Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Bao cao su Durex có gai gồm những loại nào, giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su Durex có gai được nhiều người tiêu dùng dùng lựa chọn và yêu thích. Dưới đây là những loại bao cao su Durex có gai mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Durex là hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng trên toàn thế giới của Thái Lan. Trong các loại bao cao su Durex thì bao cao su có gai được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là các loại bao cao su Durex có gai mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm mới đời sống phòng the của mình:

  Bao cao su có gai Durex Pleasure Max

  bao cao su

  Bao cao su có gai Durex Pleasure Max

  Bao cao su có gai Durex Pleasure Max có thiết kế độc đáo với các hạt gai gân nổi mang đến cho các cặp đôi cảm giác mới lạ, kích thích khi sử dụng. Những hạt gai của bao nổi to bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường tuy nhiên nó không hề gây đau đớn và tổn thương cho bộ phận sinh dục của phái nữ. Thiết kế này giúp chị em dễ dàng lên đỉnh hơn.

  Ngoài ra, sản phẩm này có thiết kế tiêu chuẩn, ôm sát giúp các quí ông cảm thấy thoải mái, tự tin khi hành sự, ngăn ngừa sự cố tuột bao. Đồng thời, bao cũng có độ co giãn, đàn hồi rất tốt nên bạn không phải lo lắng về việc bao chật hay rộng. Bên cạnh đó, bao cao su Durex Pleasure Max còn có nhiều chất bôi trơn giúp dương vật dễ dàng thâm nhập vào cô bé, phù hợp với những chị em thường hay bị khô âm đạo, có ít cảm giác trong quan hệ.

  Bao cao su Durex Pleasure Max hộp 3 chiếc có giá khoảng 50.000 đồng, hộp 12 chiếc có giá khoảng 140.000 đồng.

  Bao cao su có gai Durex Play Mix

  bao cao su

  Bao cao su có gai Durex Play Mix

  Bao cao su có gai Durex Play Mix là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Durex. Loại bao này khác hoàn toàn so với những sản phẩm bai gai cùng tính năng. Bao cao su có gai Durex Play Mix là gói sản phẩm đặc biệt của hãng durex gồm 8 loại bao cao su: 2 bao cao su hương dâu, 2 bao cao su có gân nổi, 2 bao cao su có gai nổi, 2 bao cao su siêu mỏng và 4 gói gel bôi trơn Durex Play gia tăng cảm giác hưng phấn cho đôi lứa. Bao cao su Durex Play Mix rất thích hợp cho bạn đem đi du lịch và người luôn thích những cảm giác mới.

  Sản phẩm này giúp bạn cảm thấy không nhàm chán khi sử dụng 1 hộp bao với 10 chiếc cùng tính năng giống nhau mà thay vào đó là những cảm xúc mới mẻ, luôn tươi mới. Bên cạnh đó, 4 gói gel bôi trơn trong hộp là để dành cho trường hợp cô bé bị khô âm đạo, khó quan hệ và ít cảm giác.

  Giá hộp bao cao su có gai Durex Play Mix khoảng 120.000 đồng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất