BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ

04/01/2019 04:33 PM - Suhari

Công nghệ quả là tuyệt vời, việc đưa công nghệ vào quần giữ nhiệt nam đá bóng giúp hạn chế chấn thương trong mùa đông và cải thiện thành tích hiệu quả đã giúp Lizard Heat được nhiều cầu thủ bóng đá tên tuổi thế giới lựa chọn sử dụng.

websosanh.vn

Sau đây là 3  lý do khiến Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ:

 • Không như các loại quần giữ nhiệt thông thường, quần giữ nhiệt nam đá bóng Lizard Heat được sử dụng công nghệ viễn hồng ngoại mới nhất giúp các cầu thủ tránh được sự biến đổi đột ngột về nhiệt độ, làm nóng các cơ bắp trước khi đá bóng giúp duy trì nhiệt cơ và giảm các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình tập luyện và thi đấu.
 • Hỗ trợ phục hồi chấn thương cho các cầu thủ không may bị chấn thương: Khi người chơi đá bóng đang trong giai đoạn hồi phục các chấn thương như căng cơ chân, kéo và rách cơ… thì quần giữ nhiệt Lizard Heat sẽ tạo ra hơi ấm qua da 3 cm vào mô cơ giúp thêm nhiệt, làm tăng lưu lượng máu và giúp cơ bắp sẵn sàng để tập thể dục nhẹ.
 • Quần giữ nhiệt nam đá bóng Lizard Heat được thiết kế với kiểu dáng thoải mái, màu đen – màu trung tính phù hợp với đa số người mặc. Và chúng thường được sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi, dự bị chờ vào sân đá, khởi động hoặc 15 phút trước giờ bóng lăn và trong giờ nghỉ giữa hiệp.

Đây không chỉ được coi là một chiếc quần giữ nhiệt tuyệt vời cho các cầu thủ bóng đá mà còn được coi là bảo bối giúp các cầu thủ tối ưu hóa thành tích thi đấu của mình.

3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ

Hiện nay, nhiều đội bóng đã biết đến Lizard Heat, trong đó Man City dự kiến sẽ cung cấp quần giữ nhiệt này cho cầu thủ ở mùa giải tới. Tương tự như vậy là Everton, Swansea và Leeds. Ngoài ra, đội tuyển xứ Wales của Ryan Giggs cũng đang sử dụng Lizard Heat và thậm chí là các đội tuyển bóng bầu dục Anh, xứ Wales tại giải The Six Nations.

Tại Việt Nam, dân đá bóng thông thường đa phần chỉ sử dụng quần bó giữ nhiệt của Nike và Adidas hoặc chỉ cần khởi động 10 – 15 phút cho cơ thể tự ấm lên rồi vào sân đá luôn.

quần giữ nhiệt nike
quần giữ nhiệt nike
quần giữ nhiệt adidas
quần giữ nhiệt adidas

Thiết nghĩ nếu đội tuyển Việt Nam cũng được xem xét trang bị loại quần giữ nhiệt này để chuẩn bị đá giải AFC Asian Cup 2019 thì tuyệt quá.

Lịch thi đấu Asian cup 2019 của đội tuyển Việt Nam
Lịch thi đấu Asian cup 2019 của đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu Asian cup 2019 – Việt Nam đá ngày mấy với đội nào ?

Bình luận bài viết
  Tag
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục