1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất

Một khi các bạn đã sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống quá lâu, cho dù có lau chùi vệ sinh thường xuyên nhưng chiếc tủ lạnh nhà bạn vẫn không tránh khỏi tình trạng bị bám mùi hôi khó chịu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu bạn và người thân trong gia đình cất trữ thực phẩm không đúng cách sẽ gây ra mùi khó chịu, khiến thực phẩm không còn thơm ngon nữa. Thì đây chính là bí quyết sẽ giúp chiếc tủ lạnh nhà bạn trở nên thơm mát, dễ chịu sau khi tống khứ đi các mùi hôi khó chịu bằng các nguyên liệu đơn giản nhất mà bạn cần nên biết.

Hãy thử áp dụng bí quyết dưới đây để giải quyết tình trạnh trên nhé các bạn:

1 . Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất
Sử dụng vỏ cam, quýt đang là một cách khử mùi hôi tủ lạnh thông dụng nhất hiện nay

Một trong những cách khử mùi hôi tủ lạnh cực kỳ đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình, đó chính là việc sử dụng vỏ cam, quýt rửa sạch, lau khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. Thay mới khi vỏ bắt đầu khô. Sau 2 đến 3 ngày, tình trạng của tủ lạnh sẽ được giải quyết.

2. Sử dụng cafe để khử mùi hôi tủ lạnh 

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất
Cafe chính là bí quyết thứ hai giúp khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả

Dùng hạt cafe để vào trong một số góc tủ lạnh thường được nhiều bà nội trợ sử dụng như một phương pháp hút mùi tủ lạnh hiệu quả, hay các bạn có thể pha một cốc cafe đen rồi để trực tiếp vào bên trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút thì bạn lấy ra.

3. Sử dụng chanh tương để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất
Chanh tươi cũng giống cam với quýt, nó có vị thanh vì khử mùi hôi tủ lạnh rất hiệu quả nhé các bạn

Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi, cắt thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh nhanh nhất.

4. Sử dụng khăn bông để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất
Khăn bông giúp bạn hút mùi tủ lạnh hiệu quả

Bạn có thể  lấy một chiếc khăn bông sạch sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh.

Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.

5. Sử dụng chè (trà) để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất
Các bạn biết đầy chè thường có mùi rất thơm và nồng đặc biệt là trà hoa cúc thì mùi hương của nó thì khỏi phải bàn, đây chính là cách tôi thường sử dụng nhất để khử mùi hôi tủ lạnh

Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ, hoặc bạn có thể pha trực tiếp một cốc trè hoa cúc tôi hay thường làm để vào chính giữa ngăn tủ trong khoảng 30 phút rồi lấy ra, các bạn có thể hoàn toàn ngạc nhiên về công dụng của bí quyết làm này.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất