Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tiêu chí lựa chọn máy đóng tài liệu chất lượng

Hiện nay, máy đóng tài liệu là sản phẩm khá phổ biến trong phân khúc in ấn được sử dụng giúp hỗ trợ việc sắp xếp giấy tờ được ngăn nắp, gọn gàng. Từ khi ra đời, chúng giữ một vai trò khá quan trọng với sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian hơn khi lưu trữ tài liệu. Các doanh nghiệp hay công ty đều lựa chọn máy đóng tài liệu như một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong quá trình kiểm soát, phân loại các giấy tờ kế hoạch, hợp đồng. Cũng bởi vậy mà hiện nay máy đóng tài liệu đa dạng về chủng loại, thiết kế và thương hiệu. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa xác định được máy đóng tài liệu nào tốt thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt và chất lượng nhất.

Thiết kế cơ bản của máy đóng tài liệu

Tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy đóng tài liệu

Theo cách hiểu đơn giản thì máy đóng tài liệu là sản phẩm dựa trên nguyên lý hoạt động của các động cơ, có thể dập số lượng giấy khá lớn và đóng thành quyển. Tuy nhiên ở mỗi loại máy đóng tài liệu sẽ có những chức năng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người. Trong những lần đầu sử dụng, nhiều khách hàng còn lúng túng khi chưa biết hết về sản phẩm dẫn đến việc đóng tài liệu không được hoàn chỉnh và đúng ý. Vậy sử dụng máy đóng tài liệu như thế nào để có một chất lượng tốt nhất?

Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của máy đóng tài liệu và các phần dây thép đã được liên kết với nhau hay chưa.

Căn cứ vào mục đích của mỗi người thì quy cách đóng sẽ có phần khác nhau. Bạn cần chú ý căn chỉnh đều hai đầu đảm bảo khoảng cách tương đương nhau giúp cho tài liệu được đẹp mắt hơn.

Căn chỉnh lề giấy bằng nút vặn hai bên hông máy đóng tài liệu. Chú ý điều chỉnh từ từ đặc biệt với những ai mới sử dụng.

Phần cánh tay đóng đinh và nắp máy đóng tài liệu phụ thuộc vào độ dày của phần giấy cũng như việc điều chỉnh của người dùng.

Đưa phần tài liệu vào máy chính xác tránh tình trạng lộn xộn ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như phần nội dung bên trong.

Bật công tắc hoặc điều chỉnh máy bắt đầu hoạt động, căn cứ vào phần tài liệu bên trong khi cần giảm hay tăng tốc độ có thể vặn công tắc phù hợp.

Sử dụng máy đóng tài liệu sao cho đúng?

Tiêu chí đánh giá những dòng máy đóng tài liệu chất lượng tốt

Một chiếc máy đóng tài liệu tốt cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

Công năng hoạt động đáp ứng nhu cầu của người dùng: Dù biết ở mỗi loại máy khác nhau sẽ có những tính năng và định mức công suất nhất định. Thế nhưng chúng vẫn cần đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản nhất của một chiếc máy đóng tài liệu.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: Với nhu cầu sử dụng máy đóng tài liệu như hiện nay thì thiết kế cũng là điều cần chú ý khi đánh giá và lựa chọn sản phẩm. Một thiết kế nhỏ gọn, có đầy đủ các tính năng và đặc biệt là sử dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian công sức và đặc biệt hiệu quả chất lượng sẽ tốt hơn.

Thương hiệu: Là một sản phẩm thuộc công nghiệp hiện đại, cần đảm bảo tính năng và độ chuẩn xác mà máy đóng tài liệu bạn nên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Điều này không chỉ đảm bảo về hiệu quả khi đóng tài liệu mà còn là tuổi thọ của sản phẩm.

Giá cả: Tùy vào thiết kế, chức năng và thương hiệu thì máy đóng tài liệu sẽ có những mức giá khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Mức giá sẽ giao động từ 7.000.000 đến 18.000.000 đồng.

Nên lựa chọn máy đóng tài liệu như thế nào?


So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất