1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ Lazada.vn ] Ngày đen tối, giảm vô đối

4 sắc môi đẹp cho những ngày đông lạnh giá

Mùa đông lạnh giá là lúc bạn cần những tông màu ấm áp cho đôi môi của mình. Chào tạm biệt sắc cam tươi sáng hay màu hồng nhạt của mùa hè, mùa đông là sự lên ngôi của tông màu đậm như hồng đất hay tím đậm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tông hồng đất

Một đôi môi với màu son hồng đậm sẽ vô cùng gợi cảm, tinh tế cho những ngày tiết trời se lạnh của mùa thu hoặc giá rét của mùa đông. Tông màu này không quá rực rỡ nhưng cũng không quá nhẹ nhàng, đó là điều mà bạn cần cho mùa đông năm nay. Bạn có thể sử dụng tông màu hồng đất cho những buổi tiệc đêm, nó sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và tỏa sáng hơn.

Một số thỏi son tông hồng đất đẹp cho bạn: Tom Ford Lip Color Casablanca ( 52$, khoảng 1,2 triệu VNĐ), Rouge Pur Couture Kiss & Love Collection in #70 (36$, khoảng 808 nghìn VNĐ), hay Josie Maran Argan Love Your Lips Hydrating Lipstick (22$, khoảng 495 nghìn VNĐ).

Tông màu tím đậm

Nếu bạn yêu thích tông màu tối đầy mê hoặc và bí ẩn, có lẽ bạn sẽ yêu tông màu tím đậm này. Với màu tím đậm, bạn sẽ trông cá tính hơn, quyến rũ hơn và đặc biệt hơn. Đặc biệt với những cô gái có làn da trắng thì rõ ràng đây nên là màu son “bỏ túi” của bạn trong mùa đông năm nay.

Một số thỏi son tông màu tím đậm dành cho bạn: Velvet Matte Lip Pencil in Train Bleu (26$, khoảng 584 nghìn VNĐ), Lipstick in Which Witch (17$, khoảng 382 nghìn VNĐ)…

Tông hồng quả mọng

Màu hồng chưa bao giờ bị “thất sủng” dù là mùa nào trong năm. Tông màu hồng có rất nhiều cấp độ, tuy nhiên, với mùa đông, có lẽ màu hồng tựa quả mọng sẽ giúp bạn trở nên ấm áp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Trên các sàn diễn thời trang thu đông năm nay, tông hồng quả mọng hoàn toàn thống trị và trở thành màu môi được yêu thích nhất. Sắc màu hồng tím thích hợp với những cô nàng cá tính và nổi loạn trong những ngày đông giá rét. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn không làm giảm đi sự sang trọng, quyến rũ cho người sử dụng nó.

Một số thỏi son tông hồng quả mọng: Chubby Stick in Pudgy Peony (17$, khoảng 382 nghìn VNĐ), Rouge Pur Couture Vernis A Levres Glossy Stain in Fuchsia Neo-Classic (36$, khoảng 808 nghìn VNĐ)

Tông đỏ gạch

Màu đỏ là màu không thể thiếu trong mọi mùa đông bởi nó mang đến cảm giác ấm áp mà quyến rũ. Thay vì những thỏi son môi màu đỏ rực, tông màu đỏ gạch lại được ưu ái trong mùa đông hơn. Một màu sắc cổ điển sẽ khiến bạn thu hút sự chú ý của mọi người, vừa quyến rũ lại sang trọng.

Một số thỏi son tông đỏ gạch: Semi Matte Lipstick in VIP Red (27$, khoảng 607 nghìn VNĐ), Guerlain Long-lasting Lipstick in Strawberry Red (37$, khoảng 831 nghìn VNĐ), Bobbi Brown Lip Color in Red (27$, khoảng 607 nghìn VNĐ).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất