1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Giới thiệu về máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng hiện đang được nhiều người quan tâm, đây là một loại dụng cụ tập thể hình giúp người tập luyện tăng cường sức khỏe và dụng cụ chuyên dụng cho tập bụng, tác động trực tiếp đến cơ vùng bụng, eo. Khi tập, lực sẽ tác động lên vùng bụng lớn nhất mà không hề ảnh hưởng nhiều đến các vùng cơ khác. Tuy nhiên, nhiều loại máy tập cơ bụng còn được trang bị thêm dây cáp, càng để hỗ trợ các bài tập tay, hoặc có thêm bàn đạp hỗ trợ bài tập đạp xe. Vì thế cho nên ngoài tập bụng bạn còn có thể tập chân, tay, tập toàn thân giúp thể hình cân đối hơn. Hiện nay, máy tập cơ bụng có nhiều hãng khác nhau cung cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và mức giá.

Về cơ bản thì máy tập bụng được chia làm 3 loại chính gồm: con lăn tập bụng, ghế cong tập bụng và máy tập cơ bụng đa năng. Mỗi loại này sẽ có những cách tập luyện và đạt hiệu quả khác nhau. Dạng con lăn tương đối khó tập đối với người mới, đặc biệt là nữ giới. Ghế cong tập bụng dễ tập và có thể tập nhiều bài hơn so với con lăn tập bụng. Ghế tập cơ bụng đa năng ngoài chức năng tập bụng thì có thể tập các nhóm cơ khác với cấu trúc phức tạp hơn. Một số thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng như con lăn tập bụng AB Wheel, máy tập bụng Elip, máy tập đa năng Six Pack Care, MOFIT… Đây đều là những thương hiệu đã được người tiêu dùng kiểm chứng.

Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

Nhiều người có nhu cầu sử dụng máy tập cơ bụng nhưng lại khá lăn tăn về hiệu quả mà chiếc máy này đem lại có như những gì mà nhà sản xuất quảng cáo. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này hãy cùng xem đánh giá ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Máy tập cơ bụng được thiết kế để thực hiện các bài tập với bụng, cơ bụng sẽ được tác động khá mạnh mẹ nên sẽ đem lại hiệu quả khá tốt nếu bạn chịu khó tập luyện thường xuyên. So với việc chơi các môn thể thao hay sử dụng các loại máy khách như máy chạy bộ, tập xà thì hiệu quả sẽ không thể bằng máy chuyên dụng tập cho cơ bụng. 

Ngoài ra khi bạn tự thực hiện các bài tập bụng trên sàn thì sẽ khá khó khăn và nếu không quyết tâm sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, trong khi máy tập cơ bụng không chỉ đem lại hiệu quả cao, mà còn giúp bạn thực hiện các động tác dễ dàng hơn, giúp bạn có thể duy trì bài tập đều đặn hằng ngày để mang lại kết quả như mong muốn.

Đặc biệt giờ đây có nhiều máy tập bụng được thiết kế hiện đại có thể mở vòng bụng từ 180 - 200 độ giúp hiệu quả tập luyện tăng lên.

Với đánh giá trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn cho mình một chiếc máy tập cơ bụng phù hợp để có thể đang được cơ bụng như mình đang mong muốn. Tuy nhiên bạn cần có sự quyết tâm tập luyện và một chế độ ăn uống khoa học để mang lại kết quả tốt nhất.

Máy tập cơ bụng

Làm thế nào để sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả?

Để đạt được hiệu quả như mong đợi bạn cần chú ý cách sử dụng máy tập cơ bụng.

Như bạn đã biết máy tập cơ bụng chỉ tác dụng chủ yếu lên phần bụng và không hề có tác dụng lên các phần khác trên cơ thể, vì vậy trước khi tập luyện và sử dụng máy tập cơ bụng bạn sẽ phải giảm cân. Vòng 2 của bạn sẽ không thể thu hẹp được nếu cơ thể bạn đang bị thừa cân. Đây là lý do mà nhiều người cho rằng máy tập cơ bụng chưa đem lại hiệu quả. Bạn có thể kết hợp máy tập cơ bụng với các bài giảm cân khác để mang lại hiệu quả cao hơn.

Do nhu cầu của người tiêu dùng lớn, nên thị trường hiện có nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng được bán tràn lan, vì vậy việc lựa chọn máy tập cơ bụng sao cho phù hợp là điều khá quan trọng. Bạn nên chọn loại đảm bảo sức nặng của bài tập đủ lớn phù hợp với cơ thể của mình, chọn sản phẩm tạo cho bạn sự thoải mái nhất khi tập và tư thế tốn nhiều calo nhất. Ngoài ra còn nên ưu tiên chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất