1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Bao cao su cho nữ dùng như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su cho nữ giúp chị em chủ động phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục và việc có thai ngoài ý muốn mà không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để chủ động phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục và việc mang thai ngoài ý muốn thì sử dụng bao cao su cho nữ là cách hữu hiệu nhất với các chị em. Tuy nhiên, bao cao su cho nữ vẫn là sản phẩm khá mới mẻ. Bài biết dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn khái quát về bao cao su cho nữ và cách sử dụng sản phẩm này:

Bao cao su cho nữ là gì?

bao cao su

Bao cao su cho nữ

Bao cao su cho nữ là loại bao dùng cho nữ giới khi quan hệ tình dục được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp mềm mỏng, trong suốt. Trước khi có quan hệ tình dục, người phụ nữ đặt bao đó vào âm đạo của mình. Bao có hai vòng tròn ở 2 đầu: đầu bên trong là một vòng nhỏ di động, giúp bạn gái dễ cho bao vào âm đạo. Vòng tròn lớn hơn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột cả vào trong âm đạo, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi giao hợp. Điều này giúp BCS không trượt vào trong âm đạo và tạo một lớp bảo vệ bao phủ bên ngoài âm đạo, ngăn không cho tinh trùng tiếp xúc với trứng. Ngoài ra, sản phẩm này có chất bôi trơn, rất ướt nên thuận tiện nên có thể đặt vào âm đạo một cách dễ dàng.

Bao cao su cho nữ có ưu điểm là giúp chị em chủ động phòng tránh thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngay cả khi đối tác của mình không mình dùng các biện pháp phòng tránh. Sản phẩm này có thể dùng trước khi quan hệ tình dục lên tới 8 giờ đồng hồ và không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn như khi sử dụng thuốc tránh thai,… Tuy nhiên, nhược điểm của bao cao su cho nữ là dễ bị rách nếu không dùng đúng cách, ít phổ biến và đắt tiền hơn bao cao su cho nam.

Bao cao su cho nữ có những loại nào, giá bao nhiêu tiền?

bao cao su

Bao cao su

Bao cao su cho nữ giới có 3 loại :

– Bao cao su âm đạo Reality: loại này là một ống dài 17cm, được chế tạo bằng chất dẻo polyurethan, có hai vòng mềm ở hai đầu. Dụng cụ được đặt vào âm đạo giống như cách đặt một màng ngăn, vòng ở trong khớp với cổ tử cung, vòng ở ngoài phủ lên các môi của âm hộ, do đó có thể hứng toàn bộ tinh dịch của nam giới phóng ra khi giao hợp, không cho lọt vào đường sinh dục nữ.

– Bao cao su âm đạo thứ hai có cấu tạo giống như bao cao su nam kèm theo một que nhựa để đẩy vào, đầu trong dày hơn khớp với đầu trên âm đạo, đầu ngoài là một vòng che phủ lên các môi của âm hộ. Dụng cụ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp và dày hơn bao cao su của nam để tăng độ bền. Loại này thoải mái khi dùng, dễ lắp và dễ tháo.

– Bao cao su có cấu tạo gần giống như chiếc quần lót bằng nhựa tổng hợp với một túi nhỏ ở đúng vị trí lỗ âm đạo. Trước khi giao hợp, người phụ nữ đẩy cái túi nhỏ này vào trong âm đạo. Dụng cụ này che phủ được toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, do đó có khả năng bảo vệ rất cao.

Bao cao su cho nữ có giá bán từ khoảng 50.000 đồng/ hộp 1 chiếc.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ

bao cao su

Cách dùng bao cao su cho nữ

Dưới đây là các bước sử dụng bao cao su nữ mà chị em cần biết:

– Kiểm tra chất lượng và hạn sử dụng của bao cao su để đảm bảo an toàn cho bản thân

– Bóp nhẹ đều cả bao để làm đều chất bôi trơn, xé vỏ bao theo chiều mũi tên đã được chỉ định ở vỏ bao.

– Chọn tư thế phù hợp để có thể dễ dàng đưa bao cao su vào bên trong âm đạo

– Bóp nhẹ 2 vòng tròn đầu bao và giữ chúng thật chặt trước khi đưa vào âm đạo, dùng tay để đẩy bao cao su vào bên trong cho đến khi cảm thấy nó đã chạm vào cổ tử cung thì dừng lại. Bạn cần đảm bảo vòng ngoài của bao cao su sẽ được cố định ở bên ngoài âm đạo từ 1 đến 2 cm.

– Khi quan hệ tình dục, hãy điều chỉnh cho cậu nhỏ đi đúng vào giữa bao cao su, tránh để trượt ra ngoài.

– Sau khi quan hệ xong nên giữ chặt vòng bao cao su và từ từ lôi nó ra ngoài để tinh dịch không bị rơi vào bộ phận dinh dục.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Có nên dùng bao cao su gai không ? Bao cao su gai giá bao nhiêu tiền ?

Có nên dùng bao cao su gai không ? Bao cao su gai giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su Durex loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Durex loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Tổng hợp các loại chất liệu làm bao cao su

Tổng hợp các loại chất liệu làm bao cao su

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin cho cảm giác chân thật

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin cho cảm giác chân thật

Bao cao su Sagami có những loại nào, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Sagami có những loại nào, giá bao nhiêu tiền?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất