1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 20 lít có tốt không?

Nếu bạn đang cần mua bình tắm nóng lạnh cho nhu cầu của gia đình thì dưới đây là một trong những lựa chọn tốt với mức giá rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng Casper lại nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng với các dòng sản phẩm có chất lượng trong một mức giá hợp túi tiền, và bình tắm nón lạnh Casper SH-20TH11 là một trong số đó.

Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì liệu bình tắm nóng lạnh Casper SH-20TH11 có là lựa chọn tốt cho người sử dụng? Cùng Websoanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng của bình tắm nóng lạnh Casper 20 lít SH-20TH11

Các sản phẩm của Casper luôn hướng tới người sử dụng đại trà, đây chính là lý do mà các dòng bình tắm nóng lạnh Casper cũng được thiết kế đơn giản để phù hợp với đa dạng người sử dụng.

bình nóng lạnh casper

Cụ thể, bình tắm nóng lạnh Casper SH-20TH11 mang tới thiết kế khá đơn giản với dạng chữ nhật đặt ngang để phù hợp với các phòng tắm khác nhau, ngay cả với các phòng tắm nhỏ, có trần thấp.

Bình tắm nóng lạnh Casper 20 lít này được trang bị núm vặn đơn giản, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh một cách đơn giản.

Tuy đơn giản, nhưng Casper luôn sử dụng chất liệu tốt nhát để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, cụ thể, bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 có lớp bên trong được tráng men có thành phần kim cương, giúp tăng tuổi thọ bình chứa, giảm các nguy cơ bị rò rỉ nước, rò rỉ điện ra bên ngoài.

2. Hiệu suất đun nước nóng tốt, an toàn với bình tắm nóng lạnh Casper SH-20TH11

Bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 được trang bị thanh gia nhiệt bằng đồng nguyên chất 100% – chất liệu được nhiều thương hiệu lớn sử dụng để đun nước nóng trong bình nóng lạnh. Điều này không những mang tới hiệu quả đun nước nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao.

Cùng với đó, Casper cũng đưa tới công nghệ chống rò điện ELCB, mang tới sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng bình tắm nóng lạnh.

Bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 cũng được trang bị thanh Anode Mg lớn, điều này giúp làm sạch những nguồn nước “cứng”, từ đó hạn chế việc các chi tiết trong bình nóng lạnh bị bám bẩn, khiến giảm hiệu quả trong quá trình sử dụng. Đây cũng là công nghệ mà nhiều thương hiệu khác áp dụng trên các dòng bình nóng lạnh của mình sản xuất.

bình nóng lạnh casper

3. Bình nóng lạnh Casper 20 lít SH-20TH11 cũng mang tới hiệu quả tiết kiệm điện

Với việc sử dụng thanh gia nhiệt bằng đồng nguyên chất, không chỉ giúp đun nước nóng nhanh mà còn giúp tiết kiệm điện vượt trội nhờ hiệu quả chuyển đổi năng lượng tốt,.

Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Casper SH-20TH11 20 lít cũng được trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao, từ đó mang tới hiệu quả giữ nhiệt tốt cho bình. Người sử dụng đỡ mất công đun nước nóng nếu không sử dụng hết nước nóng cùng lúc, thì có thể sử dụng nước nóng này khi tắm hôm sau.

Nhìn chung, với những gì được trang bị thì bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 đã đáp ứng tốt những nhu cầu đun nước nóng tắm cơ bản từ phía người sử dụng.

bình nóng lạnh casper

4. Giá bàn bình tắm nóng lạnh Casper 20l SH-20TH11 bao nhiêu tiền?

Theo số liệu thống kê từ Websosanh thì giá bán rẻ nhất của bình tắm nóng lạnh Casper 20 lít SH-20TH11 là 1,590,000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với những gì mà dòng bình tắm nóng lạnh này mang tới cho người sử dụng, và nó cũng thuộc vào một trong những dòng bình tắm nóng lạnh rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Do đó, nếu người tiêu dùng đang cần một bình nóng lạnh vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn khá ổn.

Người tiêu dùng có nhu cầu đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EN-45TH11 có tốt không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EN-45TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít EH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít EH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

Bình nóng lạnh Casper có chất lượng tốt không?

Bình nóng lạnh Casper có chất lượng tốt không?

Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình tắm nóng lạnh Casper 20 lít SH-20TH11 có chất lượng tốt không?

Bình tắm nóng lạnh Casper 20 lít SH-20TH11 có chất lượng tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất