TIN TỨC LIÊN QUAN
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Máy làm sữa chua Severin JG 3525 được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng
Làm sữa chua siêu đơn giản ngay tại nhà, thơm ngon đúng điệu với máy làm sữa chua Severin JG 3525. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt, có thể di chuyển mọi nơi.
Máy làm sữa chua 7 cốc
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần cho những cốc sữa chua vào lòng máy, sản phẩm sẽ tự động ủ sữa, cho bạn những cốc sữa chua ngon và bổ dưỡng. Đi kèm máy làm sữa chua là 7 cốc thủy tinh tiện lợi cho bạn chế biến.
7 cốc sữa chua đi kèm
Bộ 7 ly đựng cùng dung tích 150ml tiện dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng và tiện dụng.
Chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng
Cốc đựng sử dụng chất liệu thủy tinh có khả năng chịu nhiệt, dày dặn, không sản sinh chất độc hại, giúp bạn có được sản phẩm bền bỉ và an toàn để sử dụng.
Máy làm sữa chua Severin JG 3525 được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng
Vỏ máy sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. Nắp máy bằng nhựa dẻo, trong suốt và có tay cầm dễ dàng thao tác.
Thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng
Các bộ phận máy có thể thao lắp dễ dàng giúp bạn nhanh chóng vệ sinh và bảo quản máy. Máy làm sữa chua gia đình Severin có núm xoay điều chỉnh thời gian làm sữa chua cùng đèn led hiển thị giúp bạn dễ dàng kiểm soát thời gian.
Nút điều khiển quay với chức năng hẹn giờ lên đến 15 tiếng, tự động tắt khi thời gian xử lý đã được thiết lập trước, đảm bảo không bị cháy nổ, chập điện.
Núm xoay điều chỉnh thời gian làm sữa chua
Hướng dẫn sử dụng:
1. Chuẩn bị
- 1 lượng sữa tùy theo số lượng mong muốn.
- 1 hũ sữa chua làm sẵn (không đường, không sữa chua trái cây).
- Dùng sữa tiệt trùng sẽ đưa đến kết quả tốt nhất.
- Nên nấu sôi sữa đến 90 độ C trong thời gian ngắn trước khi sử dụng. Sau đó để sữa nguội đến khoảng 30 độ C trước khi sử dụng.
2. Cách thực hiện
- Thêm 1 hoặc 2 muỗng cà phê sữa chua làm sẵn vào 1 bình thủy tinh.
- Thời gian chuẩn bị mất từ 5 - 6 tiếng.
- Nếu dùng sữa lạnh (ở nhiệt độ trong tủ lạnh) thì cần từ 8 - 9 tiếng chuẩn bị để làm sữa chua.
- Chia sữa vào các ly thủy tinh một lượng bằng nhau và trộn sữa chua hộp đóng sẵn.
- Mở nắp máy làm sữa chua và đặt các ly đựng sữa vào. Đậy nắp lại.
- Cắm phích cắm vào ổ và bật nút khởi động.
- Để máy làm sữa chua hoạt động từ 5 - 6 tiếng, nếu sử dụng sữa ấm hoặc ít nhất 8 - 9 tiếng nếu dùng sữa lạnh.
- Khi kết thúc quá trình làm sữa chua, tắt nút thiết bị và rút phích cắm ra khỏi ổ.
- Để sữa chua đã làm vào tủ lạnh. Bạn có thể thêm trái cây vào hũ sữa chua đã làm để tăng thêm hương vị theo sở thích.
3. Sau khi sử dụng
- Để tránh điện giật, không dùng nước để ngâm hoặc rửa thiết bị.
- Phần vỏ ngoài có thể được lau bằng một miếng vải mềm ẩm.
- Rửa các ly thủy tinh và nắp bằng nước sạch.
4. Lưu ý sử dụng an toàn
- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra kỹ các bộ phận cũng như các phụ tùng đi kèm để tránh các sự cố có thể xảy ra. Ví dụ nếu thiết bị này đã rơi xuống bề mặt cứng thì nó còn không sử dụng được nữa, thậm chí những hư hỏng vô hình cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của thiết bị.
- Bề mặt của máy làm sữa chua sẽ nóng lên khi sử dụng. Chỉ dùng tay cầm của nó để cầm thiết bị.
- Không để dây điện chạm đến các bộ phận nóng của thiết bị. Không quấn dây điện xung quanh thiết bị cho đến khi nó đã nguội hoàn toàn.
- Luôn rút phích cắm ra khỏi ổ cắm sau khi sử dụng, trong khi làm sạch hoặc khi gặp sự cố.
- Dây điện nên được kiểm tra thường xuyên để phát hiện hư hỏng và thay thế.
- Để an toàn và tránh nguy hiểm, các thiết bị hư hỏng phải được sửa bởi những nhân viên có trình độ, kể cả việc thay thế dây điện.