BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có tốt không ? dung tích nhỏ nhất là bao nhiêu ?

26/11/2018 02:46 PM - Mến Bùi

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có tốt không ? dung tích nhỏ nhất là bao nhiêu ? Bạn có đang quan tâm đến câu hỏi này không ? Nếu có hãy cùng tìm hiểu với Websosanh nhé!

websosanh.vn

Bình nóng lạnh Ferroli nổi tiếng với những mẫu thiết kế đẹ mắt và ấn tượng.   Là thương hiệu có xuất xứ từ Italy – một đất nước có thế mạnh về sản xuất các mặt hàng đồ gia dụng. Có mặt lâu đời trên thị trường và được nhiều người dùng Việt đón nhận.

Vậy sản phẩm có thực sự tốt và phù hợp với người tiêu dùng không ? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé!

Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không ?

Bình nóng lạnh Ferroli thiết kế đẹp mắt
Bình nóng lạnh Ferroli thiết kế đẹp mắt

Bình nóng lạnh Ferroli là một thương hiệu nổi tiếng nhưng lại được đánh giá có mức ra rẻ hơn so với nhiều sản phẩm khác cùng loại của một số thương hiệu trên thị trường như bình nóng lạnh Kangaroo, Rossi …

Bình nóng lạnh Ferroli  có nhiều sản phẩm có dung tích lớn nhỏ khác nhau để người dùng có thể tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn các loại bình Ferroli với công suất khác nhau để bình có thể cung cấp đủ lượng nước nóng cho các thành viên sử dụng, tránh trường hợp phải bật đi bật lại bình quá nhiều gây hao phí điện năng.

Ngoài ra bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp cũng có nhiều chế độ bảo vệ an toàn cho người dùng bao gồm hệ thống chống giật ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến nước giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Nếu chiếc bình nóng lạnh nhà bạn chưa có các chế độ an toàn cho người sử dụng thì hãy tham khảo ngay cách dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện để bảo vệ sức khỏe của cả nhà nhé.

Bình nóng lạnh Ferroli có dung tích nhỏ nhất là bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh mini Ferroli nhỏ nhất là 5 lít
Bình nóng lạnh mini Ferroli nhỏ nhất là 5 lít

Bình nóng lạnh mini Ferroli có dung tích nhỏ nhất là loại bình 5 lít được sử dụng cho một số bạn sống độc thân, hoặc sinh viên ở trọ một mình hay đây cũng là một giải pháp rất tốt cho nhà bếp, giúp chị em không bị lạnh buốt vào những hôm giá rét khi rửa bát hay vệ sinh rau củ quả…

Cách lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp cho gia đình ?

Đối với các loại bình Ferroli gián tiếp, nếu gia đình bạn có từ 1-3 thành viên, có thể sử dụng loại bình nóng lạnh 15 lít hoặc 20 lít. Còn nếu có từ 3-5 thành viên thì một bình nóng lạnh 30 lít hoặc 50 lít sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Còn với các loại bình Ferroli trực tiếp, bình có công suất từ 1.500W-2.500W phù hợp với gia đình ít thành viên, trong khi đó bình có công suất từ 3.000W-4.000W lại là sự lựa chọn tốt nhất với gia đình có nhiều hơn 4 người.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm