Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Những món đồ chơi lắp ráp xây dựng được trẻ yêu thích

Nhiều bậc phụ huynh khá bối rối trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé, tuy nhiên việc hiểu được mục đích của các thiết kế đồ chơi và đưa ra sự lựa chọn chủ động thay vì hoàn toàn chiều theo ý của bé mỗi khi đến cửa hàng đồ chơi sẽ giúp bé có sự phát triển toàn diện hơn nhiều và có những đức tính được rèn luyện thông qua những trò chơi lành mạnh. Đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục chính là một trong những món đồ chơi mà ba mẹ nên chọn mua cho con mình và cho con tiếp xúc ở độ tuổi càng nhỏ càng tốt để bé hình thành được những khái niệm cơ bản, các kỹ năng cần thiết nhất trước khi bước đến những bước phát triển tiếp theo, cao cấp và phức tạp hơn, đồng nghĩa với việc xây dựng sự phát triển trí tuệ của mỗi bé sẽ củng cố vững chắc hơn.

Đồ chơi lắp ráp xây dựng chính là một trong những món đồ chơi mà cha mẹ nên tìm hiểu để chọn mua cho con phù hợp nhất với độ tuổi, khả năng chơi của bé. Với món đồ chơi lắp ráp xây dựng bé có thể có trí tưởng tượng phong phú hơn về không gian, nhận biết các màu sắc tinh tế, kĩ năng vận động của bàn tay và cách kết hợp để chơi các đồ chơi các loại đồ chơi lắp ráp khác nhau.

Dưới đây là những món đồ chơi lắp ráp xây dựng được nhiều trẻ yêu thích lại đảm bảo an toàn giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả.

1. Bộ xếp hình xây dựng Edugames 44 chi tiết

Được thiết kế bằng những hình khối với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau gồm 44 chi tiết, giúp trẻ có thể sáng tạo xếp hình theo sở thích cũng như trí tưởng tượng của mình thoải mái. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được sơn một lớp sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên đảm bảo không bị phai màu, dính màu hay làm hại đến da bé. Ngoài ra mẹ có thể yên tâm hơn khi các chi tiết lắp ráp còn được xử lý nhẵn mịn trên bề mặt không có các góc nhọn để làm tổn thương trẻ khi chơi.

Bộ xếp hình xây dựng Edugames 44 chi tiết

2. Đồ chơi lắp ráp Ausini, vùng đất thần tiên - Phòng bán vé

Là loại đồ chơi lắp ráp thích hợp dành cho các bé gái, bộ đồ chơi được thiết kế với mô hình thu nhỏ một vùng đất thần tiên Fairyland, bé được trải nghiệm trong vai các công chúa đáng yêu. Bộ đồ chơi không chỉ giúp bé có được những giây phút giải trí thú vị mà còn giúp bé sáng tạo và phát triển tư duy qua các câu chuyện mà bé tưởng tượng ra. Đặc biệt bé có thể lắp ghép các chi tiết theo khả năng tư duy sáng tạo của mình. Đây thực sự là bộ đồ chơi lắp ghép hấp dẫn dành cho bé mà mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé yêu của mình.

Đồ chơi lắp ráp Ausini, vùng đất thần tiên - Phòng bán vé

3. Đồ chơi xếp hình thành phố tương lai bằng gỗ WinToys

Với bộ đồ chơi này bé có thể tự mình sắp xếp và tạo nên những mô hình theo trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo của mình. Việc tìm tòi và lắp ghép sẽ khiến bé phát triển tư duy logic một cách hiệu quả. Ngoài ra việc cầm nắm lắp ghép còn khiến đôi bàn tay trở nên linh hoạt và khéo léo hơn. Sản phẩm an toàn hơn nhờ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý công nghệ cao, cho bề mặt mịn đẹp hoàn hảo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và tiêu chuẩn xuất khẩu, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Đặc biệt, đồ chơi sử dụng lớp sơn bền chắc và không bết dính, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, phù hợp để sản xuất đồ chơi trẻ em.

4. Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm cho bé

Bộ đồ chơi được sử dụng từ chất liệu gỗ cao cấp an toàn với bé, là sản phẩm độc đáo dành cho bé với những hạt gỗ nhỏ, nhiều hình thù và màu sắc được lồng trong một hệ thống dây thép uốn sơn tĩnh điện và gắn vào đế gỗ. Do đồ chơi được làm từ gỗ thịt, mịn màng, không gây tổn thương cho bé lúc chơi. Bé tập luồn hạt qua các đường cong uốn khúc giúp bé tăng cường khả năng phối hợp tay, mắt, phát triển các nhóm cơ nhỏ của ngón tay và bàn tay, nhờ đó tăng cường sự khéo léo cho bé.Bộ đồ chơi thích hợp sử dụng cho bé từ 1 - 3 tuổi.

Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm cho bé

5. Bộ đồ chơi lắp ráp nhà hàng Sluban

Với 134 chi tiết lắp ghép khác nhau cho bé thỏa sức lắp ghép. Bộ mô hình với màu sắc tươi sáng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi. Sau khi chơi xong, mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng. Giúp phát triển kỹ năng quan trọng cho bé và giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào trò chơi, qua đó tăng khả năng tư duy và sáng tạo.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất