Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

BVTmobile - Cửa hàng điện thoại di động chính hãng giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Không chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu lớn mà BVTmobile còn duy trì mức giá rẻ nhất trong số các nơi bán chính hãng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi mua điện thoại, người mua thường bị phân vân giữa hai lựa chọn:

Một là chọn mua điện thoại các siêu thị, cửa hàng lớn phân phối chính hãng. Ưu điểm khi mua tại đây là chất lượng được đảm bảo bởi bảo hành chính hãng, nhược điểm là mức giá thường đắt (đúng giá niêm yết của hãng).

Hai là chọn mua điện thoại của các cửa hàng nhỏ. Ưu điểm là giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng khá nhiều, nhưng lại không được bảo hành chính hãng vì thường sản phẩm là hàng nhập khẩu.

Vậy câu hỏi đặt ra là có nơi nào vừa bán chính hãng nhưng giá rẻ không?

Câu trả lời chính là BVTmobile!

bvtmobile

Địa chỉ mua điện thoại chính hãng giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

BVTmobile hiện là nhà phân phối chính hãng thiên về các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu Apple, Samsung với đầy đủ các sản phẩm:

– Các dòng iPhone: bao gồm iPhone 13 series, iPhone 12 series, iPhone 11 series… và đặc biệt hiện BVTmobile đã cho đặt trước iPhone 14. Ngoài ra, người mua cũng có thể chọn mua các dòng iPhone cũ đã qua sử dụng với giá rất rẻ.

– Các dòng điện thoại Samsung Galaxy S series (Galaxy S22 Ultra/S22+/S22, Galaxy S21/S21 Plus,…), Galaxy Z Series (Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Z Fold3, Z Flip3…), Galaxy Note series, Galaxy A series…

– Máy tính bảng: bao gồm cả iPad các loại và Samsung Galaxy Tab

Laptop Macbook chính hãng

Các sản phẩm được BVTmobile phân phối đều là hàng chính hãng tại Việt Nam, ví dụ như iPhone sẽ có mã VN/A, điện thoại Samsung sẽ là phiên bản chính hãng tại Việt Nam, do đó sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng giống khi mua tại FPT Shop, Thegioididong… Cùng với đó mức giá bán luôn là rẻ nhất thị trường.

địa chỉ mua điện thoại chính hãng giá tốt

Đơn cử, Galaxy Z Fold4 256GB vừa ra mắt được niêm yết với giá chính hãng là 40,99 triệu đồng nhưng giá bán tại BVTmobile chỉ là 32,79 triệu đồng – rẻ nhất trong những đơn vị phân phối chính hãng. Người mua Z Fold4 tại BVTmobile vẫn sẽ được hưởng chương trình bảo hành Samsung Care+ (gói bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong năm đầu tiên của Samsung Việt Nam) cùng với chế độ bảo hành chính hãng khác.

Mua trả góp linh hoạt qua thẻ tín dụng

Cùng với mức giá bán tốt thì BVTmobile cũng đưa tới chương trình thu cũ đổi mới, cũng như mua trả góp (chỉ cần chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe) cho những người có nhu cầu sở hữu điện thoại cao cấp hàng đầu của Samsung mà chưa có đủ điều kiện tài chính.

Đặc biệt, BVTmobile hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng của 29 ngân hàng rất tiện lợi với thủ tục nhanh gọn chỉ cần CCCD. 

Người mua điện thoại cũng có thể xem và đặt hàng trên website https://bvtmobile.com/trang-chu, để mua điện thoại hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Hoặc tới trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và mua máy.

Chi tiết liên hệ 

Cửa hàng BVTmobile.com 

Địa chỉ: 89 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM 

Hotline: 0962.00.3838 – 0909.944.265 (Chị Trâm)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất