Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán hay tã quần? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là lựa chọn tốt nhất cho các bé sơ sinh hơn 4kg hoặc các bé vừa tròn 1-2 tháng sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang thắc mắc bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán hay tã quần? Có mấy loại tã Pamper size S và giá cả ra sao thì bài viết này rất hữu ích cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán hay tã quần?

Trên thị trường hiện nay, bỉm Pamper nội địa Nhật size S không phải là size nhỏ nhất mà Pampers còn sản xuất thêm loại bỉm Pamper nội địa Nhật Newborn cho các bé lọt lòng. Theo đó:

– Bỉm Pamper nội địa Nhật Newborn còn gọi là bỉm Pamper nội địa Nhật size NB có số lượng miếng trong mỗi bịch là 70 miếng hoặc NB66 + 4 miếng. Loại bỉm Pamper này là tã dán và được khuyên dùng cho các bé có trọng lượng từ 4-6kg.

– Bỉm Pamper nội địa Nhật size S được khuyên dùng cho các trẻ có trọng lượng từ 5 – 8kg. Đây là một loại tã dán cho trẻ không phải tã quần. Số lượng mỗi bịch dao động từ 60 – 82 miếng tùy loại. Với size S, bỉm Pamper Nhật nội địa chưa có tã quần.

Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán
Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán

Có mấy loại bỉm Pamper nội địa Nhật size S?

Về số lượng miếng trong mỗi bịch thì bỉm Pamper nội địa Nhật size S hiện có 3 loại là:

– Tã dán Pamper nội địa Nhật Bản size S64: Đây là loại tã giấy Pamper được thiết kế phù hợp cho các trẻ lọt lòng có trọng lượng lớn gấp 1,5 – 2 lần các bé bình thường hoặc đang trong độ tuổi lẫy, lật, hoạt động chân tay nhiều khi nằm.

Với cân nặng trung bình của một bé sơ sinh mới lọt lòng thường nặng khoảng 3 – 3,5kg thì size NB là dùng tốt. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mẹ sinh con nặng ký trên 4kg – 4,5kg lo ngại size NB bé quá sẽ không thoải mái mông, đùi cho bé thì có thể lựa chọn để sử dụng size S luôn.

Tã dán Pamper nội địa Nhật Bản size S64
Tã dán Pamper nội địa Nhật Bản size S64

– Tã dán Pamper nội địa Nhật Bản gói cực đại S60: So với loại bỉm Pamper nội địa Nhật size S64 thì loại cực đại này sẽ có thiết kế phần đùi, hông rộng hơn chút để phù hợp với các bé có thân hình bụ bẫm hơn. Mỗi bịch tã dán Pamper nội địa Nhật Bản gói cực đại size S này chỉ gồm 60 miếng thay vì 64 miếng/ bịch như loại trên.

– Tã dán Pamper Premium nội địa Nhật Bản Size S82: Với trọng lượng phù hợp với bé từ 4-8kg, loại tã dán Pamper Premium này hoàn toàn thay thế được cả loại bỉm Pamper nội địa Nhật Newborn và size S thường mà số lượng miếng lại nhiều hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

Bỉm Pamper nội địa Nhật size S là tã dán hay tã quần? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?
Các loại bỉm Pamper nội địa Nhật size S

Còn nếu phân loại bỉm Pamper nội địa Nhật size S theo hình thức phân phối thì cũng có 2 loại là:

– Bỉm Pamper nội địa Nhật size S nhập khẩu: đây là loại bỉm Pamper được sản xuất tại Nhật theo các tiêu chuẩn của Nhật rồi được các công ty ở Việt Nam nhập khẩu nhập chính ngạch về theo đường biển qua cổng hải quan rồi phân phối ra thị trường tới tay người tiêu dùng theo các kênh bán hàng.

– Bỉm Pamper nội địa Nhật size S xách tay: đây là hàng được mua từ siêu thị của bên Nhật rồi được xách tay về qua đường máy bay theo hành lý của người bay. So với hàng nội địa nhập khẩu thì giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S xách tay sẽ đắt hơn một chút do mất thêm các loại phí như công xách tay từ Nhật về Việt Nam, phí hải quan tại cảng hàng không,…

Giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S bao nhiêu tiền?

Hiện giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S nhập khẩu chính ngạch trên thị trường Việt Nam đang dao động trong khoảng từ 300.000 vnd – 389.000 vnd/bịch tùy nơi bán.

Trong đó:

  • Giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S64 bán ra trung bình khoảng 300.000 vnd/ bịch.
  • Giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S60 bán ra trung bình khoảng 355.000 vnd/ bịch.
  • Giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S82 bán ra trung bình khoảng 389.000 vnd/ bịch.

*Mức giá này được Websosanh.vn cập nhật trong tháng 7/2021. Tùy theo các chương trình khuyến mãi trong tháng giá bỉm Pamper nội địa Nhật size S sẽ biến động thêm.

Từ đây tùy theo nhu cầu sử dụng và trọng lượng của bé mà bạn có thể dễ dàng ra quyết định nên lựa chọn loại bỉm Pamper nội địa Nhật size S nào cho con. Để mua được bỉm Pamper nội địa Nhật size S chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, các bạn nên tìm đến những cửa hàng hoặc siêu thị lớn, có giấy phép hoạt động kinh doanh; có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và có lượng khách đến mua hàng đông đảo… Không nên mua bỉm Pampers Nhật nội địa ở các địa chỉ bán hàng nhỏ lẻ, các khu chợ vì nguy cơ mua phải sản phẩm nhái giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng rất cao.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất