Nam
Tới nơi bán

Tự Điển Pali-Việt Nam

127.000 đ
lazada.vn
Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình
Tới nơi bán
Sách Từ Điển Nhật Việt (Bìa cứng)
Tới nơi bán
Từ điển pháp luật Việt Nam
Tới nơi bán
Sách Từ Điển Anh - Việt 130.000 Từ (Khổ 10x17cm)
Tới nơi bán
Từ điển Nhật Việt -Việt Nhật Bìa mềm
Tới nơi bán
Từ Điển Anh Anh Việt 165.000 Từ
Tới nơi bán
Sách - Lược Sử Phát Triển Dân Quyền Nhật Bản
Tới nơi bán
Sách - Đại Từ Điển Chữ Nôm - Newshop
Tới nơi bán
Đại Việt Sử Ký Toàn Thư - Tam Sơ
Tới nơi bán
Từ Điển Chu Dịch - Trương Thiện Văn [bonus]
Tới nơi bán
banghocchuvasodanang
Tới nơi bán

banghocchuvasodanang

170.000 đ
shopee.vn
Sách - Tử vi đầu số toàn thư - tập 2
Tới nơi bán
Bách Khoa Thư Larousse - Thể Thao
Tới nơi bán
Từ Điển Anh - Việt (Vĩnh Bá)
Tới nơi bán
Sách - Từ Điển Anh Việt 379000 Từ - Newshop
Tới nơi bán
Sách - Từ điển Oxford Anh Anh Việt bìa cứng đỏ
Tới nơi bán
Từ điển tiếng anh bằng hình +CD
Tới nơi bán
TỪ ĐIỂN NHẬT-VIỆT HỒNG ÂN
Tới nơi bán
Từ Điển 202X
Tới nơi bán

Từ Điển 202X

179.100 đ-10%
tiki.vn
Từ Điển Oxford Anh - Việt
Tới nơi bán

Thông tin về Thiết bị văn phòng, Kim từ điển

Tìm hiểu chung về Kim từ điển

Khái niệm từ điển đã vốn rất quen thuộc với bất kỳ ai đang học ngôn ngữ, tuy nhiên về khái niệm “kim từ điển” thì vẫn rất xa lạ đối với chúng ta. Như vậy kim từ điển là gì, cách sử dụng kim từ điển sao cho hợp lý thì bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích về kim từ điển.

 

Kim từ điển

 

Máy kim từ điển EV42

Tìm hiểu về kim từ điển

Khi học ngoại ngữ, chúng ta thường sử dụng những cuốn từ điển thủ công, điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian của người học mà hiệu quả sử dụng lại không được cao. Công nghệ phát triển, con người luôn áp dụng chúng vào trong cuộc sống thực tiễn, nên kim từ điển đã được ra đời để giúp khắc phục những nhược điểm đang tồn tại của các phương pháp truyền thống. 

Kim từ điển là máy móc giúp hỗ trợ con người trong vấn đề học từ vựng, học ngôn ngữ, bằng cách sử dụng các phần mềm đã được thiết lập sẵn, đây được xem như là một cuốn từ điển tự động. Khi bạn gawoj một từ mới mà bạn không hề biết nghĩa thì bạn hoàn toàn có thể nhập từ đó vào trong kim từ điển bằng các phím chữ, sau đó bấm nút tra, kết quả hiển thị sẽ giúp bạn biết được rõ nghĩa của từ mình đang tìm. Ngoài ra kim từ điển còn giúp hỗ trợ phát âm từ mới, việc nghe trực tiếp từ phát âm trên máy có vai trò quan trọng, giúp chúng ta phát âm chính xác hơn. 

 

 

Kim từ điển với nhiều ứng dụng

Cách sử dụng kim từ điển sao cho hiệu quả nhất

Để sử dụng bất kì loại công cụ, thiết bị nào một cách thành thạo thì điều đầu tiên chúng ta cần lựa chọn loại kim từ điển có mức giá phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của bạn. Tiếp đến bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của kim từ điển để có thể sử dụng chính xác. Các loại kim từ điển thông thường đều được sử dụng bằng cách cung cấp nguồn điện cho chúng. Tiếp đến bạn tiến hành khởi động máy và thực hành những thao tác thiết lập cơ bản.

 

Để có thể khai thác được tối đa công dụng của kim từ điển thì bạn cần sắp xếp và bố trí một khung thời gian sao cho hợp lý để được luyện tập một cách thường xuyên. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi thì bạn hoàn toàn có thể mang chúng theo bên người khi đi học, đi làm,... Không chỉ dịch những câu những từ giao tiếp cơ bản mà kim từ điển còn có thể dịch và cung cấp cho người cần những nội dung dịch thuật.

Máy kim từ điển GD-5230M

 

Máy kim từ điển GD-5230M

Kinh nghiệm mua kim từ điển tốt

Từ điển điện tử hay còn gọi là Kim từ điển vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính di động cũng như tính "chuyên nghiệp" và "học thuật" của người biên tập, mặc dù hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều ứng dụng tra từ điển khác nhau. Hãy chú ý đến những chi tiết này để bạn có thể có được một chiếc kim từ điển phù hợp với mình.

Xác định đúng nhu cầu khi mua kim từ điển
Mua một cuốn từ điển đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các yêu cầu cụ thể của bạn. Hiện đã có rất nhiều từ điển đa ngôn ngữ, bao gồm nhưng không giới hạn ở từ điển tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Đức. Cho dù bạn quyết định học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp hay tiếng Đức, mục tiêu của bạn phải rất rõ ràng. Đừng lãng phí tiền vào một cuốn từ điển đa ngôn ngữ.
Một cuốn từ điển "vừa đủ dùng" là tất cả những gì bạn cần nếu bạn đang cố gắng học hai hoặc ba ngôn ngữ cùng một lúc. Mua một cuốn từ điển bao gồm quá nhiều ngôn ngữ không chỉ lãng phí mà còn có thể dẫn đến nhầm lẫn và giảm hiệu quả khi cố gắng học tập.

Kim từ điển đa năng
Hiện nay có rất nhiều loại kim từ điển, mỗi loại được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Từ điển điện tử hiện đại có nhiều công dụng khác nhau ngoài việc tìm kiếm từ, bao gồm: thảo luận đa ngôn ngữ, tình huống, thành ngữ, luyện thi, xem video, nghe nhạc, lưu hình ảnh, từ điển hoạt hình, trò chơi, v.v.
Người dùng chưa bao giờ làm việc đó dễ dàng đến thế nhờ công nghệ tiên tiến của từ điển. Bạn có thể tải các ứng dụng giúp bạn luyện thi IELTS nếu bạn quyết định tham gia khóa luyện thi IELTS. Tương tự, có những ứng dụng giúp bạn luyện thi Toelf, gre, gmat, v.v. rất tiện lợi.
 

Kim từ điển có màn hình cảm ứng
Một số từ điển kỹ thuật số hỗ trợ màn hình cảm ứng, trong khi những từ điển khác thì không. Nếu có điều kiện thì nên mua kim từ điển cảm ứng sẽ thiết thực hơn cho phép bạn thực hiện các thao tác và tra cứu từ điển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong khi đó, các dòng kim từ điển tiêu chuẩn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể để bạn đầu tư cho các khoản khác trong việc học tập.

Kim từ điển có màu và không màu

Kim từ điển có hai loại: loại có màu và loại không có màu. Sử dụng kim từ điển có màu chắc chắn sẽ giúp việc học từ mới trở nên hấp dẫn hơn, giúp bạn “nạp” chúng vào trí nhớ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, kim từ điển không có màu thì có giá cả phải chăng hơn và vẫn đáp ứng tốt việc học tập.

Chú ý tới tổng số từ mà kim từ điển cung cấp
Số lượng mục trong các từ điển khác nhau rất khác nhau. Số lượng mục mới trong các kim từ điển thay đổi theo từng dòng. Lượng từ có thể quản lý được nếu bạn chỉ muốn nghe và nói, nhưng nếu bạn cần nó cho mục đích cho các kì thi như Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) hoặc Test de connaissances en français (TCF), bạn sẽ phải mua phiên bản đắt tiền hơn. Bạn có thể tìm thêm từ trong từ điển.

Giá kim từ điển phù hợp với túi tiền
Bạn cũng nên suy nghĩ xem sản phẩm sẽ có giá bao nhiêu. Một chiếc kim từ điển giá rẻ có thể hữu ích nếu bạn chỉ cần nó để kiểm tra, nhưng một chiếc kim từ điển chất lượng cao sẽ đáng đầu tư nếu bạn định sử dụng nó thường xuyên.
Kim từ điển hiện nay có giá dao động từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Trước khi quyết định chọn một nơi bán bất kì để mua, hãy tham khảo Websosanh.vn để có được ưu đãi tốt nhất về kim từ điển.

Gợi ý các dòng kim từ điển loại tốt

Máy kim từ điển EV42

Máy kim từ điển EV42

Máy kim từ điển EV42 có thiết kế nhỏ gọn, với thư viện từ lên đến 1.300.000 có thể dịch linh hoạt từ Anh sang Việt từ Việt sang Anh ngoài ra còn cung cấp một hệ thống từ chuyên nghiệp và những từ thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Kim từ điển EV42 sẽ giúp hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học tập và ôn thi.

Máy kim từ điển SD363M

Máy kim từ điển SD363M sở hữu kích thước màn hình lên đến 4.1 inch, kèm theo đó là việc sử dụng tra từ linh hoạt với 16 ngôn ngữ hội thoại và 13 ngôn ngữ đàm thoại. Máy kim từ điển SD363M có hệ thống phát âm bằng giọng thật, giúp người học ngôn ngữ dễ dàng luyện các kỹ năng ngoại ngữ, cũng như hỗ trợ quá trình học giao tiếp với người bản xứ. Không những thế máy kim từ điển SD363M còn đảm nhiệm các tính năng hiện đại như máy nghe nhạc MP3 giúp bạn được thư giãn và giải trí sau khi học tập căng thẳng.

Việc học ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay, nhưng để có thể tiếp thu và lĩnh hội kiến thức nhanh nhất có thể thì chúng ta không thể thiếu các công cụ hỗ trợ như kim từ điển. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc máy kim từ điển thích hợp nhất.

Tin tức về Kim từ điển

So sánh giá các loại kim từ điển hiện nay

So sánh giá các loại kim từ điển hiện nay

Giá của các loại kim từ điển có xu hướng tăng dần theo số bộ từ điển được tích hợp và các tính năng của nó. Cùng tham khảo giá của các loại kim từ điển hiện nay trên thị trường.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!