Laptop Acer

5.962 sản phẩm
Laptop Acer Aspire Z1402-34VY NX.G80SV.005
So sánh giá

Laptop Acer Aspire Z1402-34VY NX.G80SV.005

Giá từ 6.990.000 đ
 4 nơi bán

Thông tin về Tin học, Laptop, Laptop Acer

Khi nói đến việc mua một máy tính xách tay, thị trường đang rộng mở. Có rất nhiều thương hiệu và mô hình để lựa chọn và một trong những hãng phổ biến nhất, theo doanh số bán hàng quốc tế, là Acer. Acer thực sự là thương hiệu laptop số 2 trên thế giới (về doanh số bán hàng tổng thể). Thương hiệu này cung cấp độ tin cậy, khả năng chi trả và  tính di động , chỉ cần nêu tên một vài trong số các tính năng chính.

Những lợi thế khi mua một laptop Acer

Với Acer, một trong những tuyên bố tốt nhất về giá trị nội tại của nó là khả năng chi trả của nó trong một thị trường đang phát triển và cạnh tranh. Bài viết này được thiết kế để cung cấp một số thông tin chi tiết về những lợi thế khi sở hữu một laptop Acer. Điều này không phải để xác lập nó là thương hiệu hàng đầu, mà là để mang lại cho bạn những lợi thế.

laptop acer

1. Bộ nhớ rộng rãi, tiêu chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của chức năng máy tính xách tay là bộ nhớ của nó. Acer cạnh tranh về dung lượng bộ nhớ mà hãng cung cấp tiêu chuẩn. Laptop Acer đi kèm với một sự khác biệt về dung lượng bộ nhớ và có khả năng dễ dàng bổ sung thêm bộ nhớ trong một khoảng thời gian ngắn. Bộ nhớ có thể được tăng lên tại thời điểm mua mà rất ít ảnh hưởng đến tổng giá. Bộ nhớ cũng có thể được thêm vào như một phần bổ sung hậu mãi với chi phí tối thiểu.

2. Tính di động cao

Một tính năng quan trọng khác trên bất kỳ máy tính xách tay nào là tính di động, được phản ánh qua kích thước và trọng lượng của máy tính xách tay. Acer cung cấp một số máy tính xách tay và máy tính xách tay cực kỳ di động trong khi vẫn có chức năng cao. Ngay cả khi các mô hình tăng kích thước màn hình, trọng lượng của thiết bị, vẫn có thể dễ dàng quản lý. Những chiếc máy tính xách tay này có thể dễ dàng được cất giữ trong ba lô hoặc hộp đựng trung bình.

3. Khả năng kết nối mạnh mẽ

Toàn bộ điểm của tính di động là có khả năng tiếp cận. Có nhiều tùy chọn không dây cho phép người dùng luôn kết nối và có khả năng truy cập vào web và các mạng từ xa của doanh nghiệp. Bạn có thể kết nối với hệ thống nhà dựa WiFi, mạng công cộng, và thậm chí cả các thiết bị Bluetooth, chẳng hạn như máy in, tai nghe, và nhiều hơn nữa .

4. Kết nối đa dạng

Khả năng có khả năng thích ứng kết nối là cực kỳ quan trọng khi chọn một máy tính xách tay. Khi kết nối mạng và WiFi khác nhau, máy tính của bạn có thể thích ứng với các biến thể đó và tạo điều kiện cho kết nối liền mạch là khá cần thiết. Máy tính xách tay của Acer cũng hỗ trợ nhiều cổng kết nối ổ USB và kết nối Ethernet . Với một số máy tính xách tay giá thấp hơn, có một điểm khó khăn là khả năng kết nối và chia sẻ mạng. Đây không phải là trường hợp của Acer. Acer cung cấp trải nghiệm máy tính tuyệt vời với mức giá hợp lý.

5. Khả năng chi trả 

Tất cả các tính năng và khả năng khác nhau của Acer (khả năng chi trả của nó rất có thể là tính năng tốt nhất của nó), làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời và là sự thay thế khả thi cho một số thương hiệu nổi tiếng hơn. Có thương hiệu nào cung cấp các tính năng không tiêu chuẩn hoặc không có sẵn trên Acer không? Có, nhưng theo nguyên tắc chung, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung đó được phản ánh trong giá. Nếu những tính năng đặc biệt nằm ngoài khả năng tiêu chuẩn của laptop Acer không hoàn toàn cần thiết đối với bạn, thì bạn sẽ hài lòng một cách đáng ngạc nhiên với một laptop Acer.

Tin tức về Laptop Acer

Acer Aspire 3 A315-59-381E: Phục vụ mục đích sử dụng cơ bản!

Acer Aspire 3 A315-59-381E: Phục vụ mục đích sử dụng cơ bản!

Laptop Acer Aspire 3 A315-59-381E được thiết kế với màu bạc sang trọng và tinh tế. Với vi xử lý Core i3 và chip đồ họa tích hợp Onboard Intel UHD Graphics, máy có thể hoạt động hiệu quả trong các công việc văn phòng, học tập và giải trí cơ bản.
Đánh giá laptop Acer Swift Edge SFA16 41 R3L6

Đánh giá laptop Acer Swift Edge SFA16 41 R3L6

Với thiết kế mỏng nhẹ và cấu hình mạnh mẽ, Acer Swift Edge SFA16 41 R3L6 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cả học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài đẹp mắt và hiệu năng vượt trội.
Acer Swift 5 SF514-55T-51NZ: Màn 14 inch cảm ứng, chip Intel Evo Gen 11 mạnh mẽ!

Acer Swift 5 SF514-55T-51NZ: Màn 14 inch cảm ứng, chip Intel Evo Gen 11 mạnh mẽ!

Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-51NZ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Màn hình cảm ứng full HD, kèm theo đó là dung lượng lưu trữ 512GB SSD cực khủng. Đây chính là một sản phẩm dành cho những người làm việc, học tập ở một cường độ và hiệu suất cao.
Đánh giá laptop Acer Swift 14 SF14-71T-75CV

Đánh giá laptop Acer Swift 14 SF14-71T-75CV

Laptop Acer Swift 14 SF14-71T-75CV với thiết kế siêu mỏng và nhẹ, cùng hệ thống tản nhiệt được tích hợp vào khung máy bằng nhôm chắc chắn và chính xác, chiếc laptop này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ và những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế.
Acer Aspire A715-42G-R05G: Đẹp, bền bỉ, mạnh mẽ!

Acer Aspire A715-42G-R05G: Đẹp, bền bỉ, mạnh mẽ!

Laptop Acer Aspire A715-42G-R05G đã chiếm trọn trái tim của rất nhiều game thủ và người hâm mộ của thương hiệu Đài Loan này nhờ thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và cấu hình mạnh mẽ.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!