BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

4.417 kết quả trong

bếp từ bosch

 

bếp từ Bosch PMI968MS

 

Bếp từ đôi Bosch là một trong những sản phẩm bếp từ Bosch nhận được nhiều quan tâm vì có thiết kế nhỏ gọn lại sở hữu tính năng hiện đại, linh kiện cao cấp bền bỉ và thẩm mỹ cao thu hút nhiều người dùng. Tính năng của bếp từ Bosch bếp đôi không có nhiều khác biệt so với những model nhiều bếp nấu hơn, dù công suất của bếp thấp hơn, bếp từ Bosch cũng có tính năng san nhiệt, booster nấu nhanh và có khả năng tinh chỉnh nhiệt độ chính xác với 9 mức nhiệt.

 

 

Bosch_PIK675N24E

 

Bếp từ Bosch 3 bếp nấu phổ biến hơn so với những model bếp từ đôi Bosch bởi cung cấp cho người dùng gia đình một thiết bị đa dạng hơn về số lượng bếp nấu cùng thời điểm, tiết kiệm thời gian cho các gia đình đồng thời nhờ công nghệ san nhiệt hiện đại, công suất đun nấu của bếp không quá cao bảo vệ an toàn cho lưới điện gia đình. 

Bếp từ Bosch 3 bếp nấu cũng có nhiều mức giá, nhiều loại bếp từ giá rẻ phục vụ được cho nhiều đối tượng người sử dụng hơn. Sản phẩm bếp từ Bosch nổi bật với thiết kế mặt bếp sang trọng, cách dùng lại dễ dàng thuận tiện nhờ bảng điều khiển cảm ứng dạng dải độc đáo siêu nhạy, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và chính xác.

Bạn có thể truy cập websosanh.vn để tham khảo bếp từ Bosch tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường :

bếp từ bosch ppi82560ms

bếp từ bosch 2 vùng nấu

bếp từ bosch 3 vùng nấu

bếp từ bosch puc631bb2e

bếp từ bosch pid675dc1e

bếp từ bosch pue611bb1e

bếp từ bosch serie 8

bếp từ bosch pie631fb1e

 

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm