1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS

Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS
Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS
Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS
Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS
Màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS

So sánh giá

So sánh giá của 10 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (10)
  • Toàn Quốc (4)
  • Hà Nội (3)
  • Hồ Chí Minh (2)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Phù hợp với nhu cầu trình chiếu của các phòng học, các phòng họp, màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS  là công cụ hỗ trợ cho máy chiếu đưa đến cho người dùng bản trình chiếu tuyệt vời. được thiết kế hiện đại, Eco Screen P96WS có vùng chiếu rộng hơn so với các màn chiếu Eco Screen khác. Đem đến cho người xem chất lượng hình ảnh tốt trên nền chiếu rộng.


Thiết kế hiện đại
Màn chiếu Eco Screen P96WS có kích thước đường chéo là 136 inch, với kích thước vùng chiếu 2,44x2,44m tương đương 96”x96”. Với khung viền cứng cáp, tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho không gian trình chiếu. Và đặc biệt phù hợp với không gian có diện tích tương đối hẹp.

Dễ sử dụng
Màn chiếu Eco Screen P96WS 96" x 96" được treo cố định trên tường, người dùng chỉ cần 1 thao tác đơn giản có thể đưa thả màn chiếu xuống hết kích cỡ để nhanh chóng đưa thực hiện công việc trình chiếu.


Chất liệu cao cấp
Với thiết kế vải màn được sơn tĩnh điện màu trắng làm tăng khả năng tương phản, giúp cho máy hình ảnh trên máy chiếu phát ra hiện lên màn rõ nét gấp đôi, ba lần so với các nền tường hay nền bảng. Kết hợp với khả năng khuếch đại ánh sáng tốt, giúp hình ảnh phát ra hiện thị nên màn có màu sáng tự nhiên.


Thuộc phân khúc giá rẻ
Với thiết kế hiện đại nhưng không đắt đỏ, màn chiếu treo tường Eco Screen P96WS thuộc phân khúc giá rẻ. Giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn hơn cho mình.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất