Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

1. Bỉm Merries của nước nào sản xuất?

Bỉm Merries là thương hiệu uy tín của Nhật, đây là đất nước vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn cực kỳ chặt chẽ về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm chuyên dành cho bé hãng Merries cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, toàn bộ sản phẩm khi được bán tại Nhật và các phân phối đi các quốc gia khác đều được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kao.

Tại Việt Nam, các mẹ Việt luôn ưu tiên cho những hàng hóa xuất xứ từ Nhật. Do đó không quá khó hiểu khi tã dán Merries cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có thu nhập trung bình khá. Sản phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam đã được kiểm định gắt gao bởi Kao Việt nam và có tem chứng nhận chất lượng.

Bỉm Merries là thương hiệu uy tín của Nhật

Bỉm Merries là thương hiệu uy tín của Nhật

2. Bỉm Merries có ưu điểm gì?

Bỉm Merries được biết đến với một số ưu điểm như:

- Bỉm tã dán của Merries được làm từ chất liệu bông cao cấp, êm ái, xốp mịn giúp bảo vệ da cho bé, hạn chế tiếp xúc với các loại chất bẩn. Hiểu được da em trẻ sơ sinh luôn mẫn cảm và rất mỏng manh, nhà sản xuất chú trọng chọn những chất liệu mềm mại, dễ chịu không gây vết hằn đỏ cho da.

Để da bé luôn được khô ráo, thoáng mát, Merries đã sử dụng chất liệu màng đáy đặc biệt vừa có thể thoát khí mà vẫn không làm tràn chất lỏng ra ngoài. Bề mặt tiếp xúc của bỉm có hàng nghìn khe hở để không khí có thể xuyên qua dễ dàng cho cảm giác thoải mái nhất.

Bên trong tã dán Merries chất lượng được thiết kế lõi siêu thấm hút giúp làm khô bề mặt nhanh chóng và ngăn không cho chất lỏng tràn ra ngoài. Lõi này sẽ giúp khóa chặt lượng chất lỏng, chống thấm ngược mà vẫn đảm bảo mỏng nhẹ, không vón cục.

- Những loại tã quần xốp mịn Merries sử dụng chun co giãn linh hoạt vừa vặn với kích thước cơ thể để bé di chuyển thoải mái, dù là lúc chạy nhảy hay khi đi ngủ bé luôn có cảm giác dễ chịu nhất. Phần đáy bỉm được thiết kế theo hình “W” sẽ thích ứng tốt hơn khi bé chuyển động, bạn không lo tã bị xê dịch.

- Tã bỉm cho bé Merries thiết kế thông minh khi chất lỏng đầy sẽ chuyển vạch sang màu xanh lá đậm, do đó mẹ có thể dễ dàng nhận biết được thời gian thay mà không cần mở ra để kiểm tra.

Bỉm Merries được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con mình

Bỉm Merries được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con mình

3. Hướng dẫn chọn size bỉm Merries

Cách chọn size cho trẻ phù hợp

Size NB: Bỉm Merries Newborn dành cho trẻ mới sinh đến dưới 5kg, mỗi bịch có 90 miếng.

Size S: Bỉm Merries size S có 2 loại là bỉm dán và bỉm quần dành cho bé từ 4-8kg, bỉm quần thường 62 miếng, và bỉm dán 82 miếng.

Size M:

Bỉm Merries size M loại dán dành cho bé từ 6 – 11kg với số lượng 64 bỉm.

Bỉm Merries size M loại quần dành cho bé từ 6 – 10kg với số lượng 58 bỉm Size L

Bỉm Merries size L loại dán dành cho bé từ 9 – 14 kg với số lượng 52 bỉm.

Bỉm Merries size L loại quần dành cho bé từ  9 – 14kg với số lượng 44 bỉm.

Size XL - dành cho trẻ từ 12-22kg: Bỉm Merries size XL quần dành cho bé từ 12 – 22kg với số lượng 38 bỉm.

Size XXL - dành cho trẻ 15-28kg: Dành cho bé từ 12 – 22kg với số lượng 38 bỉm.

Khi nào nên đổi size tã Merries cao cấp cho bé?

Khi nào nên đổi size tã Merries cao cấp cho bé?

Hướng dẫn sử dụng cho phù hợp với bé

Đầu tiên mẹ mở miếng bỉm Merries mới và nâng 2 vách bên bên trong lên sau đó nhẹ nhàng nâng mông bé lên để đặt bỉm xuống dưới. Lưu ý cần đảm bảo sao cho 2 vách bên trong che phủ được toàn bộ mông bé.

Tiếp theo cần ấn cạnh của tã xuống đảm bảo cho hai bên cân đối và kéo băng dán lại, ấn chặt ở phía sau để cố định vị trí. Cuối cùng, các mẹ điều chỉnh vách thun chống tràn 2 bên đùi sao cho ôm khít vừa vặn với bé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất