Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Bỏ túi kinh nghiệm cần thiết khi mua giường trẻ em

Giường trẻ em ngày càng đa dạng với nhiều thiết kế lạ mắt và ấn tượng. Sử dụng giường cho bé tạo nên không gian sống đẹp mắt. Thế nhưng để lựa chọn cho bé chiếc giường phù hợp mẹ cần lưu ý tới các điều sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu sống đi lên. Trong đó, nhiều gia đình tạo cho bé không gian ngủ tinh tế, sang trọng. Do đó mà những chiếc giường trẻ em với thiết kế ấn tượng và bắt mắt. Để mua giường cho bé phù hợp ba mẹ không thể bỏ qua các kinh nghiệm mua giường. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm cần nhớ khi mua giường ngủ cho bé.

  1. Một số lưu ý khi mua giường trẻ em

  Các mẫu giường ngủ cho bé thiết kế đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Kích thước sản phẩm phong phú. Vì thế khi mua giường ngủ cho bé mẹ lưu ý tới các điều sau:

  1.1 Thời gian sử dụng giường

  Một lưu ý mẹ cần nhớ là khi chọn mua giường cho bé cần xem xét tới sự phát triển của con. Bởi bé đang trong giai đoạn phát triển nên con sẽ lớn dần. Bạn cần mua chiếc giường phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng. Lựa chọn chiếc giường có chiều dài dài hơn chiều cao bé để khi bé lớn lên vẫn sử dụng được.

  1.2 Chất liệu sử dụng của giường

  Khi mua giường trẻ em ba mẹ cần ưu tiên tới tính bền đẹp trước. Chất liệu giường cần đảm bảo an toàn, không chứa chất gây hại cho sức khỏe bé. Nên chọn giường ngủ chất liệu từ gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu. Hoặc có thể dùng giường gỗ công nghiệp hoặc kim loại. Hãy cân nhắc kỹ khi mua giường cho bé. 

  giường trẻ em
  Chọn giường trẻ em có chất liệu an toàn

  1.3 Ngân sách của bạn 

  Đầu tư giường ngủ cho bé cần mang tính lâu dài. Do đó mà mẹ cần cân đối tài chính sao cho phù hợp. Hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất giúp đáp ứng mọi yêu cầu mà vẫn đảm bảo kinh phí đầu tư. Đây cũng là một trong nhưng kinh nghiệm mua giường ngủ cho bé mà mẹ cần lưu ý.

  2. Gợi ý một số chất liệu giường trẻ em

  Chất liệu sử dụng làm giường cho bé trên thị trường khá phong phú. Nổi bật có các loại giường ngủ làm từ những chất liệu như sau:

  2.1 Giường bằng kim loại

  Giường ngủ cho bé làm từ kim loại được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi sản phẩm có giá thành khá rẻ hợp nhiều điều kiện kinh tế các gia đình. Ưu điểm của loại giường ngủ này là ít bị hư hại do nước, lỗi kỹ thuật hoặc bị cháy. Loại giường có thiết kế kiểu giường tầng, màu sắc trung tính, trang trí đơn giản nên dễ lựa chọn.

  giường trẻ em
  Giường ngủ cho bé sử dụng chất liệu kim loại có độ bền cao.

  2.2 Giường bằng gỗ

  Chất liệu gỗ làm giường cho bé được nhiều cha mẹ lựa chọn. Thường thì người ta sử dụng các loại gỗ để làm giường trẻ em như gỗ thông, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ đào,.. Những chiếc giường làm từ gỗ có nhiều hình thái, màu sắc và tiện ích khác nhau. Giúp bé tận hưởng không gian vui đùa một cách thoải mái. Giường em bé bằng gỗ có kích thước đa dạng, màu sắc tuỳ biến và thời gian sử dụng lâu.

  giường trẻ em
  Độ bền cao và màu sắc hài hòa là những ưu điểm của giường gỗ em bé.

  2.3 Giường vải, giường nhựa

  Chất liệu vải và nhựa được dùng nhiều để sản xuất giường cho trẻ em. Đây cũng là chất liệu được ít phụ huynh lựa chọn. Bởi sản phẩm có độ bền kém và ít thông dụng. Các mẫu giường ngủ cho bé bằng vải và nhựa thiết kế nhỏ gọn, nhiều hình ảnh dễ thương, sinh động nên hợp với trẻ em. Ưu điểm hai chất liệu giường ngủ này là dễ tháo lắp, tính linh hoạt cao, dễ di chuyển đi mọi vị trí trong nhà. Dễ lau chùi và vệ sinh.

  Những chia sẻ về cách mua giường trẻ em đều nêu ở các mục trên. Mong rằng qua các kinh nghiệm trên mẹ sẽ lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp cho bé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất