Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power

Giá chỉ từ: 4.890.000đ
So sánh giá của 6 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (6)
  • Toàn Quốc (4)
  • Hà Nội (3)
  • Hồ Chí Minh (2)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
  Sản phẩm đáng quan tâm
  Giới thiệu sản phẩm

  Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên công việc nhà như dọn dẹp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nổi bật trong số đó là robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power. Loại máy hút bụi này sẽ khiến bạn thích thú và ngạc nhiên ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có lực hút cực mạnh giúp robot loại bỏ mọi bụi bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng

  Robot hút bụi thương hiệu Ecovacs - Deebot OZMO U2 Power được trang bị lực hút cực mạnh lên đến 1500 pa. Nhờ đó, bạn có thể loại bỏ bụi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, công suất định mức tối đa của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power là 26W. Điều này cho phép bạn tiết kiệm điện nhất có thể trong khi hút bụi.

  Ngay cả khi sàn nhà của bạn bị bám nhiều bụi bẩn, Máy hút bụi Robot Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có thể làm sạch nó ngay lập tức. Chức năng hút với chế độ Max cho phép làm sạch sàn kỹ hơn, thời gian vệ sinh cực kỳ nhanh chóng.

  Bạn có thể điều khiển robot thông qua ứng dụng trên di động thông minh rất tiện lợi

  Ngoài ra, máy hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo U2 Power có thể được tích hợp với điện thoại thông minh, cho phép điều khiển từ xa rất tiện lợi. Ứng dụng Ecovacs Home bao gồm các tính năng như lên lịch, thời gian dọn dẹp, chế độ lau sàn robot, v.v. Ngoài ra, bạn có thể xem tình trạng dọn dẹp nhà cửa bất cứ lúc nào.

  Máy hút bụi robot Ecovacs Deebot ozmo U2 Power có dung lượng pin khủng mang lại hiệu suất làm việc vượt trội

  Ngoài ra, dung lượng pin của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power được đánh giá là khủng. Với dung lượng pin lên đến 3200mAh và 100-240V, bạn có thể sử dụng bền bỉ trong ít nhất một tuần, trung bình hai giờ mỗi ngày. Bạn không cần lo lắng về việc robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power hết pin đột ngột. Thời gian sạc cho Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power khoảng 150 phút. Điều này đem đến cho người dùng cảm giác thoải mải, yên tâm khi sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có chức năng lau nhà không?

  Điểm độc đáo của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power là sự kết hợp giữa khả năng hút bụi và lau nhà. Ecovacs Deebot OZMO U2 Power Robot Vacuum Cleaner có khả năng làm sạch đến 200m2 với dung tích hộp chứa bụi lên đến 430ml và dung tích hộp chứa nước là 300ml. Đây là một khu vực rộng lớn mà không phải sản phẩm nào cũng có thể bao quát được.

  Khả năng làm sạch của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power chắc chắn sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi có nên làm sạch nó hay không. Khi được tích hợp tính năng lau nhà, đa số các loại máy hút bụi trên thị trường không thể đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, điều này không đúng với Máy hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power Robot.

  Do đó, bạn có thể sử dụng đồng thời các tính năng này. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi dọn dẹp nhà cửa.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power được trang bị bàn chải mang lại hiệu quả làm sạch hiệu quả

  Bàn chải giảm thiếu tình trạng rối khi vận hành của robot Ecovacs Deebot OZMO U2 Power là một tính năng thú vị. Bàn chải này giúp làm sạch sàn đồng thời loại bỏ lông thú cưng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bàn chải chống rối sẽ tạo điều kiện cho máy hoạt động không bị gián đoạn. Ngay cả khi có rất nhiều lông trên sàn nhà của bạn, Máy hút bụi Robot Ecovacs Deebot OZMO U2 Power sẽ dễ dàng loại bỏ chúng.

  Xem thêm
  Sản phẩm khác cùng mức giá
  Tin tức mới nhất
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất