Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Apple Watch Series 6 có mấy màu? Phiên bản nào bắt mắt nhất?

Apple Watch Series 6 cũng như rất nhiều sản phẩm khác luôn được người dùng mong chờ trong mỗi sự kiện ra mắt. Năm 2020, không chỉ là 2 hay 3 mà Apple Watch Series 6 cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc hơn cả thế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Apple Watch Series 6 có tất cả bao nhiêu màu?

  Theo thông tin chính thức từ Apple thì Apple Watch Series 6 sở hữu đến 8 bản màu khác nhau, cụ thể như sau:

  • Ở thiết kế Apple Watch Series 6 nhôm và thép không gỉ chúng ta có: màu bạc, vàng
  • Ở thiết kế Apple Watch Series 6 nhôm với màu xám, xanh da trời và đỏ
  • Ở thiết kế Apple Watch Series 6 thép không gỉ chúng ta có than chì
  • Ở thiết kế Apple Watch Series 6 thép không gỉ và titan chúng ta có màu đen
  • Ở thiết kế Apple Watch Series 6 titan người dùng có lựa chọn với bản màu Titan độc đáo

  apple watch series 6 có mấy màu

   

  Apple Watch Series 6 màu nào đẹp nhất?

  Tiếp đây, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp của Apple Watch Series 6 qua từng bản màu cụ thể. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu bạc

  Màu bạc được sử dụng trên Apple Watch Series 6 ở cả phiên bản khung viền nhôm và khung viền thép không gỉ. Đối với Apple Watch Series 6 khung viền nhôm sắc bạc được thể hiện trên một lớp sơn mờ còn ở khung viền thép không gỉ thì đó là lớp bạc bóng sáng. 

  Không còn gì phải bàn cãi về Apple Watch Series 6 màu bạc nữa vì nó quá sang, quá dễ phối đồ. Chưa kể, Apple Watch Series 6 có thiết kế dây đeo tháo rời nên ở bản khung viền màu bạc gần như phối với dây đeo màu gì cũng thấy hợp lý. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu vàng 

  Sắc vàng được lựa chọn cho phần khung viền của Apple Watch Series 6 bản nhôm và bản thép không gỉ. So với sắc bạc, màu vàng của Apple Watch Series 6 hướng đến một tinh thần tươi mới hơn, năng động hơn. Nó cũng không phải màu sắc kén chọn loại da nên từ những ai có nước da trắng cho đến nước da bánh mật đều có thể lựa chọn. 

  Cũng giống như Apple Watch Series 6 màu bạc, phiên bản màu vàng với khung viền nhôm cũng là một lớp sơn mờ và được hoàn thiện theo phong cách sáng bóng ở phiên bản khung viền thép không gỉ. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu xám không gian

  Với những ai yêu thích màu xám thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là trên Apple Watch Series 6 khung nhôm. Màu xám không gian cũng là một trải nghiệm nên thử khi mua Apple Watch Series 6 bởi nó ở tông màu đậm hơn màu bạc cùng xám thường và nhạt hơn màu đen một tông. 

  Apple Watch Series 6 xám không gian hứa hẹn là một món phụ kiện thông minh giúp bạn trở nên sang trọng hơn, thanh lịch hơn giữa đám đông. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu xanh da trời

  Giống như màu xám không gian, bản màu xanh da trời cũng chỉ xuất hiện ở Apple Watch Series 6 khung viền nhôm. Apple Watch Series 6 xanh da trời mang theo sự rộng mở của đất trời, sự tươi mát của biển cả. Nếu biết phối hợp với dây đeo có màu hợp với sắc xanh thì chắc chắn là “hết nước chấm”.

  Apple Watch Series 6 màu xanh được rất nhiều người dùng ưa chuộng, nhất là những khách hàng có xu hướng mua đồ hợp mệnh thì Apple Watch Series 6 màu xanh da trời được đặc biệt yêu thích bởi những người mệnh thuỷ. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu đỏ

  Có vẻ Apple khá ưu ái cho Apple Watch Series 6 khung viền nhôm khi một lần nữa lại có sự hiện diện của sắc đỏ. Đây là màu sắc không chỉ mang lại dấu ấn đặc biệt cho người đeo nó mà mỗi một chiếc Apple Watch Series 6 màu đỏ được bán ra lại còn mang theo ý nghĩa lớn lao vì cộng đồng. 

  apple watch series 6 có mấy màu

   

  Apple cho biết, một phần số tiền thu được từ việc bán Apple Watch Series 6 màu đỏ sẽ được dùng cho cuộc chiến chống lại AIDS và Covid-19 (kể từ ngày 30 tháng 9). Đây là một nước đi mang tính nhân văn rất cao mà Apple đã thực hiện. 

  • Apple Watch Series 6 màu than chì

  Apple Watch Series 6 màu than chì là màu sắc chỉ có trên dòng khung viền thép không gỉ. Một gam màu than chì lại còn được hoàn thiện bóng loáng thì không còn gì để chê được nữa, quá thời thượng và đẳng cấp. 

  • Apple Watch Series 6 với khung viền màu đen không gian

  Apple Watch Series 6 bản thép không gỉ và titan đều được cung cấp màu đen truyền thống. Thép không gỉ thì quá là bóng bẩy, sang trọng còn titan thì lại vô cùng bền bỉ, bất chấp mọi điều kiện. 

  Bởi thế, Apple Watch Series 6 màu đen ở cả khung viền thép không gỉ và titan đều rất xuất sắc. 

  • Apple Watch Series 6 màu titan

  Màu titan là màu đặc trưng dành cho Apple Watch Series 6 sở hữu khung viền làm từ chất liệu Titanium. 

  apple watch series 6 có mấy màu

   

  Về ngoại hình, Apple Watch Series 6 màu titan không có sự nổi bật như ở những phiên bản khác nhưng bù lại nó có tính bền gấp nhiều lần những phiên bản trên. 

  Apple Watch Series 6 ở mỗi gam màu lại cho một cảm nhận riêng nên thật khó để nói đâu là bản màu đẹp nhất. “Apple Watch Series 6 màu nào đẹp nhất?” là câu hỏi nhận về nhiều câu trả lời khác nhau và sự khác nhau nằm ở cảm nhận của mỗi cá nhân.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất