Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt mini tốt nhất hiện nay

Máy giặt là thiết bị gần như thiết yếu trong mỗi gia đình bởi giúp giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ, giúp chị em phụ nữ có nhiều thời gian rảnh cho việc nghỉ ngơi, làm đẹp...

Bên cạnh các dòng máy giặt 7kg, 12kg...thì những dòng máy giặt với khối lượng giặt chỉ 4kg, 3kg cũng được nhiều người tìm mua. Đây là các dòng máy giặt mini, với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng giặt hạn chế. Vậy máy giặt mini dành cho những đối tượng người sử dụng nào, và nên chọn mua máy giặt mini nào? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình thêm các thông tin hữu ích.

máy giặt mini

1. Những ai nên mua múa giặt mini

Với khối lượng giặt hạn chế và các tính năng thông thường, máy giặt mini phù hợp nhất với nhu cầu giặt quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Bởi các dòng máy giặt thông thường khá là mạnh nên dễ làm hỏng những bộ quần áo của các bé sơ sinh.

Đương nhiên, một số người sống 1 mình cũng có thể lựa chọn các dòng máy giặt này. Tuy nhiên, do lực giặt hạn chế, nên đối với các quần áo dày như áo khoác, quần bò thì dòng máy giặt này không thực sự tốt ngay cả khi bạn sống 1 mình.

2. Có những loại máy giặt mini nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy giặt mini chính gồm:

- Máy giặt mini bán tự động: Không có chức năng vắt và bạn phải tự canh nước cũng như đổ nước bằng tay vào máy, khá là phiền phức, chả khác gì giặt tay là mấy. Loại này thường có giá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn là có thể mua được vì chức năng rất cơ bản.

- Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt: Tương tự như loại bên trên nhưng có thêm chức năng vắt quần áo. Giá thành dao động khoảng trên 1 triệu đồng trở lên.

- Máy giặt mini tự động: Loại này thì tự động xả nước, có quay vắt như máy giặt bình thường nhưng giá thành cao, từ khoảng 2 triệu đồng trở lên.

máy giặt mini

3. Mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay?

Mặc dù chỉ là một nhánh nhỏ của thị trường máy giặt nhưng máy giặt mini cũng mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các dòng máy giặt khác nhau, cụ thể:

- Các dòng máy giặt mini uy tín chất lượng từ châu Âu như: máy giặt mini Kenmore, máy giặt mini National Electric,…là những máy giặt mini cao cấp được nhiều người tiêu dùng ở các nước phương Tây lựa chọn.

Các dòng máy giặt mini nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ cùng với máy giặt mini LG, máy giặt mini Samsung có được nhiều tính năng hiện đại, ngoài khả năng giặt sạch còn được trang bị chức năng vắt và sấy khô hiện đại. Bảng điều khiển tiến trình giặt giúp người dùng có thể cài đặt các chế độ giặt giống như trên máy giặt cửa trên hoặc máy giặt cửa ngang hiện đại. Đây cũng là những dòng máy giặt tự động bơm và xả nước, nên người dùng hoàn toàn không cần can thiệp trong quá trình giặt quần áo.

Tuy nhiên, mức giá của những dòng máy giặt mini này cũng khá đắt, từ khoảng 8 triệu đồng trở lên. Do đó, máy giặt này thường được các gia đình có điều kiện mua để giặt tã lót cho con em mình.

máy giặt mini

- Các dòng máy giặt mini từ Trung Quốc


Một phần không nhỏ các dòng máy giặt mini có mặt trên thị trường hiện nay là máy giặt mini được nhập khẩu từ Trung Quốc. Các dòng máy giặt này được biết đến với những thương hiệu như máy giặt mini Panda, máy giặt mini Little Duck, máy giặt mini Home Plus, máy giặt mini Icon, máy giặt mini XPB30-8….

Những dòng máy giặt mini nhập khẩu từ Trung Quốc thường có mức giá khá rẻ dưới 2 triệu đồng, do đó khá phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất