Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Áo chống nắng bò cho nam mặc có nóng không?

Chất liệu vải bò dày dặn nên nhiều người mặc thường sợ nóng. Vậy áo chống nắng bò cho nam thực chất mặc có nóng không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Như chúng ta đã biết, do ảnh hưởng của biến đổi khi hậu toàn cầu mà vài năm trở lại đây mùa hè xuất hiện những đợt nắng nóng cực điểm lên đến 40 – độ C, do đó nếu không bảo vệ, che chắn cho da, sức khỏe chúng ta sẽ bị ảnh hưởng. Không chỉ phụ nữ mới cần bảo vệ da mà cả đàn ông cũng cần làm việc đó. Một chiếc áo khoác chống nắng nam sẽ không thể thiếu cho các đấng mày râu để bảo sức khỏe. Vậy một chiếc áo chống nắng cho nam bằng vải bò có được không? mặc có nóng không?

Mua áo chống nắng cho nam chọn chất liệu vải nào thì tốt?

áo chống nắng nam

Mua áo chống nắng cho nam nên chọn loại có chất liệu vải dày dặn

Khi mua áo chống nắng cho nam chúng ta nên chọn những loại vải có chất liệu dày dặn để chống nắng tốt nhất:

Nên chọn chất liệu vải dày dặn như len, vải nhiều % cotton, vải jean. Những loại chất liệu này có tác dụng chống nắng cực kỳ tốt. Thậm chí áo chống nắng bò cho nam dày tối màu còn có khả năng ngăn chặn gần như hoàn toàn tia UV xuyên qua.

Hoặc bạn có thể chọn vải lụa và tơ nhân tạo cũng chống nắng tốt nhờ cơ chế phản xạ lại ánh sáng của bề mặt bóng. Ngược lại Chất liệu vải linen, polyeste, lanh và vải ít % cotton có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời rất thấp vì thế da bạn vẫn bị tác động nhiều, do đó bạn không nên chọn những áo chống nắng nam làm từ các loại vải này.

Áo chống nắng bò cho nam mặc có nóng không?

áo chống nắng nam

Áo chống nắng bò cho nam có khả năng chống nắng, nóng khá tốt

Vải bò dày dặn nên nhiều người sợ khi mặc sẽ bị nóng, nhưng đây là quan niệm không đúng đối với áo chống nắng. Áo chống nắng nam làm bằng vải bò hiện nay thường có màu sáng, có khả năng chống nắng và chống tia UV khá tốt để bảo vệ da bạn. Do vải áo dày nên ánh nắng mặt trời khó có thể xuyên tới da bạn nên sẽ giảm cảm giác bị bỏng rát hay nóng khi đi dưới trời nắng.

Tuy nhiên khi mua áo chống nắng cho nam bằng vải bò bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

V.H

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất