1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Ưu điểm bỉm merries newborn - Giá bỉm merries newborn

Bỉm merries newborn có nhiều ưu điểm và được tin dùng dù giá thành tương đối cao, vậy sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật nào ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Miếng dán sơ sinh là một sản phẩm dành cho trẻ trong những ngày tháng đầu đời, khi mà trẻ sơ sinh ở trạng thái non nớt và mong manh nhất, chính vì thế không ít mẹ quan tâm đến việc chọn một loại bỉm tã giấy có chất lượng cao cấp để giấc ngủ và cữ ăn của con được suôn sẻ hơn.

Một trong những lựa chọn chất lượng cao mẹ có thể quan tâm đến trên thị trường hiện nay là bỉm merries newborn , loại bỉm cao cấp này có những ưu điểm nào và giá cả có đắt không ?

Bỉm merries newborn
Bỉm merries newborn

Ưu điểm bỉm merries newborn

  • An toàn cho bé : chất liệu thấm hút là một loại vật liệu đặc biệt có khả năng chứa lượng chất lỏng nhiều gấp nhiều lần trọng lượng của nó, với bỉm merries newborn, tỉ lệ các chất thấm hút này nhiều hơn và an toàn cho bé vì bỉm không có chứa các chất thấm hút rẻ tiền có chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

  • Lõi hút kép siêu thấm hút : việc chống tràn cũng là một tính năng đặc biệt cần chú ý nếu mẹ không muốn con bị khó chịu, quấy khóc và ghét đóng bỉm. Khả năng thấm hút tốt và chống trào nhờ lõi hút kép của bỉm merries newborn có thể đảm bảo cho bé những vấn đề này.

  • Mềm mại với làn da của bé : cấu tạo bề mặt bỉm mềm xốp từ vật liệu bông đặc biệt giúp bé luôn thoải mái và thư giãn khi đóng bỉm.

  • Vạch báo tã đầy : mẹ không còn nỗi lo con đầy bỉm mà không biết để thay thế cho bé kịp thời, vạch báo tã đầy của bỉm merries newborn có thể giúp ích rất nhiều cho mẹ.

  • Siêu linh hoạt trong chuyển động : bé trong giai đoạn sơ sinh vận động rất ít nhưng vẫn có thể bị lệch bỉm vì bé còn nhỏ, do đó cấu tạo linh hoạt thông minh của sản phẩm sẽ giúp việc đóng bỉm dễ dàng hơn cho các bà mẹ trẻ.

  • Rãnh thoát khí siêu thông thoáng : con cũng không bị hăm tã bí bách nhờ cấu tạo rãnh thoát khí của bỉm.

Giá bỉm merries newborn

Một bịch bỉm merries newborn 90 +6 miếng có giá 339.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm có giá 3,500 đồng. So sánh về giá cả của một miếng dán sơ sinh thì bỉm merries newborn có giá không rẻ tuy nhiên sản phẩm này cũng không quá đắt đỏ và cũng là mức giá tương đương với nhiều loại bỉm cao cấp khác đến từ các thương hiệu Nhật và rẻ hơn so với bỉm Merries nội địa Nhật v.v..

Với một mức giá khá hợp lý mà chất lượng rất ổn, mẹ hoàn toàn nên tin tưởng lựa chọn bỉm Merries newborn cho con để đảm bảo những ngày tháng đầu tiên chào đón con bằng nhiều niềm vui và hạnh phúc với giấc ngủ ngon, cữ bú no đầy bên chiếc giường ngủ êm ái và thơm tho mẹ nhé.

Tin tức liên quan
Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Bỉm merries newborn nội địa Nhật giá có đắt không ?

Bỉm merries newborn nội địa Nhật giá có đắt không ?

Bỉm Merries size M phù hợp với bé không ?

Bỉm Merries size M phù hợp với bé không ?

3 cách phân biệt bỉm Merries nội địa và bỉm Merries xuất khẩu

3 cách phân biệt bỉm Merries nội địa và bỉm Merries xuất khẩu

Bỉm Merries nội địa Nhật Bản là gì? Có những loại nào?

Bỉm Merries nội địa Nhật Bản là gì? Có những loại nào?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất