BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

15.290 kết quả trong

Màn chiếu - Phụ kiện máy chiếu

Màn chiếu và các phụ kiện máy chiếu là một thiết bị văn phòng không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu, Khi trình chiếu, máy chiếu sẽ chiếu nội dung vào màn chiếu và màn chiếu là nơi hiển thị toàn bộ nội dung lên cho mọi người nhìn thấy. Tùy loại máy chiếu, không gian trình chiếu và nhu cầu sử dụng mà các đơn vị có sự lựa chọn màn chiếu và phụ kiện máy chiếu sao cho hình ảnh hiển thị rõ nét nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn chiếu, có thể kể đến ba loại màn chiếu phổ biến hiện nay là: Màn chiếu ba chân: Đây là loại màn chiếu có 3 chân thuận tiện cho việc di chuyển xa, thiết kế chắc chắc, hộp màn hình lục lăng, vải màn chiếu luôn căng phẳng khi trình chiếu, bạn có thể có thể mang đi dễ dàng từ văn phòng này tới văn phòng khác. Màn chiếu treo tường hay còn gọi là màn hình chiếu kéo tay:Được thiết kế cố định, thường được sử dụng cho những không gian cố định như lớp học, văn phòng, quán cafe... và thường được thiết kế theo hai dạng cơ bản là màn chiếu kéo tay và màn chiếu tự cuốn Màn chiếu điện treo tường :Được cấu tạo bằng hai mô tơ ở hai đầu mút, thay vì kéo màn chiếu bằng tay sẽ dùng remote điều khiển để điều khiển như các thiết bị điện tử . Ngoài ra còn màn chiếu khung cố định được đóng cố định lên tường và màn chiếu bạc ( trên bề mặt được phủ một lớp bạc) thường được sử dụng cho các phòng chiếu phim chuyên nghiệp

Nội dung liên quan
 • So sánh máy chiếu mini và 3M MP410 và BenQ W1080ST

  Phụ thuộc vào điều kiện sử dụng thường xuyên nhất là cho công việc giải trí hay công việc nôi bộ chuyên dùng cho tài liệu data để lựa chọn giữa 3M MP410 và BenQ W1080ST.
 • So sánh máy chiếu mini Optoma ML500 và BenQ W1080ST

  Dựa vào nhu cầu sử dụng khác nhau giữa 2 model máy chiếu, bạn có thể lựa chọn dựa vào tần suất sử dụng; điều kiện sáng khi trình diện ở trong phòng hay ngoài trời và kích thước màn chiếu để lựa chọn.
 • So sánh máy chiếu mini BenQ W1080ST và Royaltek RPJ-2000

  Dựa vào nhu cầu sử dụng khác nhau giữa 2 model máy chiếu, bạn có thể lựa chọn dựa vào tần suất sử dụng; điều kiện sáng khi trình diện ở trong phòng hay ngoài trời và kích thước màn chiếu để lựa chọn.
 • So sánh máy chiếu mini 1000 lumen Optoma ML1000 và Optoma PK320

  Optoma ML1000 là model máy chiếu mini có thể thay thế những màn hình tivi kích thước lớn với tỉ lệ tương phản cao 13000 : 1 giúp cho hình ảnh được sinh động và sắc rõ ở mọi điều kiện sáng. Optoma PK320 là máy chiếu mini điển hình với kích thước và trọng lượng siêu nhỏ.
 • So sánh máy chiếu mini Optoma EW330 và BenQ Joybee GP2

  BenQ Joybee GP2 được đánh giá cao khải kết nối tiện lợi và đa dạng. Trong khi đó, Optoma EW330 thực hiện rất tốt các công việc nội bộ với màn chiếu cực rộng và khả năng thu phóng linh hoạt, có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau để phù hợp với nhiều điều kiện ánh sáng.
 • Máy chiếu TouchPico công nghệ mới biến các mặt phẳng chiếu thành màn hình cảm ứng

  Tuy không phải là chiếc máy chiếu với tính năng biến bề mặt bất kỳ thành màn hình cảm ứng nhưng đây là một sản phẩm có mức giá rất dễ chịu.
 • Cách chọn mua màn chiếu cho văn phòng

  Khi mua màn chiếu phục vụ cho công tác trình chiếu tại văn phòng, người dùng cần lưu ý lựa chọn loại màn chiếu và để ý tới chất lượng loại vải màn, kích thước màn và các phụ kiện kèm theo.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm