1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Ưu đãi thương hiệu

Smartwatch Samsung Gear Fit R3500

Smartwatch Samsung Gear Fit R3500
Smartwatch Samsung Gear Fit R3500

So sánh giá

So sánh giá của 0 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (0)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết
Samsung galaxy
Thiết kế cong sang trọng, nhỏ gọn và vừa vặn Smartwatch Samsung Gear Fit được thiết kế sang trọng, bề mặt thiết bị cong gắn vào dây đeo cao su, ôm vào tay vừa vặn. Dây đeo của Fit có thể thay thế được với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên vẻ cá tính phù hợp với từng tuýp người sử dụng.
smartphone samsung
Màn hình rõ nét với nhiều giao diện tùy biến Samsung Gear Fit có màn hình Super AMOLED 1.84 inch tương tự các mẫu smartphone cao cấp của Samsung , độ phân giải 432 x 128, hỗ trợ người dùng tùy biến giao diện màn hình, về cách thiết lập đồng hồ, hình nền, và font chữ theo ý thích.
Samsung
Bền bỉ với khả năng chống bụi và chống nước Samsung Gear Fit có khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP67 (có thể chống nước trong độ sâu 1m trong thời gian 1 phút 30 giây), giúp người sử dụng yên tâm sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.
Samsung galaxy
Hiển thị thông báo cuộc gọi, tin nhắn thông minh, dễ dàng sử dụng Samsung Gear Fit mang lại cho chúng ta sự nhanh chóng kết nối với các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, các phần mềm của bên thứ 3 từ điện thoại. Các thao tác cơ bản như từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn cũng sử dụng.
Samsung galaxy
Người bạn đồng hành tốt cho sức khỏe Với các phần mềm tích hợp như Heart Rate Sensor (cảm biến nhịp tim), Pedometer (đo sức đi bộ), Fit thực sự là người bạn đồng hành tốt cho những ai muốn theo dõi tình trạng sức khỏe.
Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất