Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Những dòng máy đánh giày phù hợp với túi tiền người dùng

Máy đánh giày là một trong những vật dụng còn khá là mới mẻ với người tiêu dùng Việt hiện nay, nhưng chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc máy đánh giày tự động tại các công ty, công sở, văn phòng,... Máy đánh giày được sản xuất và thiết kế bởi nhiều thương hiệu khác nhau, không những vậy giá thành của sản phẩm cũng rất đa dạng, để phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Để biết được những thông tin bổ ích về sản phẩm máy đánh giày thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Máy đánh giày Yamafuji YMG1

Tại sao nên sử dụng máy đánh giày?

Tiện lợi khi sử dụng: Khi sử dụng máy móc để tạo nên chiếc máy đánh giày, thì thời gian để bạn chờ cho chiếc giày của mình được làm sạch sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Máy đánh giày được thiết kế với bàn hệ thống bàn chải xoay tròn giúp đánh giày trở nên tiện lợi. Ngoài ra thì có hai dòng máy đánh giày chính là máy đánh giày cảm ứng và dòng máy đánh giày sử dụng bảng điều khiển, đối với dòng máy đánh giày cảm ứng thì bạn chỉ cần đặt giày vào và chờ từ 30 đến 60 giây thì máy sẽ dừng lại, trong khi đó dòng máy đánh giày dùng bảng điều khiển thì bạn cần ấn 2 nút ON/OFF ở trên thân máy để vận hành.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Khi bạn cần giày sạch trong những tình huống khẩn cấp, thì việc phải mang giày đi đánh thủ công thì mất rất nhiều thời gian. Nhưng khi sử dụng máy đánh giày thì vấn đề này sẽ được khắc phục một cách triệt để, với động cơ mạnh mẽ, hiệu suất cao,... giúp làm sạch giày của bạn ngay tức khắc. Không những vậy số tiền mà bạn chi trả cho mỗi lần đánh giày cũng không hề rẻ một chút nào, khi bạn chi trả nhiều lần thì cũng tương đương với mức giá của một chiếc máy đánh giày tự động.

Làm việc chuyên nghiệp: Khi mà chiếc máy đánh giày xuất hiện và được đặt tại các khu resort, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng,... sẽ thể hiện được chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Khi giày được làm sạch thường xuyên thì chúng sẽ làm nâng cao giá trị sử dụng và tuổi thọ của đôi giày mà bạn đang mang theo bên mình.

Máy đánh giày Silroad CX-1016B6A

Những dòng máy đánh giày phù hợp với túi tiền người dùng

Máy đánh giày Yamafuji YMG1

Giá tham khảo: 1.600.000 đồng

Đây là một trong những dòng máy đánh giày giá rẻ hiện được nhiều người sử dụng, đặc biệt với mức công suất hoạt động 50W ổn định, chỉ với thời gian từ 30 - 60 giây là chiếc giày của bạn đã được làm sạch tự động. Máy đánh giày Yamafuji YMG1 ngoài ra còn được thiết kế với hệ thống gồm 4 chổi: 2 chổi đánh bóng và 2 chổi thổi bụi.

Máy đánh giày Silroad CX-1016B6A

Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

Máy đánh giày Silroad CX-1016B6A được dùng để chuyên đánh những dòng giày da, giày bị cũ, bị bẩn,... Khi giày của chúng ta bị dính bụi nhiều thì chúng ta chỉ cần chờ trong thời gian 1 đến 2 phút là đã lấy lại được vẻ đẹp sang trọng của đôi giày. Đặc biệt đây là dòng máy đánh giày cảm ứng, sẽ tự động đưa giày vào và thời gian tự động tắt máy là 30 - 60 giây sau khi sử dụng.

Máy đánh giày Shiny SHN - XD1

Giá tham khảo: 3.500.000 đồng

Máy đánh giày Shiny SHN - XD1 Có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, nên phù hợp với không gian nhà ở và không gian văn phòng. Với động cơ 2 motor 145W, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, hoạt động một cách ổn định, đánh sạch mọi vết bẩn và bụi bẩn bám dính trên giày.

Máy đánh giày Shiny SHN - XD1

Bài viết về máy đánh giày hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình và gia đình được một chiếc máy đánh giày thích hợp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại các bài viết liên quan đến máy đánh giày để có thể đưa ra lựa chọn chính xác.So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất