Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Việc vệ sinh nhà xưởng, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện…có diện tích lớn không hề đơn giản. Bởi vừa có diện tích vừa có nhiều chất thải và bụi bẩn với số lượng lớn do đó mà việc tìm mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp là biện pháp hiệu quả nhất.

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị thường được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, hay ở các khu vực có diện tích lớn. Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp nhưng vẫn chưa có thông tin đầy đủ về nó. Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này nhé/

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là dòng máy hút bụi thường được sử dụng ở trong các khu vực có diện tích lớn. Đây là dụng cụ hút bụi chuyên dụng được trang bị với dung tích lớn, thường có dung tích chứa bụi trên 15 lít. Máy hút bụi công nghiệp có công suất máy lớn, khả năng hút bụi mạnh và linh hoạt.

Máy hút bụi công nghiệp thường được sử dụng phổ biến ở trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học…

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp có những ưu nhược điểm nào?

Máy hút bụi công nghiệp với đặc trưng về thông số kỹ thuật đó là có công suất lớn nên mang đến hiệu quả làm việc cao. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những ưu nhược điểm của mình thì máy hút bụi công nghiệp cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem máy hút bụi công nghiệp có những ưu nhược điểm gì nhé.

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp

• Với motor công nghiệp có công suất lớn mang đến hiệu quả hút bụi lớn, lực hút của máy cao giúp vệ sinh cho những khu vực có diện tích lớn tốn ít thời gian. Với công suất lớn nên có thể hút được tất các chất bẩn khác nhau ướt hay không, với kích thước đa dạng và chất rắn lớn.

• Có độ bền vượt trội, máy vận hành ổn định trong một khoảng thời gian rất dài.

• Với dung tích chứa bụi lớn, do đó mà việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, có thể vệ sinh liên tục trong một thời gian dài mà không cần phải lo đến việc đổ rác. Bởi máy hút bụi công nghiệp có dung tích khoang chứa bụi thường lớn hơn 15kg do đó mà máy có khả năng vệ sinh ở các khu vực có diện tích lớn một cách liên tục.

Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp

• Máy có kiểu dáng lớn, cồng kềnh nên chỉ phù hợp với những nơi có diện tích lớn còn đối với gia đình thì nó rất bất tiện trong việc di chuyển và sử dụng lại còn chiếm nhiều diện tích.

• Có tiếng ồn lớn do máy có nhiều motor với công suất lớn.

• Giá thành cao.

Top sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nếu như các bạn đang có ý định tìm mua một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp thì có thể tham khảo ngay những model dưới đây nhé.

1. Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301

Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301

Máy có dung tích thùng chứa bụi lên đến 32 lít nên khi sử dụng sẽ rất lâu mới phải đi đổ bụi. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trang bị ống hút dài mang đến khả năng hút bụi xa hơn.

Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301 có 3 chức năng hút bụi đó là hút bụi khô, hút bụi nước, thổi bụi bẩn công nghiệp để các bạn có thể lựa chọn được chức năng hút phù hợp.

2. Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-575

Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-575

Sản phẩm không chỉ được sử dụng để hút bụi khô mà còn có thể dùng để hút nước bẩn. Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-575 có công suất mô tơ là 1000W, ống hút bụi với đường kính lên đến 36mm nên có thể hút được loại bụi có kích thước lớn. Máy còn được trang bị 4 bánh xe xoay để giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

3. Máy hút bụi nước công nghiệp HiClean HC30

Máy hút bụi nước công nghiệp HiClean HC30

Sản phẩm có đến 2 motor do đó mà hiệu quả hút bụi cực kỳ nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Máy hút bụi nước công nghiệp HiClean HC30 được trang bị với dung tích thùng chứa bụi lớn đến 30 lít được làm bằng chất liệu inox và lưu lượng khí đạt đến 90 lít/giây.

Máy hút bụi công nghiệp là giải pháp để giúp các bạn vệ sinh những khu vực có diện tích rộng, với lượng rác thải, bụi bẩn lớn. Hy vọng qua đây các bạn đã có được thêm nhiều các thông tin bổ ích để có thể tìm được một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng, công ty, bệnh viện…của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất