Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tìm hiểu về máy sấy quần áo Electrolux

Đối với một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì máy sấy quần áo là một trong những thiết bị không thể thiếu, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Những ngày mưa ẩm kéo dài, nếu phơi quần áo theo cách truyền thống sẽ rất lâu khô, thậm chí là tới cả tuần. Khi đó, quần áo thường có mùi hôi và thậm chí là có nấm mốc phát triển khiển.

Máy sấy quần áo Electrolux là một trong những thương hiệu máy sấy được nhiều bà nội trợ cân nhắc mua bởi mức giá thành hợp lý, lại kèm theo thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì liệu máy sấy quần áo Electrolux có là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

máy sấy quần áo electrolux

1. Máy sấy quần áo Electrolux được sản xuất ở đâu?

Máy sấy quần áo Electrolux là sản phẩm của thương hiệu Electrolux, đây là thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Điển, với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất, nên về cả mặt công nghệ lẫn chức năng luôn đứng hàng đầu trên thị trường.

Tuy nhiên, với lượng khách hàng lớn trên thế giới, cac sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux không chỉ được sản xuất tại Thụy Điển mà còn được sản xuất tại nhà máy của Electrolux tại nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, máy sấy quần áo Electrolux thường được nhập khẩu từ nhà máy của Electrolux tại Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, thậm chí là tại Việt Nam...và tuy có thể được sản xuất tại các nhà máy khác nhau nhưng do được sản xuất trên cùng quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Electrolux có những dòng máy sấy quần áo nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Electrolux đã mang tới thị trường 2 loại máy sấy quần áo chính gồm:

máy sấy quần áo electrolux

- Máy sấy quần áo Electrolux chuyên dụng

- Máy giặt sấy quần áo Electrolux

Trong đó, máy sấy quần áo chuyên dụng thì có được chức năng sấy khô tốt hơn, tuy nhiên người dùng lại mất công sức trong quá trình sửu dụng bởi bỏ thêm công đoạn đưa quần áo từ máy giặt sang máy sấy.

Tuy nhiên, máy giặt sấy thì lại không thực sự chuyện dụng bằng máy sấy quần áo chuyên dụng.

3. Chất lượng máy sấy quần áo Electrolux có tốt không?

So với các thương hiệu máy sấy quần áo khác trên thị trường thì máy sấy quần áo Electrolux có được mức giá rẻ hơn, và do đó hấp dẫn người sử dụng hơn. Cùng với đó, chất lượng máy sấy quần áo Electrolux cũng dược người sử dụng đánh giá cao với nhiều ưu điểm:

- Thiết kế hiện đại

Cụ thể, máy sấy quần áo Electrolux luôn sử dụng chất liệu cao cấp đi kèm với quy trình sản xuất hiện đại, do đó mang tới cho máy sấy quần áo một bề ngoài hiện đại, phù hợp với nhu cầu nhiều người sử dụng.

Không chỉ thế, hầu hết máy sấy quần áo Electrolux trên thị trường Việt Nam được Việt hóa bảng điều khiển, nên người sử dụng rất dễ dàng trong quá điều khiển các chu trình để sấy khô quần áo, không như các thương hiệu máy sấy quần áo nhập khẩu khác.

máy sấy quần áo electrolux

- Chức năng sấy khô trên máy sấy quần áo Electrolux

Sử dụng công nghệ sấy thông hơi hoặc ngưng tụ, đi kèm với việc trang bị các tính năng sấy thông binh, thông qua các cảm  biến để chẩn đoán khối lượng vải cũng như loại vải, từ đó đưa ra chu trình sấy tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy sấy quần áo Electrolux cũng có công nghệ chống xoắn rỗi, giúp quần áo dễ dàng lấy ra sau khi sấy khô.

Tuy nhiên, so với các dòng máy sấy quần áo khác trên thị trường thì máy sấy quần áo Electrolux còn thua kém về các chức năng bảo vệ quần áo, do đó quần áo thường gặp tình trạng bị  quăn rối sau khi sấy khô.

Nhìn chung thì trong tầm giá thì máy sấy quần áo Electrolux vẫn là sự lựa chọn khá tuyệt vời trong phân khúc giá của sản phẩm.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất