1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Nông lâm nghiệp là thể loại sách gì?

Sách nông lâm nghiệp là những loại sách viết về ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đai để trồng trọt & chăn nuôi, khai thác cây trồng & vật nuôi làm tư liệu, các nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản. Sách nông lâm nghiệp có tác dụng cung cấp các hiểu biết, thông tin cần thiết về ngành nông lâm nghiệp cũng như các vấn đề quanh nó ( lịch sử, nguồn gốc, phương tiện máy móc…)

Top 3 sách nông lâm nghiệp bán chạy nhất

Trên thị trường hiện nay, sách nông lâm nghiệp khá đa dạng chủ đề và phong phú lựa chọn cho người tiêu dùng, tuy nhiên đây là những cuốn sách nông lâm nghiệp lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng và bán chạy nhất. Mời bạn cùng Websosanh.vn tham khảo ngay:

1. Làm quen với nghệ thuật Bonsai - Dành cho người mới chơi

Bonsai không chỉ là một nghệ thuật truyền thống, độc đáo được các dân chơi, nhà có điều kiện sưu tầm, chăm sóc mà nó còn cho chủ sở hữu một cảm giác được “làm chủ thiên nhiên”, sự tự hào khi được sở hữu một số loại cây, hoa đẹp của riêng mình. Tùy thuộc vào người chơi và cách chăm sóc cụ thể mà sau một thời gian, Bonsai đó sẽ có giá trị như thế nào, chơi Bonsai không chỉ đòi hỏi người chơi phải am hiểu về cách chăm sóc, cắt tỉa đúng thời điểm mà còn giúp người chơi rèn luyện sự nhẫn nại, kiên trì, điềm tĩnh trước mọi vấn đề. Nếu bạn thực sự đam mê với Bonsai và muốn chơi nó thì cuốn sách “Làm quen với nghệ thuật Bonsai” này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản đầu tiên để biết cách chăm sóc và có những tác phẩm nghệ thuật giá trị tuyệt vời.

Làm quen với nghệ thuật Bonsai - Dành cho người mới chơi

2. Gieo mầm trên sa mạc - Masanobu Fukuoka

Đây là một trong 2 cuốn sách đáng đọc nhất của Fukuoka, không chỉ là vấn đề nông lâm nghiệp hay sa mạc mà đây còn là cuốn sách đúc kết lại những kiến thức, cách giải quyết bằng những triết lý thực tế của chính tác giả. Qua đó hướng chúng ta về tự nhiên, truyền cảm hứng cho người đọc qua từng trang sách để người đọc có ý thức bảo vệ tự nhiên, bảo vệ trái đất hơn.

Gieo mầm trên sa mạc - Masanobu Fukuoka

3. Bí quyết chọn và nuôi gà đá

Gà đá còn gọi là đá gà hay chọi gà - đây không chỉ là một phong tục cổ truyền ở nhiều nơi trên nước ta mà nó còn như một bộ môn thể thao giải trí tại nhiều nước bạn như Malaysia, Thái Lan, Campuchia,... Cuốn sách này được biên soạn từ kinh nghiệm nuôi gia cầm trong dân gian được các “sư kê” có thú nuôi gà nòi sưu tầm sách vở tổng hợp lại. Sách giúp người đọc tham khảo từ việc chọn gà, nuôi gà và dạy gà đá các thế hiểm hóc để thắng gà đối phương.

Bí quyết chọn và nuôi gà đá

Và còn nhiều cuốn sách nông lâm nghiệp hay nữa bạn có thể tham khảo lựa chọn theo nhu cầu như: Hỏi đáp về dịch cây trồng, Mô hình sinh kế giúp nhà nông giảm nghèo, Các hiện tượng cực đoan và thiên tai đối với nông nghiệp và giải pháp ứng phó, Nghệ thuật chế tác non bộ và đá cảnh, Kỹ thuật nuôi tôm hùm, Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan,...

So sánh sách nông lâm nghiệp tại Websosanh.vn

Với hơn 7 nghìn các đầu sách nông lâm nghiệp khác nhau đang được bán trên thị trường thật khó để tìm được một cuốn sách yêu thích với giá tốt. Nếu bạn chưa có ý tưởng sẽ lựa chọn sách gì hoặc chưa biết nên mua cuốn sách bạn cần ở đâu bán, giá cả thế nào thì cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra đáp án cho các vấn đề này. Thường xuyên truy cập Websosanh.vn để luôn mua được sách tốt giá rẻ nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất