Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Bỉm Caryn - Giải pháp chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi

Đa dạng chủng loại bỉm dán, tã quần, miếng lót, tã giấy Caryn được coi là giải pháp hữu hiệu chăm sóc vệ sinh cho bà bầu, mẹ đi đẻ và người lớn tuổi bị chứng són tiểu hoặc mất kiểm soát trong việc đi vệ sinh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đã từng nghe tới các thương hiệu bỉm Bobby, Moony, MamyPoko hay băng vệ sinh Diana thì có lẽ bạn sẽ muốn dùng thử bỉm Caryn cho mình khi mang bầu, sinh đẻ hoặc sử dụng cho bố mẹ đã có tuổi và mất đi kiểm soát trong việc vệ sinh.

  Bỉm Caryn là thương hiệu của nước nào ?

  Diana Unicharm là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Được thành lập năm 1997, Diana Unicharm chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em và người lớn, khăn giấy ăn với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, MamyPoko, Moony, Care và E’Mos…). Các sản phẩm của Diana Unicharm đều được ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào sản phẩm.

  Như vậy có thể thấy bỉm Caryn là thương hiệu của Việt Nam. Sản phẩm có ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và được sử dụng cho người lớn – những người bị mắc chứng són tiểu và không kiểm soát được chuyện đi vệ sinh.

  Bỉm Caryn – Giải pháp chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi

  Bỉm Caryn - Giải pháp chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi
  Bỉm Caryn – Giải pháp chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi

  Đa dạng chủng loại mẫu mã từ bỉm dán, tã quần, miếng lót tới băng thấm tiểu,… bỉm Caryn được coi là giải pháp trọn vẹn cho việc chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi nhờ những ưu điểm sau:

  • Có đủ size M, L, XL dùng được cho cả nam và nữ.
  • Đa dạng số miếng (3, 10, 20, 40 miếng) trong một túi tiện sử dụng cho nhu cầu.
  • Dễ mặc hoặc thay thế được trong khi nằm, ngồi.
  • Rãnh thấm siêu tốc, hút nhanh và để lại bề mặt luôn khô thoáng.
  • Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của nhãn tã giấy hàng đầu Nhật Bản – Lifree.

  Giá bỉm Caryn cho người lớn bao nhiêu tiền ?

  Hiện giá bỉm Caryn trung bình trên thị trường khoảng 10.000 vnđ/ miếng. Với các bịch 3, 10, 20, 40 miếng ít nhiều cũng có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên với loại 3 hay 10 miếng/ túi thì giá chênh chỉ 1-2.000 vnđ nên không đáng kể. Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bỉm Caryn là mua gói càng to thì tiết kiệm càng nhiều.

  Những lưu ý khi dùng bỉm Caryn

  Đa số các bà bầu ở giai đoạn sắp đẻ 8 – 9 tháng thường hay bị són tiểu, bà mẹ đi đẻ nằm viện 3 ngày tới 1 tuần hoặc những người già mất sức, mất kiểm soát trong việc đi vệ sinh là đối tượng sử dụng bỉm Caryn là chính. Với loại bỉm này khi sử dụng cho người thân bạn cần lưu ý như sau:

  • Nếu bà bầu hay các mẹ đi đẻ chỉ dùng trợ thời nên mua ít thì mua gói 3 hay 10 miếng là hợp lý. Nếu không mua mà đẻ dịch vụ ở các bệnh viện lớn thì người ta cũng dùng bỉm Caryn cho mẹ nên khỏi cần lỉnh kỉnh mang theo.
  • Trường hợp nhà có người già, thường xuyên dùng bỉm này thì nên mua gói lớn cho tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Nếu người dùng có thể đi lại, hãy khuyến khích họ đi vệ sinh trong toilet và tự kéo tã lên/xuống, giúp người bệnh duy trì khả năng đi lại và chủ động hơn trong cuộc sống
  • Nếu người dùng nằm nhiều thì nên dùng tã dán Caryn cho dễ thay và dễ mặc.
  • Với tã quần caryn, để tránh mất thăng bằng khi mặc tã, hãy bắt đầu với tư thế ngồi, sau đó kéo miếng tã lên ngang đùi, rồi đứng dậy kéo tiếp miếng tã lên ngang hông
  • Phần thun có chỉ thị màu xanh là thun lưng của miếng tã quần không phải vạch báo nước tiểu đầy.
  • Nên thay tã ngay sau khi người dùng tiêu bẩn hoặc đều đặn sau 3-4 tiếng
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất