1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Bình nóng lạnh Rossi 15l ARTE RAT15 SL có tốt không?

Cùng dung tích nhỏ, bình tắm nóng lạnh Rossi này mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những dòng bình tắm nóng lạnh Rossi mới nhất trên thị trường hiện nay, bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với thiết kế phù hợp với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì liệu bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

 

1. Thiết kế phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau

Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL có thiết kế bình nằm ngang hoặc tùy chọn bình vuông, do đó có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ không gian phòng khác nhau, ngay cả các phòng có diện tích nhỏ.

Ngoài ra, với tổng cộng 7 tùy chọn màu sắc khác nhau (lam vinh quang, trắng ấm no, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành đạt, hồng giàu sang, xanh hạnh phúc), bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL cũng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm được bình nóng lạnh phù hợp với sở thích cũng như nội thất phòng tắm.

bình nóng lạnh rossi arte

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng chất liệu cao cấp nên bình tắm nóng lạnh Rossi 15 lít này cũng có được độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng với bề ngoài luôn mới đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

2. Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL có khả năng đun nước nóng tốt

Sử dụng công nghệ đốt nóng riêng của mình, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL cũng có được khả năng đun nước nóng nhanh, với hiệu quả chuyển nhiệt tốt, từ đó đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

Không chỉ thế, cùng với thanh Magie đường kính lớn thì bình tắm nóng lạnh 15l này cũng có được khả năng chống bám cặn tốt, đặc biệt phù hợp với những nơi có nguồn nước cứng, dễ bị bám cặn khi đun nóng.

bình nóng lạnh rossi arte

Ngoài ra, một tinh hoa công nghệ trên bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL chính là việc máy sử dụng công nghệ tráng men UMC – Ultra Micro Coating – với men Nano Bạc giúp tăng sự bền bỉ và kháng khuẩn tốt hơn cho nguồn nước, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cùng với bình chứa cao cấp có khả năng cách nhiệt tố, bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL cũng có được khả năng giữ nhiệt tốt, từ đó giúp người sử dụng chỉ cần đun nóng 1 lần mà có thể sử dụng cho thậm chí 2 ngày.

3. An toàn và tiết kiệm điện hơn với bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL

Cùng với khả năng đun nước nóng hiệu quả thì Rossi cũng chú ý tới sự an toàn cho người sử dụng nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp, giúp cách nhiệt, cách điện tốt hơn.

Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Rossi 15 lít này cũng được trang bị bộ chống rò rỉ điện siêu nhau, giúp tự động ngắt bình nếu phát hiện có rò rỉ điện, từ đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bình tắm nóng lạnh Rossi.

Bên cạnh đó, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL cùng với công nghệ tráng men UMC, giúp tăng hiệu suất làm nước nóng tới 97.9%, cùng với tất cả các chi tiết tối ưu cho khả năng tiết kiệm điện thì so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường thì bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL cũng có khả năng tiết kiệm điện tới 15% so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường khác.

4. Giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL bao nhiêu tiền?

Theo thống kê từ Websosanh thì giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL rẻ nhất từ 1,460,000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với những gì mà bình tắm nóng lạnh này mang lại, Chính vì thế, nếu như bạn đang cần tìm một dòng bình tắm nóng lạnh 15l chất lượng, bền bỉ thì chắc chắn Rossi ARTE RAT15 SL sẽ là một trong những lựa chọn không tồi.

Người sử dụng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT15 SL đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tin tức liên quan
Tại sao nói bình nóng lạnh gián tiếp Rossi siêu tiết kiệm ? Mua bình nóng lạnh Rossi ở đâu rẻ nhất ?

Tại sao nói bình nóng lạnh gián tiếp Rossi siêu tiết kiệm ? Mua bình nóng lạnh Rossi ở đâu rẻ nhất ?

So sánh bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp Rossi

So sánh bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp Rossi

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi và Ariston

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI hay không?

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI hay không?

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi R15-HQ và bình tắm nóng lạnh Picenza S20

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi R15-HQ và bình tắm nóng lạnh Picenza S20

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi R20DI và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi R20DI và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất